รายชื่อผลงานเพลงของสเตรย์คิดส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ผลงานเพลงของสเตรย์คิดส์
191216 Stray Kids for JYP Entertainment Audition (1).png
สเตรย์คิดส์ในเดือนธันวาคม 2562
สตูดิโออัลบั้ม1
อัลบั้มรวมเพลง1
มิวสิกวิดีโอ53
อีพี7
ซิงเกิล20
อัลบั้มรีแพจเกจ1
เพลงประกอบ2

สเตรย์คิดส์ กลุ่มนักร้องชายจากประเทศเกาหลีใต้ ได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้ม 1 อัลบั้ม, อัลบั้มรวมเพลง 1 อัลบั้ม, อัลบั้มรีแพจเกจ 1 อัลบั้ม, อีพี 7 อัลบั้ม, และซิงเกิล 20 ซิงเกิล

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

รายชื่อสตูดิโออัลบั้ม พร้อมอันดับบนชาร์ตและยอดขาย
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงที่สุดบนชาร์ต ยอดขาย การรับรอง
KOR
[1]
FRA
[2]
JPN
[3]
POL
[4]
US
Heat.

[5]
US
Ind.

[6]
US
World

[7]
GO生
(GO LIVE)
รายชื่อเพลง

  1. GO生 (GO LIVE)
  2. 神메뉴 (God's Menu)
  3. Easy
  4. Pacemaker
  5. 비행기 (Airplane)
  6. 일상 (Another Day)
  7. Phobia
  8. 청사진 (Blueprint)
  9. (TA)
  10. Haven
  11. TOP (Tower of God OST)
  12. SLUMP (Tower of God OST)
  13. Gone Days
  14. 바보라도 알아 (On Track)

1 54 6 5 3 29 4
  • KOR: 313,402[8]
  • JPN: 18,482[9]

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

รายชื่ออัลบั้มรวมเพลง พร้อมอันดับบนชาร์ตและยอดขาย
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงที่สุดบนชาร์ต ยอดขาย
JPN
[3]
JPN
Hot

[11]
US
World

[7]
SKZ2020
รายชื่อเพลง (เวอร์ชันญี่ปุ่น)

  1. (Levanter) -Japanese ver.-
  2. Double Knot -Japanese ver.-
  3. My Pace -Japanese ver.-
  4. Hellevator
  5. Grrr 총량의 법칙 (BEWARE)
  6. 어린 날개 (Spread My Wings)
  7. YAYAYA
  8. District 9
  9. Mirror
  10. 잘 하고 있어 (Grow Up)
  11. My Pace
  12. Voices
  13. Question
  14. M.I.A
  15. 갑자기 분위기 싸해질 필요 없잖아요 (Awkward Silence)
  16. I am YOU
  17. Get Cool
  18. MIROH
  19. 승전가 (Victory Song)
  20. Boxer
  21. Chronosaurus
  22. 19
  23. 부작용 (Side Effects)
  24. 별생각 (TMT)
  25. Double Knot
  26. 바람 (Levanter)
  27. Astronaut

รายชื่อเพลง (เวอร์ชันเกาหลี)

  1. Hellevator
  2. Grrr 총량의 법칙 (BEWARE)
  3. 어린 날개 (Spread My Wings)
  4. YAYAYA
  5. District 9
  6. Mirror
  7. 잘 하고 있어 (Grow Up)
  8. My Pace
  9. Voices
  10. Question
  11. M.I.A
  12. 갑자기 분위기 싸해질 필요 없잖아요 (Awkward Silence)
  13. I am YOU
  14. Get Cool
  15. MIROH
  16. 승전가 (Victory Song)
  17. Boxer
  18. Chronosaurus
  19. 19
  20. 부작용 (Side Effects)
  21. 별생각 (TMT)
  22. Double Knot
  23. 바람 (Levanter)
  24. Astronaut
  25. (Levanter) -Japanese ver.-
  26. Double Knot -Japanese ver.-
  27. My Pace -Japanese ver.-

3 3 14

อัลบั้มรีแพจเกจ[แก้]

รายชื่ออัลบั้มรีแพจเกจ พร้อมอันดับบนชาร์ตและยอดขาย
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงที่สุดบนชาร์ต ยอดขาย
KOR
[1]
FRA
[2]
JPN
[3]
SPA
[13]
US
Heat.

[5]
US
Ind.

[6]
US
World

[7]
IN生
(IN LIFE)
  • วันที่ปล่อย: 14 กันยายน 2562
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. 토기와 거북이 (The Tortoise and the Bare)
  2. Back Door
  3. B Me
  4. 아니 (Any)
  5. 미친 놈 (Ex)
  6. We Go (บังชาน ชางบิน ฮัน)
  7. Wow (ลีโน ฮยอนจิน ฟีลิกซ์)
  8. My Universe (ซึงมิน ไอเอ็น (feat. ชางบิน))
  9. 神메뉴 (God's Menu)
  10. Easy
  11. Pacemaker
  12. 비행기 (Airplane)
  13. 일상 (Another Day)
  14. Phobia
  15. 청사진 (Blueprint)
  16. (TA)
  17. Haven

TBA TBA

อีพี[แก้]

รายชื่ออีพี พร้อมอันดับบนชาร์ตและยอดขาย
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงที่สุดบนชาร์ต ยอดขาย
KOR
[1]
FRA
[2]
JPN
[3]
NZ Heat.
[14]
SPA
[13]
US
Heat.

[5]
US
Ind.

[6]
US
World

[7]
ภาษาเกาหลี
Mixtape
  • วันที่ปล่อย: 8 มกราคม 2561
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. Hellevator
  2. Grrr 총량의 법칙 (BEWARE)
  3. 어린 날개 (Spread My Wings)
  4. YAYAYA
  5. GLOW
  6. School Life
  7. 4419

2 47 9 6 22 2
I am NOT
  • วันที่ปล่อย: 26 มีนาคม 2561
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. NOT!
  2. District 9
  3. Mirror
  4. Awaken
  5. ROCK (돌)
  6. 잘 하고 있어 (Grow Up)
  7. 3rd Eye
  8. Mixtape#1 (CD ONLY)

4 155 9 23 5
I am WHO
  • วันที่ปล่อย: 6 สิงหาคม 2561
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. WHO?
  2. My Pace
  3. Voices
  4. Question
  5. 불면증 (Insomnia)
  6. M.I.A.
  7. 갑자기 분위기 싸해질 필요 없잖아요 (Awkward Silence)
  8. Mixtape#2 (CD ONLY)

3 81 34 * 15 36 5
I am YOU
  • วันที่ปล่อย: 22 ตุลาคม 2561
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. YOU.
  2. I am YOU
  3. (My Side)
  4. 해장국 (Hero's Soup)
  5. Get Cool
  6. 극과 극 (N/S)
  7. 0325
  8. Mixtape#3 (CD ONLY)

2 124 34 20 8
Clé 1 : MIROH
  • วันที่ปล่อย: March 25, 2019
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. Entrance
  2. MIROH
  3. 승전가 (Victory Song)
  4. 잠깐의 고요 (Maze of Memories)
  5. Boxer
  6. Chronosaurus
  7. 19
  8. Mixtape#4 (CD ONLY)

1 47 15 13 30 3
Clé 2 : Yellow Wood
  • วันที่ปล่อย: 19 มิถุนายน 2562
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. 밟힌 적 없는 길 (Road Not Taken)
  2. 부작용 (Side Effects)
  3. 별생각 (TMT)
  4. Mixtape#1
  5. Mixtape#2
  6. Mixtape#3
  7. Mixtape#4

2 69 17 93 17 50 9
Clé : LEVANTER
  • วันที่ปล่อย: 9 ธันวาคม 2562
  • ต้นสังกัด: เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์, ดรีมอัส
  • รูปแบบ: ซีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
รายชื่อเพลง

  1. STOP
  2. Double Knot
  3. 바람 (Levanter)
  4. Booster
  5. Astronaut
  6. Sunshine
  7. You Can STAY
  8. Mixtape#5 (CD ONLY)

1 17 85 18 9
ภาษาญี่ปุ่น
TBA[29]
  • วันที่ปล่อย: 4 พฤศจิกายน 2563
  • ต้นสังกัด: อีพิกเรคอดส์เจแปน
  • รูปแบบ: ซีดี ซีดี+ดีวีดี ดิจิทัลดาวน์โหลด สตรีมมิง
TBA * TBA TBA
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

ซิงเกิล[แก้]

ชื่อเพลง ปี อันดับสูงที่สุดบนชาร์ต ยอดขาย อัลบั้ม
KOR
[30]
KOR
Hot.

[31]
JPN
[32]
JPN
Hot

[33]
NZ
Hot

[34]
US
World

[35]
ภาษาเกาหลี
"Hellevator" 2560 6 N/A Mixtape
"District 9" 2561 10 I am NOT
"My Pace" 8 I am WHO
"I am YOU" 91 19 I am YOU
"MIROH" 2562 51 2 Clé 1 : MIROH
"부작용" (Side Effects) 78 16 Clé 2 : Yellow Wood
"Double Knot" 99 4 Clé : LEVANTER
"바람 (Levanter)" 100 14
"Mixtape : Gone Days" 8 GO LIVE
"Mixtape : 바보라도 알아" (On Track) 2563 13
"TOP"
"神메뉴" (God's Menu) [ก] 24 4
"Back Door" TBA 23 TBA IN LIFE
ภาษาญี่ปุ่น
"My Pace -Japanese Ver.-" 2563 90 N/A SKZ2020
"Double Knot -Japanese Ver.-"
" (Levanter) -Japanese Ver.-"
"TOP -Japanese Ver.-" 1 8 10
  • JPN: 45,725 (แผ่น)[36]
ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มใด ๆ
ภาษาอังกฤษ
"Double Knot (English Ver.)" 2563 N/A Step Out of Clé
"Levanter (English Ver.)"
"TOP (English Ver.)" ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มใด ๆ
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ต

"神메뉴" (God's Menu) ไม่ติดในชาร์ตแกออนดิจิทัล (Gaon Digital Chart) แต่ติดอันดับสูงสุดที่อันดับที่ 144 ในชาร์ตแกออนดาวน์โหลด (Gaon Download Chart)[37]

เพลงอื่น ๆ ที่ติดชาร์ต[แก้]

ชื่อ ปี อันดับ
สูงที่สุด
บนชาร์ต
อัลบั้ม
KOR
[30]
KOR
Hot

[31]
US
World

[35]
"STOP" 2562 98 Clé : LEVANTER
"SLUMP -Japanese Ver.-" 2563 17 "TOP -Japanese Ver.-"
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ต

เพลงประกอบ[แก้]

ชื่อเพลง ปี อันดับ
สูงที่สุด
บนชาร์ต
อัลบั้ม
KOR
[30]
US
World

[35]
"끝나지 않을 이야기" (Neverending Story) 2562 14 Extraordinary You (어쩌다 발견한 하루) OST
"Hello Stranger" 2563 21 Pop Out Boy! (만찢남녀) OST Part 1
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ต

มิวสิกวิดีโอ[แก้]

ชื่อเพลง ปี ผู้กำกับ หมายเหตุ ที่มา
"Hellevator" 2560 OJun Kwon (AR Film) [38]
"Grrr 총량의 법칙" (BEWARE) 2561 Jimmy (BS Pictures) วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์ [39]
"어린 날개" (Spread My Wings) [40]
"District 9" Yong-soo Kim (highqualityfish) [41]
"잘 하고 있어" (Grow Up) Jimmy (BS Pictures) [42]
"Mirror" วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์ [43]
"ROCK (돌)" N/A เวอร์ชันสตรีต
"My Pace" Yong-soo Kim (highqualityfish) [44]
"불면증" (Insomnia) N/A เวอร์ชันสตรีต
"My Pace" (Performance Video) Yong-soo Kim (highqualityfish) วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์ [44]
"Voices" Jimmy
"M.I.A."
"Question" N/A เวอร์ชันสตรีต
"갑자기 분위기 싸해질 필요 없잖아요"
(Awkward Silence)
Jimmy
"Mixtape#2" N/A วิดีโอพิเศษ
"I am YOU" Yong-soo Kim (highqualityfish)
"편" (My Side) N/A เวอร์ชันสตรีต
"I am YOU" (Performance Video) Yong-soo Kim (highqualityfish) วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์
"Mixtape#3" Jimmy
"Get Cool"
"극과 극" (N/S) N/A เวอร์ชันสตรีต
"MIROH" 2562 Dirextor Kim (highqualityfish)
"Boxer" N/A เวอร์ชันสตรีต
"승전가" (Victory Song) Jimmy วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์
"19" N/A
"Chronosaurus"
"Mixtape#4" เวอร์ชันสตรีต
"부작용" (Side Effects) Dirextor Kim (highqualityfish)
"부작용" (Side Effects) (Performance Video) Jimmy วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์
"별생각" (TMT)
"Double Knot"
"끝나지 않을 이야기" (Neverending Story) N/A
"Astronaut" PINKLABEL VISUAL
"바람 (Levanter)" N/A
"You Can STAY" NOVVKIM
"Mixtape : Gone Days" N/A
"Double Knot (English Ver.)" 2563 NOVVKIM วิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์
" (Levanter) -Japanese ver.-" N/A
"Double Knot -Japanese ver.-" วิดีโอเนื้อเพลง
"Mixtape : 바보라도 알아" (On Track)
"Voices" (Special Video) วิดีโอพิเศษ
"Boxer" (Special Video)
"SLUMP -Japanese ver.-" เพลงปิด Tower of God
"TOP -Japanese ver.-" เพลงเปิด Tower of God
"TOP" (Korean Ver.)
"神메뉴" (God's Menu) Bang Jae-yeob [45]
"청사진" (Blueprint) Jimmy
"Easy" NOVVKIM
"Hello Stranger" N/A
"비행기" (Airplane) สเตรย์คิดส์ ตัดต่อโดยซึงมิน
"Haven" N/A วิดีโอพิเศษ
"Back Door" Bang Jae-yeob
"미친 놈" (Ex) NOVVKIM

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 1.2 "Gaon Album Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). Korea Music Content Industry Association. สืบค้นเมื่อ January 18, 2018.
  2. 2.0 2.1 2.2 "TOPS DE LA SEMAINETOP ALBUMS". SNEP Musique (ภาษาฝรั่งเศส). Syndicat National de l'édition Phonographique. สืบค้นเมื่อ August 18, 2018.
  3. 3.0 3.1 3.2 3.3 Stray Kidsのアルバム売上ランキング [Stray Kids' Album Sales Rankings] (ภาษาญี่ปุ่น). Oricon. สืบค้นเมื่อ March 25, 2019.
  4. "OLiS" (ภาษาอังกฤษ). ZPAV. สืบค้นเมื่อ July 2, 2020.
    • "GO LIVE". สืบค้นเมื่อ July 2, 2020.
  5. 5.0 5.1 5.2 "Heatseekers Albums". Billboard (ภาษาอังกฤษ). Billboard Music. สืบค้นเมื่อ January 18, 2018.
  6. 6.0 6.1 6.2 "Independent Albums". Billboard (ภาษาอังกฤษ). Billboard Music. สืบค้นเมื่อ April 2, 2018.
  7. 7.0 7.1 7.2 7.3 "World Albums". Billboard (ภาษาอังกฤษ). Billboard Music. สืบค้นเมื่อ January 18, 2018.
  8. "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  9. "가온 인증 (Gaon Certification)" (ภาษาเกาหลี). Gaon Music Chart. คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ August 6, 2020. สืบค้นเมื่อ August 6, 2020.
  10. "Hot Albums" (ภาษาญี่ปุ่น). Billboard Japan. สืบค้นเมื่อ March 25, 2020.
  11. "月間 アルバムランキング 2020年03月度". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ April 8, 2020. สืบค้นเมื่อ April 8, 2020.
  12. 13.0 13.1 อันดับสูงสุดของ Spanish Albums Chart:
    • Clé 2: Yellow Wood: "Top 100 Albums: Semana 31". Productores de Música de España. August 1, 2019. สืบค้นเมื่อ February 27, 2020.
    • Clé: LEVANTER: "Top 100 Albums: Semana 8". Productores de Música de España. February 20, 2020. สืบค้นเมื่อ February 27, 2020.
  13. อันดับสูงสุดของ NZ Heatseeker Albums Chart:
    • Mixtape: "NZ Heatseeker Albums Chart" (ภาษาอังกฤษ). Recorded Music NZ. January 15, 2018. สืบค้นเมื่อ January 13, 2018.
    • I am NOT: "NZ Heatseeker Albums Chart". Recorded Music NZ. April 2, 2018. สืบค้นเมื่อ March 30, 2018.
  14. ยอดขายสะสมสำหรับ Mixtape:
    • "2018년 Album Chart" [2018 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 21, 2019.
    • "2019년 12월 Album Chart" [December 2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  15. "週間 アルバムランキング 2018年01月22日付". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ January 17, 2018. สืบค้นเมื่อ January 17, 2018.
  16. ยอดขายสะสมสำหรับ 'I am NOT:
    • "2018년 Album Chart" [2018 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 21, 2019.
    • "2019년 12월 Album Chart" [December 2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  17. "オリコンランキング情報サービス「you大樹」 -CD・ブルーレイ・DVD・書籍・コミック-". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). สืบค้นเมื่อ April 26, 2018.
  18. ยอดขายสะสมสำหรับ I am WHO:
    • "2018년 Album Chart" [2018 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 21, 2019.
    • "2019년 12월 Album Chart" [December 2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  19. "週間 アルバムランキング 2018年08月20日付". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ August 15, 2018. สืบค้นเมื่อ August 15, 2018.
  20. ยอดขายสะสมสำหรับ I am YOU:
    • "2018년 Album Chart" [2018 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 21, 2019.
    • "2019년 12월 Album Chart" [December 2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  21. "週間 アルバムランキング 2018年11月05日付". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ October 31, 2018. สืบค้นเมื่อ October 31, 2018.
  22. ยอดขายสะสมสำหรับ Clé 1 : MIROH:
    • "2019년 Album Chart" [2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  23. ยอดขายสะสมสำหรับ Clé 2 : Yellow Wood:
    • "2019년 Album Chart" [2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  24. "週間 アルバムランキング 2019年07月01日付". Oricon (ภาษาญี่ปุ่น). คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ June 26, 2019. สืบค้นเมื่อ June 26, 2019.
  25. ยอดขายสะสมสำหรับ Clé: LEVANTER:
    • "2019년 Album Chart" [2019 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 10, 2020.
    • "2020년 8월 Album Chart" [August 2020 Album Chart]. Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2020-09-10.
  26. "Stray Kids、JAPAN 1st Mini Albumのリリースが決定!" [Stray Kids, Japan 1st mini album release announcement!]. Stray Kids Japan Official (ภาษาญี่ปุ่น). สืบค้นเมื่อ 2020-08-29.
  27. 30.0 30.1 30.2 "Gaon Digital Chart". Gaon Music Chart (ภาษาเกาหลี). Korea Music Content Industry Association. สืบค้นเมื่อ January 18, 2018.
  28. 31.0 31.1 "Billboard Korea K-Pop 100". Billboard. สืบค้นเมื่อ June 8, 2019.
  29. "Stray Kidsのシングル作品". Oricon News (ภาษาญี่ปุ่น). สืบค้นเมื่อ 2020-09-03.
  30. "Hot 100". Billboard Japan. สืบค้นเมื่อ June 8, 2020.
  31. "NZ Hot Singles Chart". Recorded Music NZ. สืบค้นเมื่อ July 7, 2020.
  32. 35.0 35.1 35.2 "World Digital Song Sales" (ภาษาอังกฤษ). Billboard. สืบค้นเมื่อ November 13, 2017.
  33. "2020년 25주차 Download Chart" [25th week of 2020 Download Chart] (ภาษาเกาหลี). Gaon Music Chart. สืบค้นเมื่อ June 28, 2020.
  34. "Official [M/V] Stray Kids - Hellevaor". AR Film. Always Run Film Production. สืบค้นเมื่อ January 18, 2018.
  35. "[JYP ENT] Stray Kids "Grrr 총량의 법칙" Performance Video Released!". Facebook. BSPictures Co., Ltd. January 7, 2018. สืบค้นเมื่อ January 14, 2018.
  36. "[JYP ENT] Stray Kids "어린 날개" PV Released!". Facebook. BSPictures Co., Ltd. สืบค้นเมื่อ January 20, 2018.
  37. "Stray Kids(스트레이 키즈) "I am NOT" Trailer". Facebook. Fisher Kim (highqualityfish). สืบค้นเมื่อ April 3, 2018.
  38. "[JYP ENT] Stray Kids "잘 하고 있어" MV Released!". Facebook. BSPictures Co., Ltd. สืบค้นเมื่อ June 19, 2018.
  39. "[JYP ENT] Stray Kids "Mirror" Teaser Released!". Facebook. BSPictures Co., Ltd. สืบค้นเมื่อ June 19, 2018.
  40. 44.0 44.1 "SKZ(스트레이키즈) - MY PACE". Facebook. Fisher Kim (highqualityfish). June 30, 2018.
  41. "'컴백 D-2' 스트레이 키즈, 신곡 '神메뉴' MV 티저 공개…독창적 안무+가사". Naver (ภาษาเกาหลี). Sport Seoul. June 15, 2020. สืบค้นเมื่อ June 21, 2020.