แอดิวาเล แอคินูเย-อากบาเจ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
แอดิวาเล แอคินูเย-อากบาเจ
Adewale Akinnuoye-Agbaje Thor 2 cropped.png
เกิด 22 สิงหาคม ค.ศ. 1967 (51 ปี)
อิสลิงตัน, ลอนดอน, ประเทศอังกฤษ
อาชีพ นักแสดง
ปีที่แสดง 1994–ปัจจุบัน

แอดิวาเล แอคินูเย-อากบาเจ (Adewale Akinnuoye-Agbaje) เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ค.ศ. 1967[1] เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เป็นทนาย และอดีตนายแบบแฟชั่น แสดงในบทบาท มิสเตอร์เอโค ในซีรีส์เรื่อง อสุรกายดงดิบ

ผลงานแสดง[แก้]

ปี เรื่อง บทบาท
1995 Congo Kahega
Delta of Venus The Clairvoyant
Ace Ventura: When Nature Calls Hitu
1998 Legionnaire Luther
2001 The Mummy Returns Lock-Nah
Lip Service Sebastion
2002 The Bourne Identity Nykwana Wombosi
2004 Unstoppable Junod
2005 Mistress of Spices Kwesi
On the One Bull Sharky
Get Rich or Die Tryin' Majestic
2009 G.I. Joe: The Rise of Cobra Heavy Duty

อ้างอิง[แก้]