รายการเพลงที่บันทึกโดยลิงคินพาร์ก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ลิงคินพาร์กขณะทำการแสดงที่งานเทศกาลโซนิสเพียร์ ประเทศฟินแลนด์

ตารางที่อยู่ด้านล่างนี้เป็นตารางแสดงบทเพลงทั้งหมดที่ได้บันทึกและแต่งโดยลิงคินพาร์ก รวมทั้งเพลงเดโมจากอัลบั้มเพลงและอีพีของลิงคินพาร์กอันเดอร์กราวด์ และผลงานเพลงตัวอย่างก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มเปิดตัว ไฮบริดทีโอรี

รายชื่อเพลง[แก้]

สัญลักษณ์สี
██ เพลงที่ออกจำหน่ายเป็นซิงเกิล
██ เพลงที่ออกจำหน่ายเป็นซิงเกิลโปรโมต
██ เพลงที่เป็นบีไซด์ และแทร็คโบนัส
██ สตูดิโออัลบั้ม
ปี ชื่อเพลง ความยาว อัลบั้ม ผู้แต่ง หมายเหตุ
1999 Carousel 3:00 Hybrid Theory (EP) Mike Shinoda, Joe Hahn, Brad Delson, Chester Bennington, Rob Bourdon
Technique (short) 0:40 Mike Shinoda, Joe Hahn
Step Up 3:55 Mike Shinoda, Joe Hahn, Brad Delson
And One 4:33 Mike Shinoda, Joe Hahn, Brad Delson, Chester Bennington, Rob Bourdon
High Voltage 3:30 Mike Shinoda, Joe Hahn, Brad Delson
Part of Me 12:41 Mike Shinoda, Joe Hahn, Brad Delson, Chester Bennington, Rob Bourdon "Ambient" เริ่มต้นที่ 9:58[1]
Untitled 3:53 Hybrid Theory
8-track Demo
[2][3]
Hybrid Theory
SuperXero 3:17
Points and Authority 2:51
Crawling (Demo) 3:52
She Couldn't 5:31
Carousel (Demo) 3:00
Part of Me (Demo) 3:45
And One 4:29
A Place for My Head (Esaul) 3:09 Hybrid Theory (2-track Demo)
By Myself 3:13
2000 Papercut 3:05 Hybrid Theory Linkin Park
One Step Closer 2:36
With You 3:23 Linkin Park, The Dust Brothers
Points of Authority 3:20 Linkin Park
Crawling 3:29
Runaway 3:04 Linkin Park, Mark Wakefield
By Myself 3:10 Linkin Park
In the End 3:36
A Place for My Head 3:09 Linkin Park, Mark Wakefield, Dave Farrell
Forgotten 3:14
Cure for the Itch 2:34 Linkin Park
Pushing Me Away 3:11
My December 4:19 Mike Shinoda รวมอยู่ในอัลบั้มของ Japanese edition
High Voltage 3:45 Linkin Park รวมอยู่ในอัลบั้มของ Japanese edition
2002 Opening 1:07 Reanimation Mike Shinoda
Pts.OF.Athrty 3:45 Linkin Park, Jay Gordon
Enth E Nd 4:00 Linkin Park, KutMasta Kurt and Motion Man
[Chali] 0:23 Linkin Park
Frgt/10 3:32 Linkin Park, Alchemist and Chali 2na
P5hng Me A*wy 4:38 Mike Shinoda, Stephen Richards
Plc.4 Mie Hæd 4:20 Linkin Park, Amp Live and Zion I
X-Ecutioner Style 1:49 Linkin Park, Sean C, Roc Raida and Black Thought
H! Vltg3 3:30 Linkin Park, Evidence, Pharoahe Monch and DJ Babu
[Riff Raff] 0:21 Linkin Park
Wth>You 4:12 Linkin Park, Aceyalone
Ntr\Mssion 0:29 Linkin Park
Ppr:Kut 3:26 Linkin Park, DJ Cheapshot, Jubacca, Rasco and Planet Asia
Rnw@y 3:13 Linkin Park, Backyard Bangers and Phoenix Orion
My<Dcmbr 4:17 Linkin Park, Mickey P. and Kelli Ali
[Stef] 0:10 Linkin Park
By_Myslf 3:42 Linkin Park, Josh Abraham
Kyur4 th Ich 2:32 Linkin Park
1stp Klosr 5:46 Linkin Park, The Humble Brothers and Jonathan Davis
Krwlng 5:40 Linkin Park, Aaron Lewis
A.06 0:54 Linkin Park Underground 2.0 Linkin Park
Dedicated (Demo 1999) 3:11 Mike Shinoda, Brad Delson, Joe Hahn, Chester Bennington
2003 Foreword 0:13 Meteora Linkin Park
Don't Stay 3:07
Somewhere I Belong 3:35
Lying from You 2:55
Hit the Floor 2:44
Easier to Run 3:24
Faint 2:42
Figure.09 3:17
Breaking the Habit 3:21
From the Inside 3:00
Nobody's Listening 2:59
Session 2:24
Numb 3:05
2004 Sold My Soul to Yo Mama 1:56 Linkin Park Underground 4.0 Joe Hahn, Chester Bennington, Mike Shinoda
Standing in the Middle 3:21 Mike Shinoda ดำเนินงานโดย Motion Man ร่วมกับ Mike Shinoda
Dirt Off Your Shoulder/Lying from You 4:04 Collision Course Jay-Z, Linkin Park
Big Pimpin'/Papercut 2:36
Jigga What/Faint 3:31
Numb/Encore 3:25
Izzo/In the End 2:44
Points of Authority/99 Problems/One Step Closer 4:55
2006 Announcement Service Public 2:22 Linkin Park Underground 6.0 Linkin Park
QWERTY 3:21
2007 Wake 1:41 Minutes to Midnight
Given Up 3:08
Leave Out All the Rest 3:28
Bleed It Out 2:47
Shadow of the Day 4:50
What I've Done 3:27
Hands Held High 3:58
No More Sorrow 3:49
Valentine's Day 3:16
In Between 3:16
In Pieces 3:38
The Little Things Give You Away 6:22
No Roads Left 3:55 รวมอยู่ในอัลบั้มของ European และ Japanese Tour Edition
2008 Lockjaw 2:29 ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มใด Mike Shinoda, Rob Bourdon รวมอยู่ในอัลบั้ม LPU 8
2009 New Divide 4:29 Transformers: Revenge of the Fallen Linkin Park
A-Six (Original Long Version 2002) 3:51 Linkin Park Underground 9: Demos
Faint (Demo 2002) 3:11
Sad ("By Myself" Demo 1999) 1:08
Fear ("Leave Out All the Rest" Demo 2006) 2:49
Figure.09 (Demo 2002) 3:23
Stick and Move ("Runaway" Demo 1998) 0:54 Linkin Park, Mark Wakefield
Across the Line (Unreleased Demo 2007) 3:10 Linkin Park
Drawing ("Breaking the Habit" Demo 2002) 3:31
Drum Song ("Little Things Give You Away" Demo 2006) 4:49
2010 Not Alone 4:12 Download to Donate for Haiti
The Requiem 2:01 A Thousand Suns
The Radiance 0:57
Burning in the Skies 4:13
Empty Spaces 0:18
When They Come for Me 4:55
Robot Boy 4:29
Jornada del Muerto 1:34
Waiting for the End 3:51
Blackout 4:39
Wretches and Kings 4:15 Linkin Park, Mario Savio
Wisdom, Justice, and Love 1:38 Linkin Park, Martin Luther King Jr.
Iridescent 4:46 Linkin Park
Fallout 1:23
The Catalyst 5:40
The Messenger 3:03
A Thousand Suns: The Full Experience 47:56 รวมอยู่ในอัลบั้มของ iTunes Deluxe Edition
Blackbirds 3:21 รวมอยู่ในอัลบั้มของ iTunes Deluxe Edition
Unfortunate (Unreleased Demo 2002) 2:06 Linkin Park Underground X: Demos
What We Don't Know (Unreleased Demo 2007) 3:39
Oh No (Points of Authority Demo) 2:05
I Have Not Begun (Unreleased Demo 2009) 3:06
Pale (Unreleased Demo 2006) 5:00
Pretend to Be (Unreleased Demo 2008) 3:56
Divided (Unreleased Demo 2005) 3:39
Coal (Unreleased Demo 1997) 3:38
Halo (Unreleased Demo 2002) 3:42
2011 YO (MTM Demo) 2:45 Linkin Park Underground 11.0
Slip (1998 Unreleased Hybrid Theory Demo) 3:31 Linkin Park, Mark Wakefield
Soundtrack (Meteora Demo) 3:17 Linkin Park
In the End (Demo) 3:54
Program (Meteora Demo) 3:28
Bang Three (What I've Done Original Demo) 3:30
Robot Boy (Test Mix, Optional Vocal Take) 4:29
Broken Foot (Meteora Demo) 2:41
Esaul (A Place for My Head Demo) 3:07 Linkin Park, Mark Wakefield
Blue (1998 Unreleased Hybrid Theory Demo) 3:29 Linkin Park
2012 Lost in the Echo 3:25 Living Things
In My Remains 3:20
Burn It Down 3:51
Lies Greed Misery 2:26
I'll Be Gone 3:31
Castle of Glass 3:25
Victimized 1:46
Roads Untraveled 3:49
Skin to Bone 2:48
Until It Breaks 3:43
Tinfoil 1:11
Powerless 3:44
Homecoming (Minutes to Midnight Demo) 3:08 Linkin Park Underground 12.0
Points of Authority (Demo) 3:04
Clarity (Minutes to Midnight Demo) 3:05
Asbestos (Minutes to Midnight Demo) 1:55
Bunker (Minutes to Midnight Demo) 3:56
So Far Away (Unreleased 1998) 2:53
Pepper (Meteora Demo) 2:56
Debris (Minutes to Midnight Demo) 3:23
Ominous (Meteora Demo) 3:08
Forgotten (Demo) 3:45 Linkin Park, Mark Wakefield
2013 A Light That Never Comes 3:49 Recharged Linkin Park, Steve Aoki
Castle of Glass (M. Shinoda Remix) 6:20 Linkin Park
Lost in the Echo (Killsonik Remix) 5:09
Victimized (M. Shinoda Remix) 2:59
I'll Be Gone (Vice Remix) (feat. Pusha T) 4:00 Linkin Park, Pusha T
Lies Greed Misery (Dirtyphonics Remix) 4:50 Linkin Park
Roads Untraveled (Rad Omen Remix) (feat. Bun B) 5:28 Linkin Park, Bun B
Powerless (Enferno Remix) 6:07 Linkin Park
Burn It Down (Tom Swoon Remix) 4:46
Until It Breaks (Datsik Remix) 6:00
Skin to Bone (Nick Catchdubs Remix) (feat. Cody B. Ware & Ryu) 3:54 Linkin Park, Cody B. Ware, Ryu
I'll Be Gone (Schoolboy Remix) 6:11 Linkin Park
Until It Breaks (Money Mark Headphone Remix) 4:29
A Light That Never Comes (Rick Rubin Reboot) 4:40
Burn It Down (Paul van Dyk Remix) 8:00 รวมอยู่ในอัลบั้มพรีออเดอร์
Basquiat (2007 Demo) 3:22 Linkin Park Underground XIII Linkin Park
Holding Company
(Lost in the Echo 2011 Demo)
5:02
Primo
(I'll Be Gone - Longform 2010 Demo)
5:57
Hemispheres (2011 Demo) 3:42
Cumulus (2002 Demo) 3:04
Pretty Birdy
(Somewhere I Belong 2002 Demo)
4:05
Universe (2006 Demo) 3:58
Apaches
(Until It Breaks Demo, No. 1)
2:42
Foot Patrol
(Until It Breaks Demo, No. 2)
2:29
Three Band Terror
(Until It Breaks Demo, No. 3)
2:00
Truth Inside a Lie (By Ryan Giles) [LPU Sessions 2013] 4:23 Ryan Giles สร้างโดย LPU บันทึกเสียงและโปรดิวซ์โดย ลิงคินพาร์ก
Change (By Beta State)
[LPU Sessions 2013]
4:06 Matt McDonald, Ryan Hernandez, Justin Kastner, Adrian Robinson สร้างโดย LPU บันทึกเสียงและโปรดิวซ์โดย ลิงคินพาร์ก
2014 Keys to the Kingdom 3:38 The Hunting Party Linkin Park
All for Nothing (featuring Page Hamilton) 3:33
Guilty All the Same (featuring Rakim) 5:54 Linkin Park, Rakim
The Summoning 1:00 Linkin Park
War 2:11
Wastelands 3:15
Until It's Gone 3:53
Rebellion (featuring Daron Malakian) 3:44
Mark the Graves 5:05
Drawbar (featuring Tom Morello) 2:46
Final Masquerade 3:37
A Line in the Sand 6:35
Aubrey One (2009 Demo) 3:51 Linkin Park Underground XIV Linkin Park
Malathion+Tritonus (2008 Berlin Demo) 5:18
Berlin One, Version C (2009 Demo) 2:50
Blanka (2008 Demo) 2:33
Heartburn (2007 Demo) 1:46
Breaking the Habit (Original Mike 2002 Demo) 3:20
Dave Sbeat feat. Joe 0:42 Dave Farrell, Joe Hahn
Froctagon (2009 Demo) 3:39 Linkin Park
Rhinocerous (2002 Demo) 3:35
After Canada (2005 Demo) 4:14

อ้างอิง[แก้]

  1. "Part of Me (Linkin Park) Easter Egg - Hidden Track in Part of Me by Linkin Park!". Eeggs.com. June 14, 2005. สืบค้นเมื่อ 28 April 2012. 
  2. "Linkin Park Live: Exclusive Hybrid Theory Demo (8-Track CD)". Linkin Park Live. 2009. สืบค้นเมื่อ 25 April 2012. 
  3. Shinoda, Mike (July 3, 2009). "Response to comments: "She Couldn't," etc.". MikeShinoda.com. สืบค้นเมื่อ 25 April 2012.