รายชื่อผลงานของทงบังชินกี

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

บทความนี้เป็นบทความที่รวมรายชื่อผลงานอัลบั้ม ซิงเกิล และอื่น ๆ ของ ทงบังชินกี

ผลงานของทงบังชินกี
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 14
อัลบั้มรวมเพลง 3
ซิงเกิล 38
มิวสิกวิดีโอ 71
เพลงประกอบภาพยนตร์ 20

อัลบั้ม[แก้]

อัลบั้มเกาหลี[แก้]

อัลบั้มสตูดิโอ[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดของอัลบั้ม รายชื่อเพลง ยอดจำหน่าย
1st Tri-angle
  • วางจำหน่าย: 13 ตุลาคม 2004
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 56:05 นาที
  • อันดับสูงสุดในเกาหลีท๊อป 200: #1
310,130

(เกาหลีใต้)

2nd Rising Sun
  • วางจำหน่าย: 12 กันยายน 2005
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 48:50 นาที
  • อันดับในเกาหลีท๊อป 200: #1
294,781

(เกาหลีใต้)

3rd "O"-正.反.合.
  • วางจำหน่าย: 29 กันยายน 2006
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 43:50 นาที
  • อันดับในเกาหลีท๊อป 200: #1
    (ยอดขายอัลบั้มสูงสุดปี 2006)
  • เวอร์ชัน: A, B, C, D
468,510

(เกาหลีใต้)

4th MIROTIC
  • วางจำหน่าย: 26 กันยายน 2008
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 50:25 นาที
  • อันดับสูงสุดในเกาหลีท๊อป 200: #1
    (ยอดขายอัลบั้มสูงสุดปี 2008)
  • เวอร์ชัน: A, B, C, D
585,000

(เกาหลีใต้)

5th Keep Your Head Down
  • วางจำหน่าย: 5 มกราคม 2011
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 35:26 นาที
  • อันดับสูงสุดในเกาหลีท๊อป 200: #1
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำวัน: #2
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำสัปดาห์: #4
  • เวอร์ชัน: Normal, Special; Repackage: Before U Go
266,727
(เกาหลีใต้)
328,458
(ปกติ + รีแพคเกจ)
88,917
(ญี่ปุ่น)
6th Catch Me
  • วางจำหน่าย: 26 กันยายน 2012
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 41:06
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำวัน: #1
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำสัปดาห์: #14
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำเดือน: #12
  • เวอร์ชัน: Red, Black, Special Edition; Repackage: Humanoids

417,230 (ปกติ + รีแพ็คเกจด์)
348,140 (เกาหลีใต้)
69,090 (ญี่ปุ่น)

7th Tense
  • วางจำหน่าย: 6 มกราคม 2014
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 44:07 นาที
  • อันดับสูงสุดในชาร์ตโอริกอนประจำสัปดาห์: #4
  • เวอร์ชัน: Red, Black; Repackage: Spellbound

304,079 (ปกติ + รีแพ็คเกจด์)
258,908 (เกาหลีใต้)
45,171 (ญี่ปุ่น)

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดอัลบั้ม รายชื่อเพลง ยอดจำหน่าย
1st Christmas Gift from 동방신기
  • วางจำหน่าย: 7 ธันวาคม 2004
  • ความยาวเพลงทั้งหมด: 54:00 นาที
101,596 (เกาหลีใต้)

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดอัลบั้ม รายชื่อเพลง
1st 1st Live Concert Album: Rising Sun
2nd The 2nd Asia Tour Concert 'O' Live
3rd The 3rd Asia Tour Concert 'Mirotic' Live Album

อัลบั้มญี่ปุ่น[แก้]

อัลบั้มสตูดิโอ[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดของอัลบั้ม รายชื่อเพลง ยอดจำหน่าย
1st Heart, Mind and Soul 57,320 (ญี่ปุ่น)
31,366 (เกาหลี)
2nd Five in the Black 84,298 (ญี่ปุ่น)
28,484 (เกาหลี)
3rd T 153,695 (ญี่ปุ่น)
30,689 (เกาหลี)
4th The Secret Code 317,314 (ญี่ปุ่น)

28,000 (เกาหลี)

5th Tone 327,869 (ญี่ปุ่น)
11,915+ (เกาหลี)
6th Time 298,389+ (ญี่ปุ่น)
6,924+ (เกาหลี)
7th Tree TBA

อัลบั้มบันทึการแสดงสด[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดอัลบั้ม รายชื่อเพลง
1st TOHOSHINKI LIVE CD COLLECTION ~Heart, Mind and Soul~
2nd TOHOSHINKI LIVE CD COLLECTION ~Five in The Black~
3rd TOHOSHINKI LIVE CD COLLECTION ~T~
4rd TOHOSHINKI LIVE CD COLLECTION ~The Secret Code~ FINAL in TOKYO DOME

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

อัลบั้ม # รายละเอียดของอัลบั้ม รายชื่อเพลง ยอดจำหน่าย
1st Best Selection 2010
  • อันดับสูงสุดชารต์โอริกอนประจำวัน: #1
  • อันดับสูงสุดชารต์โอริกอนประจำสัปดาห์: #1
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำเดือน: #1
  • Certification: Double Platinum (RIAJ)
556,154 (ญี่ปุ่น)
2nd COMPLETE -SINGLE A-SIDE COLLECTION-
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำวัน: #1
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำสัปดาห์: #3
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำเดือน: #8
  • Certification: Gold (RIAJ)
98,370
3rd SINGLE B-SIDE COLLECTION
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำวัน: #1
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำสัปดาห์: #4
  • อันดับสูงสุดในชารต์โอริกอนประจำเดือน: #9
  • Certification: Gold (RIAJ)
96,049

รีมิกซ์อัลบั้ม[แก้]

อัลบั้มที่ รายละเอียดอัลบั้ม รายชื่อเพลง ยอดจำหน่าย
1st TVXQ nonstop-mix Vol. 1
  • Released: October 24, 2007
N/A
2nd TVXQ 4th Album "The Secret Code" Pre-Release Special Mini Album
  • Released: February 28, 2009
N/A
3rd TVXQ nonstop-mix Vol. 2
  • Released: March 24, 2010
50,860
4th Dong Bang Shin Ki Premium Classic Collection
  • Released: December 29, 2010
8,302[unconfirmed sales]

ซิงเกิล[แก้]

ซิงเกิลเกาหลี[แก้]

ซิงเกิลที่ # รายละเอียดซิงเกิล รายชื่อแทร็ค ยอดจำหน่าย [2]
1st "Hug"
  1. Hug
  2. My Little Princess
  3. Oh Holy Night (Feat. BoA)
  4. My Little Princess (Acapella Version)
  5. Hug (Instrumental)
236,835
(เกาหลีใต้)
2nd

"The Way U Are"

  1. The Way U Are
  2. Whatever They Say
  3. 옹달샘 이야기 1 (Mountain Spring Story 1)
  4. 옹달샘 (Mountain Spring)
  5. 옹달샘 이야기 2 (Mountain Spring Story 2)
  6. Whatever They Say (Instrumental)
299,807
(เกาหลีใต้)
3rd "Hi Ya Ya 여름날"
  1. Hi Ya Ya 여름날 (Hi Ya Ya Summer Day)
  2. 공간 (하늘과 바다사이, Whisper Of..)
    (Space; Between the Sky and the Ocean)
  3. 너희들 것이니까 (I Wish...) (Because It Belongs to You)
  4. 지금처럼 (Piano Version) (Like Now)
  5. Hi Ya Ya 여름날 (Hi Ya Ya Summer Day) (Instrumental)
  6. 너희들 것이니까 (I Wish...) (Because It Belongs to You)
    (Instrumental)
81,022
(เกาหลีใต้)
- "Show Me Your Love" (TVXQ & Super Junior)
  1. Show Me Your Love
  2. I Wanna Hold You
  3. 오늘만은 (I'm Your Man)
  4. Show Me Your Love (Instrumental)
66,048
(เกาหลีใต้)
4th "Fighting Spirit of Dong Bang
(Fighting Spirit of the East)"
2006 World Cup Korea Official Image Song
  1. Fighting Spirit of Dong Bang 동방의 투혼 (Original Ver.)
  2. Fighting Spirit of Dong Bang 동방의 투혼 (2 Step Ver.)
  3. Fighting Spirit of Dong Bang 동방의 투혼 (Vibe 7 Ver.)
  4. Fighting Spirit of Dong Bang 동방의 투혼 (Instrumental Ver.)
25,524
(เกาหลีใต้)
- "여행기"
Yeo Haeng Gi
  1. 여행기 (Traveling)
N/A

ซิงเกิลญี่ปุ่น[แก้]

ซิงเกิลที่ # รายละเอียดซิงเกิล รายชื่อ ยอดจำหน่าย หมายเหตุ อัลบั้ม
1st Stay With Me Tonight 9,818 (ญี่ปุ่น)
28,298 (เกาหลี)
2nd Somebody To Love 10,496 (ญี่ปุ่น)
24,413 (เกาหลี)
3rd My Destiny 13,919 (ญี่ปุ่น)
23,362 (เกาหลี)
4th 明日は来るから 10,816 (ญี่ปุ่น)
21,596 (เกาหลี)
  • เพลง "明日は来るから" เป็นเพลงปิดที่ 17 ของอนิเมะเรื่อง วันพีซ
5th Rising Sun / Heart, Mind and Soul 7,376 (ญี่ปุ่น)
8,311 (เกาหลี)
  • เพลง "Rising Sun" เป็นเพลงปิดของรายการ "Shinpai-san"
    และ "Ikari Oyaji 3" ในเดือนเมษายนปี 2006
6th Begin 17,283 (ญี่ปุ่น)
9,422 (เกาหลี)
  • เพลง "Begin" เป็นเพลงเปิดของละครเกาหลีเรื่อง "Mianhada, Sarang handa"
    ของการออกอากาศในเวอร์ชันญี่ปุ่นชื่อ ("Gomen, aishiteru ごめん、愛してる)"
7th Sky 26,890 (ญี่ปุ่น)
8,341 (เกาหลี)
  • เพลง "Sky" เป็นเพลงประกอบของโฆษณา "Baskin Robbins 31 Ice Cream" และโฆษณา "music.jp" ทางทีวี
8th miss you /“O”‐正・反・合 29,226 (ญี่ปุ่น)
11,645 (เกาหลี)
  • เพลง "Miss you" เคยใช้ในโฆษณาของ "music.jp"
  • เพลง "'O' - Sei.Han.Gou" เป็นเพลงปิดของรายการทีวีโชว์ "Sasuke Mania (サスケマニア)"
9th Step By Step 29,144 (ญี่ปุ่น)
13,468 (เกาหลี)
  • เพลง "Step by Step" เป็นเพลงเปิดของ Kazokuzenzai (家族善哉)
  • เพลง "PROUD" เป็นเพลงปิดของละครเกาหลีเรื่อง "Lovers in Prague (Peurahaeui Yeonin)"
    ของการออกอากาศในเวอร์ชันญี่ปุ่นชื่อ (Puraha no Koibito プラハの恋人)
10th Choosey Lover 28,116 (ญี่ปุ่น)
9,354 (เกาหลี)
  • เพลง "Choosey Lover" เป็นเพลงเปิดของละครเรื่อง Xenos
11th Lovin' You 48,504 (ญี่ปุ่น)
9,255 (เกาหลี)
  • "Lovin' You" ใช้เพลงปิดใน 2ji chao! (2時っチャオ)
    และ เพลงโฆษณา ร้าน mu-mo (ミュゥモ) ในทีวี
12th Summer: Summer Dream/Song for You/Love in the Ice
  • Certification: Gold (RIAJ)
124,529 (ญี่ปุ่น)
16,536 (เกาหลี)
  • เพลง "Summer Dream" เป็นเพลงประกอบสำหรับโฆษณา "Baskin Robbins 31 Ice Cream" ,
    "BEACH HOUSE @ sea zoo" CM, mu-mo (ミュゥモ) shop TV CF,
    และ music.jp TV CF
  • เพลง "Song for You" เป็นเพลงประกอบสำหรับโฆษณา
    "AEON Shop (イオンの夏ギフト)"
  • เพลง "Love in the Ice" เป็นเพลงปิดของละครเกาหลี
    "Snow Queen (雪の女王)" ของการออกอากาศในเวอร์ชันญี่ปุ่น
13th SHINE / Ride On 41,593 (ญี่ปุ่น)
11,735 (เกาหลี)
  • เพลง "SHINE" เป็นเพลงเปิดสำหรับ ละครทางอินเทอร์เน็ตของ MBS/TBS ชื่อ "Obanzai"
14th Forever Love 50,781 (ญี่ปุ่น)
9,494 (เกาหลี)
  • เพลง "Forever Love" เป็นเพลงประกอบสำหรับโฆษณาของ "VERITE"
  • เพลง "Day Moon / Harudaru" เป็นเพลงประกอบเรื่อง "Air City (エア・シティ)" ในญี่ปุ่น
15th Together 39,595 (ญี่ปุ่น)
6,235 (เกาหลี)
16th Purple Line 47,303 (ญี่ปุ่น)
18,869 (เกาหลี)
  • เพลง "Purple Line" เป็นเพลงประกอบสำหรับโฆษณา "Chevrolet MW" ทางโทรทัศน์
17th Two hearts / WILD SOUL (CHANGMIN from 東方神起) 23,046 (ญี่ปุ่น)
10,523 (เกาหลี)
  • TRICK เวอร์ชัน #1
โปรเจ็กต์ TRICK
18th Runaway / My Girlfriend (YUCHUN from 東方神起) 26,070 (ญี่ปุ่น)
11,266 (เกาหลี)
  • TRICK เวอร์ชั้น #2
19th If...!? / Rainy Night (JUNSU from 東方神起) 27,474 (ญี่ปุ่น)
13,518 (เกาหลี)
  • TRICK เวอร์ชัน #3
20th Close to you / Crazy Life (YUNHO from 東方神起) 20,379 (ญี่ปุ่น)
11,939 (เกาหลี)
  • TRICK เวอร์ชัน #4
21st Keyword / Maze (JEJUNG from 東方神起) 27,180 (ญี่ปุ่น)
12,582 (เกาหลี)
  • TRICK เวอร์ชัน #5
22nd Beautiful You/Sennen Koi Uta
  • Certification: Gold (RIAJ)
121,771 (ญี่ปุ่น)
9,831 (เกาหลี)
23rd Dōshite Kimi o Suki ni Natte Shimattandarō?
  • Certification: Gold (RIAJ)
120,890 (ญี่ปุ่น)
10,473 (เกาหลี)
  • เพลง "Box in the Ship" ใช้ใน "Hollywood Dream the Ride" รถไฟเหาะตีลังกาของ Universal Studios Japan
24th Jumon: Mirotic
  • Certification: Gold (RIAJ)
91,270 (ญี่ปุ่น)
  • ซิงเกิลภาษาญี่ปุ่นของ "呪文- Mirotic" ก่อนจะวางจำหน่ายอัลบั้มภาษาเกาหลีอัลบั้มที่ 4
25th Bolero/Kiss the Baby Sky/Wasurenaide 110,717 (ญี่ปุ่น)
23,000 (เกาหลี)
26th Survivor 96,743 (ญี่ปุ่น)
10,469 (เกาหลี)
  • ซิงเกิลก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มที่ 4 “The Secret Code”
27th Share the World/We Are!
  • Certification (Single) : Gold (RIAJ)
  • Certification (Share the World) : Platinum (mobile ringtone downloads) (RIAJ)
  • Certification (We Are!) : Gold (mobile ringtone downloads) (RIAJ)
178,629 (ญี่ปุ่น)
8,432 (เกาหลี)
  • เพลง "Share the World" เป็นเพลงเปิดที่ 11 ของอนิเมะเรื่อง วันพีซ
  • เพลง "We Are! (ウィーアー!)" เป็นเพลงเปิดที่ 10 ของอนิเมะเรื่อง วันพีซ (รีเมค)
  • เพลง "明日は来るから" เป็นเพลงปิดที่ 17 ของอนิเมะเรื่อง วันพีซ
28th Stand by U
  • ยอดจำหน่ายวันแรก 94,838 ชุด
  • Certification: Gold (RIAJ)
233,057 (ญี่ปุ่น)
7,342 (เกาหลี)
  • เพลง "Stand By U" เป็นเพลงธีมสำหรับเคอิทาอิ ดรามา ของช่อง Bee TV เรื่อง Sweet Room
29th Break Out!
  • ยอดจำหน่ายวันแรก 169,842 ชุด
  • Certification: Platinum (RIAJ)
289,412 (ญี่ปุ่น)
N/A (เกาหลี)
  • เพลง "BREAK OUT!" เป็นเพลงเปิดสำหรับ ซีรีส์ดรามาของช่อง NHK เรื่อง โทเมะฮาเนะ! สึซึริ โคโค โชโดบุ (Suzusato High School Calligraphy Club)
  • เพลง "XIAHTIC" นั้นมีอยู่ในคอนเสิร์ต Tohoshinki's 4th Live Tour 2009 ~The Secret Code~ Final in Tokyo Dome
30th Toki wo Tomete
  • ยอดจำหน่ายวันแรก 124,821 ชุด
222,052 (ญี่ปุ่น)
N/A (เกาหลี)
  • เพลง "時ヲ止メテ" (Toki wo Tomete)" เป็นเพลงประกอบโฆษณาของเครื่องสำอาง Menard
  • เพลง "CHECKMATE" นั้นมีอยู่ในคอนเสิร์ต Tohoshinki's 4th Live Tour 2009 ~The Secret Code~ Final in Tokyo Dome
  • ซิงเกิลสุดท้ายก่อน Hero Jaejoong, Micky Yoochun และ Xiah Junsu จะแยกไปทำวง JYJ
31st "Why? (Keep Your Head Down)"
  • ยอดจำหน่าย 133,223 แผ่นในวันแรก
  • Certification: Gold (RIAJ)
285,051 (ญี่ปุ่น)
  • เพลง "Why? (Keep Your Head Down)" เปนเพลงธีมสำหรับละครเรื่อง "อุทสึคุชิอิ รินจิน" ทางช่อง KTV/Fuji TV
  • ซิงเกิลแรกที่มีสมาชิกแค่ U-Know Yunho และ Max Changmin
32nd "Superstar"
  • ยอดจำหน่าย 75,687 แผ่นในวันแรก
  • Certification: Gold (RIAJ)
184,317 (ญี่ปุ่น)
3,997 (เกาหลี)
  • "Superstar" เป็นเพลงประกอบโฆษณา "Seven-net Shopping"
33rd "Winter"
  • ยอดจำหน่าย 76,615 แผ่น
153,177 (ญี่ปุ่น)
5,760+ (เกาหลี)
  • "Winter Rose" เป็นเพลงประกอบโฆษณา "Seven-net Shopping"
34th "Still"
  • ยอดจำหน่าย 84,029 แผ่นในวันแรก
+ 160,791 (ญี่ปุ่น)
3,968 (เกาหลี)
  • "STILL" เป็นเพลงประกอบโฆษณา "Bokujyō Shibori"
  • "One More Thing" เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “Let M — the reason I love you, other stories” ทางช่อง BeeTV
35th "Android" +175,544 (ญี่ปุ่น)
3,838 (เกาหลี)
  • "Android" เป็นเพลงประกอบโฆษณา "Medical Shine"
36th "Catch Me (If You Wanna)" 156,537+ (ญี่ปุ่น)
2,799+ (เกาหลี)
  • ซิงเกิลก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มที่ 6 “Time”
37th "Ocean"
  • ยอดจำหน่าย 159,163 แผ่น
159,163+ (ญี่ปุ่น)
3,061+ (เกาหลี)
  • "Ocean" เป็นเพลงประกอบรายการวาไรตี้ 4 รายการได้แก่ Nihon TV's 'PON!' และ Music Dragon
  • Wedding Dress เป็นเพลงประกอบซี่รี่ย์ The Greatest Proposal

ซิงเกิลอื่น ๆ[แก้]

ซิงเกิล # รายละเอียดซิงเกิล รายชื่อ ยอดจำหน่าย หมายเหตุ
1st "COLORS ~Melody and Harmony~ / Shelter"
  • ศิลปิน: Jaejung & Yuchun (from 東方神起)
  • วางจำหน่าย: 30 กันยายน 2009
  • อัลบั้ม: N/A
  • ยอดจำหน่ายวันแรก 103,940 แผ่น
  • Certification: N/A (RIAJ)
183,016 (ญี่ปุ่น)
  • เพลง Colors ~Melody and Harmony~ เป็นเพลงอิมเมจ ฉลองครบรอบ 35 ปี Hello Kitty
  • เพลง Colors ~Melody and Harmony~ นั้นแต่งและเรียบเรียงโดย คิม แจจุง และ ปาร์ค ยูชอน
  • เพลง "Colors ~Melody and Harmony~" นั้นมีอยู่ในคอนเสิร์ต Tohoshinki's 4th Live Tour 2009 ~The Secret Code~ Final in Tokyo Dome
  • เพลง Shelter แต่งโดย คิม แจจุง และ คิม จุนซู ได้ร่วมแต่งเพลงด้วย
2nd "XIAH"
  • ยอดจำหน่ายวันแรก 118,510 แผ่น
  • Certification: N/A
195,336 (ญี่ปุ่น)
  • เพลง Kimi ga Ireba - Beautiful Love - เป็นเพลงประกอบดรามาของช่อง Bee TV ชื่อ 「Beautiful Love~君がいれば~」 ซึ่ง Micky Yoochun แสดงด้วย
  • เพลง Intoxication เป็นเพลงประกอบใน 「Beautiful Love~君がいれば~」
  • เพลง Intoxication แต่งและเรียบเรียงโดย จุนซู
  • เพลง Kanashimi no Yukue เป็นเพลงธีมของดรามา "Love Letter, after 5 years"

ผลงานที่ปรากฏ[แก้]

  • "HUG (International Version)" ซิงเกิลเพลงปิดสำหรับรายการวาไรตี้โชว์ "Sarujie (サルヂエ)". และเพลงปิดของรายการทีวี "Toshio Kakei & DA PUMP's Shounen Chample" (筧利夫&DA PUMPの少年チャンプル) เมื่อ ธันวาคม 2004
  • "I'll Be There" (Japanese ver) จากอัลบั้มFive in the Black ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง "蒼き狼~地果て海尽きる" (The Blue Wolf - To the Ends of the Earth and Sea Music Collection)
  • "Last Angel feat. Tohoshinki" (ซิงเกิลที่ 38 ของ คุมิ โคดะ) ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil: Extinction (เฉพาะญี่ปุ่น)
  • "One" (Korean ver) จากอัลบั้ม Rising Sun ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง A Millionaire's First Love
  • "Remember" จากอัลบั้ม "O"-Jung.Ban.Hap. ใช้เป็นเพลงประกอบละครเกาหลีเรื่อง "Goong S"
  • "Bolero" จากอัลบั้ม "The Secret Code" ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง "Subaru"
  • "We Are" จากอัลบั้ม The Secret Code ใช้เป็นเพลงเปิดใน One Piece สำหรับซีซั่นที่ 10 และ 11
  • "Rising Sun" จากอัลบั้ม Rising Sun ใช้เป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์เรื่อง "เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์"
  • "BREAK OUT!" จากซิงเกิล BREAK OUT! เป็นเพลงเปิดสำหรับ ซีรีส์ดรามาของช่อง NHK เรื่อง โทเมะ ฮาเนะ! สึซึริ โคโค โชโดบุ (Suzusato High School Calligraphy Club)
  • "甘く果てしなく (Amaku Hateshinaku)" จากอัลบั้ม Best Selection 2010 เป็นเพลงประกอบโฆษณา Pinky Shinki Itten
  • "時ヲ止メテ (Toki wo Tomete)" จากซิงเกิล Toki wo Tomete เป็นเพลงประกอบโฆษณา Menard
  • "With All My Heart ~君が踊る、夏~" จากอัลบั้ม Best Selection 2010 ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง The Summer You Danced (ญี่ปุ่น: 君が踊る、夏)
  • "君がいれば ~Beautiful Love~" เป็นซาวด์แทร็คประกอบของ Micky Yoochun ในเรื่อง 「Beautiful Love~君がいれば~」
  • "Intoxication" เป็นเพลงประกอบเรื่อง 「Beautiful Love~君がいれば~」
  • "悲しみのゆくえ" เป็นเพลงธีมประกอบเรื่อง "Love Letter, after 5 years"

ผลงานอื่น ๆ[แก้]

  • "HUG (International Version)" วางจำหน่าย: 24 พฤศจิกายน 2004
  • "HUG (Chinese Version)"
  • "My Little Princess (Chinese Version)"
  • "The Way U Are (Chinese Version)"
  • "믿어요 (Chinese Version)"
  • "Tri-Angle (Chinese Version)" วางจำหน่าย: 20 มกราคม 2005
  • "Rising Sun (순수) (Chinese Version)"
  • "바보 (Unforgettable) (Chinese Version)"
  • "'O'-正.反.合 (Chinese Version)"
  • "Mirotic (Chinese Version)"
  • TVXQ Non- stop Mix Vol. 1 วางจำหน่าย: 24 ตุลาคม 2007
  • TVXQ Non- stop Mix Vol. 2 วางจำหน่าย: 24 มีนาคม 2010

ผลงานร่วม[แก้]

SMTown[แก้]

ชื่ออัลบั้ม วันวางจำหน่าย ภาษา สังกัด เพลงที่ร้อง
2004 Summer Vacation in SMTOWN.com 30 มิถุนายน 2004 เกาหลี เอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์

1. "Hot Mail" - SMTown
2. "Drive"
9. "Through The Forest"

2006 Summer SMTown 20 มิถุนายน 2006

1. "태양은 가득히 (Red Sun)" - SM Town
2. "오아시스 (Oasis)"

2006 Winter SMTown - Snow Dream 12 ธันวาคม 2006

1. "Snow Dream" - SM Town
2. "내가 그대 없이 (When We'll Be Together)"

2007 Summer SMTown - Fragile 5 กรกฎาคม 2007

2. "Let's Go On a Trip! - SM Town
5. "한여름의 크리스마스 (White Summer Christmas)"
8. "조개껍질 묶어 (Tie Clam Shells) (A Cappella)"

2007 Winter SMTown - Only Love 7 ธันวาคม 2007

1. "Only Love" - SM Town
3. "Evergreen"
12. "[BONUS TRACK]여행기 (TRAVELING)"

2009 Summer SMTown - We Are Shining 11 สิงหาคม 2009

1. "Seaside" - TVXQ, Super Junior, Shinee
2. "12시 34분 (Nothing better)"

2011 Winter SMTown - The Warmest Gift 13 ธันวาคม 2011

1. "Santa U Are The One" (MV Appearance) - Super Junior
2. "Sleigh Ride"

เพลงประกอบ[แก้]

  • A Millionaire's First Love OST (วางจำหน่าย: 1 มีนาคม 2006)
    • เพลงที่ 2: Insa by Hero Jaejoong
    • เพลงที่ 20: Insa by TVXQ
  • Vacation OST (วางจำหน่าย: 28 กรกฎาคม 2006) ยอดขาย: 23,659
    • เพลงที่ 1: Holding Back the Tears
    • เพลงที่ 2: Beautiful Thing by Xiah Junsu
    • เพลงที่ 3: Holding Back the Tears (Instrumental)
    • เพลงที่ 4: Beautiful Thing (Harmonica ver.)
  • Goong S OST (วางจำหน่าย: 1 กุมภาพันธ์ 2007)
    • เพลงที่ 5: Remember
  • Air City OST (วางจำหน่าย: 23 พฤษภาคม 2007) ยอดขาย: 10,990
    • เพลงที่ 1: Harudal
    • เพลงที่ 2: All in Vain
  • The Legend OST (วางจำหน่าย: 22 ตุลาคม 2007)
    • เพลงที่ 19: A Thousand Years Love Song
  • The Blue Wolf - To the Ends of the Earth and Sea Music Collection (วางจำหน่าย: 28 กุมภาพันธ์ 2007)
    • เพลงที่ 13: I'll Be There
  • Disneymania presents POP PARADE JAPAN (วางจำหน่าย: 7 มีนาคม 2007)
    • เพลงที่ 4: A Whole New World
  • Tribute to Subaru -Street Dance- (วางจำหน่าย: 18 มีนาคม 2009)
    • เพลงที่ 3: Bolero
    • เพลงที่ 8: The Way U Are -Japanese Ver.-
  • One Piece Memorial Best Album (วางจำหน่าย: 17 มีนาคม 2010)
    • เพลงที่ 10: We Are! 10th Anniversary Ver.
    • เพลงที่ 11: Share the World
    • เพลงที่ 29: 明日は来るから
  • Sungkyunkwan Scandal OST (วางจำหน่าย: 16 กันยายน 2010)
    • เพลงที่ 1: 찾았다 (Found You) by Yoochun Jaejung Junsu
    • เพลงที่ 4: Too Love by Junsu
    • เพลงที่ 5: 너에겐 이별 나에겐 기다림 (Goodbye for You, Waiting for Me) by Jaejung

ดีวีดี/บลูเรย์[แก้]

เกาหลี[แก้]

  • All about 東方神起 Season 1 วางจำหน่าย: 28 กุมภาพันธ์ 2006 (เกาหลี; best selling DVD in 2006) ( ญี่ปุ่น; ยอดขาย 17,131 )
  • 1st Live Concert "Rising Sun" DVD วางจำหน่าย: 18 มกราคม 2007
  • All About 東方神起 Season 2 วางจำหน่าย: 15 ตุลาคม 2007 (เกาหลี; best selling DVD in 2007) ( ญี่ปุ่น; ยอดขาย: 21,342 )
  • 2nd Asia Tour Concert 'O' DVD วางจำหน่าย: 6 ธันวาคม 2007 (เกาหลี)
  • All About 東方神起 Season 3 วางจำหน่าย: 14 สิงหาคม 2009 ( ญี่ปุ่น; ยอดขาย: 71,358)
  • 3rd Asia Tour Concert MIROTIC DVD วางจำหน่าย: 30 ธันวาคม 2009 (เกาหลี)

ญี่ปุ่น[แก้]

  • 東方神起 HISTORY in JAPAN Vol.1 วางจำหน่าย: 23 มีนาคม 2006 (ญี่ปุ่น)
  • 1st LIVE TOUR 2006 ~Heart, Mind and Soul~ วางจำหน่าย: 4 ตุลาคม 2006 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย : 21,661
  • 東方神起 HISTORY in JAPAN Vol.2 วางจำหน่าย: 28 มีนาคม 2007 (ญี่ปุ่น)
  • Rhythm Nation 2006 -The biggest indoor music festival- (เวอร์ชันญี่ปุ่น) วางจำหน่าย: 11 กรกฎาคม 2007
  • a-nation'07 Best Hit Selection วางจำหน่าย: 25 กรกฎาคม 2007 (ญี่ปุ่น)
  • 2nd LIVE TOUR 2007~Five in the Black~ วางจำหน่าย: 26 กันยายน, 2007 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 55,175
  • a-nation '07 BEST HIT LIVE วางจำหน่าย: 7 พฤศจิกายน 2007 (ญี่ปุ่น)
  • BEST LIVE DVD-PREMIUM LIVE DREAM SELECTION วางจำหน่าย: 5 ธันวาคม 2007 (ญี่ปุ่น)
  • 東方神起 HISTORY in JAPAN Vol.3 วางจำหน่าย: 12 มีนาคม 2008 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 41,717 
  • 3rd Live Tour 2008 - T - วางจำหน่าย: 6 สิงหาคม 2008 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 105,641 (Certification: Gold (RIAJ))
  • Summer Freak by a-nation วางจำหน่าย: 23 กรกฎาคม 2008
  • 東方神起 4th LIVE TOUR 2009 ~The Secret Code~ FINAL in TOKYO DOME (DVD) วางจำหน่าย: 30 กันยายน 2009 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 250,104 (Certification: Platinum (RIAJ))
  • 東方神起 HISTORY in JAPAN Vol.4 วางจำหน่าย: 28 ตุลาคม 2009 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 125,521 (Certification: Gold (RIAJ))
  • 東方神起 4th LIVE TOUR 2009 ~The Secret Code~ FINAL in TOKYO DOME (Blu-ray Disc) วางจำหน่าย: 17 มีนาคม 2010 (ญี่ปุ่น)
  • TOHOSHINKI VIDEO CLIP COLLECTION -THE ONE- วางจำหน่าย: 17 มีนาคม 2010 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 163,829 (Certification: Gold (RIAJ))
  • 3HREE VOICES - JUNSU/JEJUNG/YUCHUN, วางจำหน่าย: 28 สิงหาคม 2010 (ญี่ปุ่น) ยอดขาย: 56,532
  • THANKSGIVING LIVE IN TOKYO DOME - JUNSU/JEJUNG/YUCHUN [วางจำหน่าย: 8 กันยายน 2010 (ญี่ปุ่น)] [ยอดขาย: 135,572]
  • HISTORY IN JAPAN SPECIAL [วางจำหน่าย: 29 กันยายน 2010 (ญี่ปุ่น)] [ยอดขาย: 63,058]
  • Tohoshinki Zoom In Special [วางจำหน่าย:29 กันยายน 2010 (ญี่ปุ่น)] [ยอดขาย: 53,457]

มิวสิก/โปรโมชั่น วิดีโอ[แก้]

อังกฤษ[แก้]

เกาหลี[แก้]

ญี่ปุ่น[แก้]

อื่น ๆ[แก้]

อัลบั้มรูปภาพ[แก้]

อัลบั้มรูปภาพที่# ข้อมูล รายละเอียด
1st
(เกาหลี)
Dong Bang Shin Ki - The 1st Photo Album - 'Travel Sketches in L.A'
  1. Photobook
  2. Diary (approximately 224 pages)
  3. Cassiopeia Special Story book
  4. 2 VCDS with music videos and wallpapers
  5. 6 mini posters
2nd
(เกาหลี)
Dong Bang Shin Ki - The 2nd Photo Album - 'Summer Paradise in Borabora'
  1. Photobook
  2. VCD (including MV material
    + wallpaper screen saver)
  3. DBSK Poster
  4. Stickers
3rd
(เกาหลี)
Dong Bang Shin Ki - The 3rd Photo Album - 'The Prince in Prague'
  1. 164 page photobook
  2. VCD with video shot on location
  3. Large sticker
  4. Photo card gifts
4th
(เกาหลี)
Dong Bang Shin Ki - 2007 Paris Photobook Special Limited Edition
  1. 3 photobooks, each containing 100 pages (24 x 29 cm) : Bonjour Paris I, Bonjour Paris II, Parisien
  2. Photo diary (12 x 16 cm)
  3. DVD (108 minutes)


1st
(ญี่ปุ่น)
東方神起 1st Artist Book - Tomorrow: 000777'
  1. Photobook
  2. DVD with video footage (29 minutes)
  3. 5 special mini photos
2nd
(ญี่ปุ่น)
東方神起 2nd Artist Book - SHINE
  1. 140 page photobook
  2. DVD with photography sessions
    and interviews (23 minutes)

สตอรี่บุ๊ค[แก้]

เล่มที่ # รายละเอียด ประกอบด้วย
1st Dong Bang Shin Ki
- The 1st Story Book 'Hug'
2nd Dong Bang Shin Ki
- The 2nd Story Book 'The Way U Are'
  • วางจำหน่าย: 21 สิงหาคม 2004
  • ความยาว: N/A
  • A 196-page story book comprising photos of the group.
3rd Dong Bang Shin Ki
- The 3rd Story Book 'TVfXQ! Special Photo Essay In L.A'
4th Dong Bang Shin Ki Vol. 2
- Rising Sun Repackage 4th Story Book: Five Secret Story
- Dong Bang Shin Ki
- The 2nd Asia Tour Concert "O" Documentary Book
  1. 132- page Documentary Book
  2. Special Animation VCD
  3. Canvas Shoulder Bag

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น ๆ[แก้]

เว็บไซค์อย่างเป็นทางการ