รายชื่อผลงานวีดิทัศน์ของเซลีน ดิออน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

หน้านี้เป็นรายชื่อวิดีโอของเซลีน ดิออน

วิดีโอ, วีซีดี, ดีวีดี และบลูเรย์ที่ออกจำหน่ายสากล[แก้]

ชื่อ ข้อมูล
V01-Unison.jpg
ยูนิซัน
(Unison)
V02-The Colour Of My Love Concert.jpg
เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟคอนเสิร์ต
(The Colour of My Love Concert)
V03-Live a Paris.jpg
ไลฟ์อาปารี
(Live à Paris)
V04-Live In Memphis.jpg
ไลฟ์อินเมมฟิส
(Live In memphis)
V05 1-Au coeur du stade.jpg
อูร์เกอร์ดูสตาด
(Au cœur du stade)
V06-All The Way... A Decade Of Song & Video.jpg
ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซองแอนด์วิดีโอ
(All the Way... A Decade of Song and Video)
V08 2-On ne change pas.jpg
องเนอชองช์ปา
(On ne change pas)
A New Day... Live in Las Vegas DVD.jpg
ไลฟ์อินลาสเวกัส - อะนิวเดย์...
(Live in Las Vegas - A New Day...)

มิวสิกวิดีโอ[แก้]

ปี (พ.ศ.) เพลง อัลบั้ม ผู้สร้าง
2529 "เฟเซอเกอตูวูดรา" เลชองซงซองนอร์ François Girard
2530 "แองก็อกยีโต" แองก็อกยีโต Jacques Payette
2530 "โลลีตา (โตรเชินปูร์แอเม)" แองก็อกยีโต Jacques Payette
2534 "อิฟแดวอส (อะนาเทอร์เวย์)" (ฉบับสหรัฐอเมริกา) ยูนิซัน Dominic Orlando
2534 "เดอะลาสทูโน" ยูนิซัน Dominic Orlando
2534 "เดโมกีซอน" ดียงชองเตอปลามงดง Alain Desrochers
2534 "บิวตี้แอนด์เดอะบีสท์" เซลีนดิออน Dominic Orlando
2535 "อิฟยูอาสก์มีทู" เซลีนดิออน Dominic Orlando
2535 "Je danse dans ma tête" ดียงชองเตอปลามงดง Alain Desrochers
2535 "เลิฟแคนมูฟเมาเทน" เซลีนดิออน Jeb Brian
2536 "Un garçon pas comme les autres (Ziggy)" ดียงชองเตอปลามงดง] Lewis Furey
2536 "เว็นไอฟอลอินเลิฟ" เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟ Dominic Orlando
2536 "เดอะพาวเวอร์ออฟเลิฟ" เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟ Randee St. Nicholas
2537 "ลามูร์เอกซีสตองกอร์.... " Dion chante Plamondon Alain Desrochers
2537 "มิสเล็ด" เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟ Randee St. Nicholas
2538 "ออนลี่วันโรด" เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟ Greg Masuak
2538 "ปูรเกอร์ตูแมมอองเกอร์" เดอ Michel Meyer
2538 "เชอเซปา" เดอ Greg Masuak
2538 "เน็กส์เพลนเอ้าท์" เดอะคัลเลอร์ออฟมายเลิฟ Greg Masuak
2539 "ฟอลลิ่งอินทูยู" ฟอลลิ่งอินทูยู Nigel Dick
2539 "บีคอสยูเลิฟมี" ฟอลลิ่งอินทูยู Kevin Bray
2539 "อิทส์ออลคัมมิ่งแบ็กทูมีนาว" ฟอลลิ่งอินทูยู Nigel Dick
2539 "เลแดร์นีเยเซอรงเลเปรอมีเย " ไลฟ์อาปารี Gérard Pullicino
2540 "เชอเซปา(สด)" ไลฟ์อาปารี Gérard Pullicino
2540 "คอลเดอะแมน" ฟอลลิงอินทูยู Greg Masuak
2540 "J'attendais" ไลฟ์อาปารี Gérard Pullicino
2540 "เทลฮิม" เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Scott Floyd Lochmus
2540 "เดอะรีซั่น" เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Scott Floyd Lochmus
2540 "มายฮาร์ตวิลโกออน" เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Bille Woodruff
2541 "อิมมอร์ทอลลิตี" (ฉบับบันทึกในห้องบันทึกเสียง) เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Scott Floyd Lochmus
2541 "อิมมอร์ทอลลิตี" เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Randee St. Nicholas
2541 "ซอราซูรี" ซีลซูฟฟีเซแดมเม Yannick Saillet
2541 "แอมยัวร์แองเจิล" ดีสอาร์สเปเชียลไทม์ Bille Woodruff
2541 "ซีลซูฟฟีเซแดมเม" ซีลซูฟฟีเซแดมเม Yannick Saillet
2542 "องเนอชองช์ปา" ซีลซูฟฟีเซแดมเม Gilbert Namiand
2542 "ทรีดเฮอไลค์อะเลดี้" เล็ตส์ทอล์กอะเบาต์เลิฟ Gérard Pullicino
2542 "ดองเซิงโนตเรอมงด์" อูร์เกอร์ดูสตาด Gérard Pullicino
2542 "แดทส์เดอะเวย์อิทอิส" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Liz Friedlander
2542 "เด็นยูลุกแอดมี" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Bille Woodruff
2543 "ลีฟ (ฟอร์เดอะวันไอเลิฟ)" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Bille Woodruff
2543 "ไอว้อนยูทูนีดมี" (ไม่ได้เผยแพร่) ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Paul Hunter
2543 "เดอะเฟิสไทม์เอเวอร์ไอซอยัวร์เฟซ" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Bud Schaetzle
2543 "ไอว้อนยูทูนีดมี" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Liz Friedlander
2543 "อิฟวอลคู๊ดทอล" ออลเดอะเวย์... อะดิเคดออฟซอง Liz Friedlander
2544 "ซูเลอวอง" องเนอชองเช่ปา Istan Rozumny
2545 " อะนิวเดย์แฮสคัม" อะนิวเดย์แฮสคัม Dave Meyers
2545 "แอมอะไลฟ์" อะนิวเดย์แฮสคัม Dave Meyers
2545 "กู๊ดบาย (เดอะแซดเดสเวิร์ด)" อะนิวเดย์แฮสคัม Chris Applebaum
2546 "ไอโดรฟออลไนต์" วันฮาร์ต Peter Arnell
2546 "แฮพยูเอเวอร์บีนอินเลิฟ" วันฮาร์ต Antti Jokinen
2546 "วันฮาร์ต" วันฮาร์ต Antti Jokinen
2546 "ตูลอร์เดซอม" อวีนฟีเยอเอกัตเรอตี Yannick Saillet
2546 "เอเชอแตมอองกอร์" อวีนฟีเยอเอกัตเรอตี Yannick Saillet
2546 "กงตร์นาตูร์" อวีนฟีเยอเอกัตเรอตี Didier Kerbrat
2547 "ยูแอนด์ไอ" อะนิวเดย์... ไลฟ์อินลาสเวกัส Andrew MacNaughtan
2547 "มานูแวล-ฟรองซ์" องเนอชองเช่ปา Jean Beaudin
2547 "เชอลุยดีเร" มิราเคิล Scott Floyd Lochmus
2548 "เชอเนอวูอูบลีปา" องเนอชองช์ปา Didier Kerbrat
2548 "ตูเลเซอเกร" องเนอชองช์อปา
2549 "ตูแปรดูบอเนอร์" ไม่มีอัลบั้ม Ivan Grbovic
2550 "เอซีลนองแรสเตกวีน (เชอเซอเรแซลเลอ-ลา)" แดล Thierry Vargnes
2550 "อิมมองซีเต" แดล
2550 "เทกกิงแชนเซส" เทกกิงแชนเซส Paul Boyd
2551 "อะโลน" เทกกิงแชนเซส

ดูเพิ่ม[แก้]