อากิจิ โคบายาชิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อากิจิ โคบายาชิ (ญี่ปุ่น: 小林昭二 โรมาจิKobayashi Akiji; 6 กันยายน ค.ศ. 1930 - 27 สิงหาคม ค.ศ. 1996) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น

ผลงาน[แก้]

  • 1962 - Harakiri (Seppuku)
  • 1963 - Youth of the Beast (Yaju no seishun)
  • 1965 - Etsuraku
  • 1966 - Ultraman as Toshio Muramatsu
  • 1968 - Ultra Seven
  • 1970 - Mujo
  • 1970 - Buraikan
  • 1971 - Kamen Rider - Tobei Tachibana
  • 1971 - Return of Ultraman
  • 1972 - Ultraman Ace
  • 1972 - Daigoro vs. Goliath
  • 1973 - Kamen Rider V3 - Tobei Tachibana
  • 1974 - Kamen Rider X - Tobei Tachibana
  • 1974 - Kamen Rider Amazon - Tobei Tachibana
  • 1975 - Kamen Rider Stronger - Tobei Tachibana
  • 1976 - The Kagestar
  • 1972 - Lone Wolf and Cub: Baby Cart at the River Styx
  • 1979 - Moero Attack
  • 1979 - Immortal Kamen Rider Special
  • 1980 - Shogun Assassin
  • 1981- 1984 - "Seibu Keisatsu" Part II and Part III
  • 1981 - Kofuku
  • 1981 - Yuki
  • 1988 - Kamen Norida
  • 1990 - Best Guy
  • 1991 - Godzilla vs.King Ghidorah
  • 1992 - Godzilla and Mothra: The Battle for Earth
  • 1996 - Gamera 2: Attack of Legion (cameo)
  • 1996 - Ultraman Zearth (cameo)

บรรณานุกรม[แก้]