รายชื่อตอนในบ้านสราญแลนด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ด้านล่างนี้คือรายชื่อตอนของซิตคอม บ้านสราญแลนด์ ที่สร้างโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ โดยเป็นเรื่องราวความอลวนของ 4 ครอบครัวพร้อมก๊วนเพื่อนบ้านตัวจี๊ดที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ชื่อว่า “บ้านสราญแลนด์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน เวลา 19.00 - 19.55 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นมา และตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2561 - 27 กันยายน 2561 ซิทคอมบ้านสราญแลนด์เรื่องที่จะออกอากาศเป็นตอนอวสาน คือ ศึกรักข้ามรั้ว สุภาพบุรุษสุดซอย ฤดูกาลที่ 1 ชะนีหนีคาน และรักล้นๆ คนเต็มบ้าน ส่วนสุภาพบุรุษสุดซอยจะย้ายวันและเวลาใหม่เป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 -18.00 น. เริ่ม 7 ตุลาคม 2561 และสุภาพบุรุษสุดซอย 2019 เริ่มวันที่ 13 มกราคม 2562 [1][2][3]

ศึกรักข้ามรั้ว[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 8 มกราคม 2561 รักเก่าที่บ้านใหม่ ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
2 15 มกราคม 2561 น้ำพริกถ้วยเก่า
3 22 มกราคม 2561 ลองจีบ
4 29 มกราคม 2561 เผือกตัวพ่อ
5 5 กุมภาพันธ์ 2561 คนขี้อวด ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
6 12 กุมภาพันธ์ 2561 วาเลนไทน์ วาเลน...เท
7 19 กุมภาพันธ์ 2561 หมัดเด็ด หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม (คนขับ Taxi)
8 26 กุมภาพันธ์ 2561 ล่อเสือ ออกจากถ้ำ ณัฐนี สิทธิสมาน (ป้าบัว)
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา (ป้านิด)
ติ๊ก แก๊งข้าวปุ้น (ตำรวจ)
9 5 มีนาคม 2561 รุ่งนทีลูกพ่อ โยกเยก เชิญยิ้ม (ต่อ)
หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
10 12 มีนาคม 2561 หนุมานเปิดหมวก เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (ไหมไหม)
หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
11 19 มีนาคม 2561 ลืมอย่างนี้ก็ได้เหรอ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (ต่าย)
อมรศักดิ์ บุตรรัตน์ (ศักดิ์)
12 26 มีนาคม 2561 จูนจ๋า กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร (แป๋ง)
13 2 เมษายน 2561 จากคนรักเก่า แอนนา ชวนชื่น (เสี่ยเบิ้ม)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
14 9 เมษายน 2561 เจ้าพ่อเขาฟื้น ต่อตระกูล จันทิมา (หมอห้องฉุกเฉิน)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
16 เมษายน 2561 งดออกอากาศ [4]
15 23 เมษายน 2561 สรุปว่าบ้า นฤภรกมล ฉายแสง (คัพเค้ก : ลูกคุณเป๊ก)
16 30 เมษายน 2561 เด็กดีของแม่
17 7 พฤษภาคม 2561 มนุษย์ป้ามหาภัย นภาพร หงสกุล (ป้าสร้อย)
18 14 พฤษภาคม 2561 เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (ต่าย)
19 21 พฤษภาคม 2561 เมียอันดับ 1 ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (ต่าย)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
20 28 พฤษภาคม 2561 แม่สื่อ แม่ชัก ดวงตา ตุงคะมณี (วรรณ : แม่ของนาวี)
21 4 มิถุนายน 2561 จูน โอเค
22 11 มิถุนายน 2561 น้องพี่ (สุด) ที่รัก ษรฉัตร สหัชธนชัย (พี่วิ : พี่สาวของนาวี)
23 18 มิถุนายน 2561 สาวซอย 11 ด.ญ. รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ (น้องเฌอ)
24 25 มิถุนายน 2561 บ่างช่างยุ โจอี้ เชิญยิ้ม (แซม)
25 2 กรกฎาคม 2561 แอ๊บแอ้ สมานแผลใจ
26 9 กรกฎาคม 2561 หมูกระทะ ปะทะ สเต็ก
27 16 กรกฎาคม 2561 สายเปย์ ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
28 23 กรกฎาคม 2561 ศึกรักสลับราง เรวิญานันท์ ทาเกิด (หมอเพิร์ล)
30 กรกฎาคม 2561 งดออกอากาศ [5]
29 6 สิงหาคม 2561 ตายแล้ว ตายแล้ว ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (ต่าย)
30 13 สิงหาคม 2561 จับโจร จับใจ เหลือเฟือ มกจ๊ก (คนทวงหนี้)
31 20 สิงหาคม 2561 รักเก่าๆ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล (ตรัย : สามีเก่าของจูนและพ่อของขุน)
32 27 สิงหาคม 2561 รักเก่าๆ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล (ตรัย : สามีเก่าของจูนและพ่อของขุน)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
33 3 กันยายน 2561 เลิกกันเถอะ ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
34 10 กันยายน 2561 แฟนจ๋า ฉันไปแล้วจ๊ะ เชษฐวุฒิ วัชรคุณ (หมอมะไฟ)
หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
35 17 กันยายน 2561 ยิ่งห่าง ยิ่งห่วง หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
จรัมพร สันธิศิริ (ตาล : เพื่อนเยลลี่)
ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
36 24 กันยายน 2561 รักข้ามรั้ว
(ตอนอวสาน)

สุภาพบุรุษสุดซอย[แก้]

ฤดูกาลที่ 1[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 9 มกราคม 2561 สามหนุ่มโสด ปวีณา ชารีฟสกุล (ถวิล (น้ำ) : แม่ของเอิร์ธ วิน ซัน)
2 16 มกราคม 2561 หนูเหงา เล่นกับหนูหน่อย
3 23 มกราคม 2561 แท้ง แท้ง แท้ง แทงงงงงง จเร ผ่องอินทรีย์ (คุณเทพ)
4 30 มกราคม 2561 ยงโย่ วรินทร รัตนสรรค์ (พ่อของ ด.ช. หัวแก้วหัวแหวน)
5 6 กุมภาพันธ์ 2561 น้องสายบู๊... หนูสายแบ๊ว ตวิษ แสนโกศิก (ตุ๋ย : เพื่อนของเอิร์ธ)
เปรมา ทิพย์อักษร (น้องกิ๊บ)
6 13 กุมภาพันธ์ 2561 วาเลนไทน์ท้ายซอย ศรุชา เพชรโรจน์ (ฝน)
7 20 กุมภาพันธ์ 2561 โฮม เฮา ฮัก วนิดา แสงสุข (ป้าบัว)
8 27 กุมภาพันธ์ 2561 พลุ บู๊ บอล
9 6 มีนาคม 2561 ต้มยำไก่บ้านมะขามอ่อน หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
10 13 มีนาคม 2561 ไกด์เอวดีกับหมีมีแรง อนิส สุวิทย์ (ยิ้ม)
11 20 มีนาคม 2561 แมวจะไป แมวจะมา ชุติมา นัยนา (แมว)
12 27 มีนาคม 2561 บ้าเลือด พิศมัย วิไลศักดิ์ (เจ๊รัตน์ : แม่ของนายนิรุตน์)
เอ๋ เชิญยิ้ม (คนบ้าชื่อ นายนิรุตน์ ปลีดำรง)
13 3 เมษายน 2561 ซันนี่ เอวสะท้าน ทัตพงศ์ พงศทัต (อาจารย์ของซัน)
14 10 เมษายน 2561 จดหมายบอกชอบกับปอบยายเมี้ยน ด.ช.ธนพัชญ์ จันทศร (คอปเตอร์)
15 17 เมษายน 2561 สงกรานต์งานเข้า
16 24 เมษายน 2561 ลิงจั๊กจั๊ก รักจริงจริง แท๊น
17 1 พฤษภาคม 2561 เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตอน ม.4 นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล (ฝ้าย)
จิรายุ อึ้งวานิช (บอล : แฟนของฝ้าย)
18 8 พฤษภาคม 2561 เฌอจะโต๊ เฌอจะโต กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ (นนท์ : เพื่อนของซัน)
19 15 พฤษภาคม 2561 เรื่องเด็กๆ ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ (น้ำหวาน)
ด.ช.ธนพัชญ์ จันทศร (คอปเตอร์)
20 22 พฤษภาคม 2561 กาลครั้งหนึ่ง
21 29 พฤษภาคม 2561 แค่ ป.๑ ก็อึ้งแหลก
22 5 มิถุนายน 2561 ไพ่ ไวน์ สิบ่ทิ่มกัน บาส ลิเกศรราม น้ำเพชร (คนที่ขับรถชนท้ายเอิร์ธกับวิน)
23 12 มิถุนายน 2561 ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วจะให้กันได้
24 19 มิถุนายน 2561 ขี้ตั่วเบเบ๋ ขี้ตั่วตะลาลา เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ (เด๋อ)
25 26 มิถุนายน 2561 น้องพี่ที่น่าห่วง
26 3 กรกฎาคม 2561 บ้านแตก แหลกสาโท กันต์ธีร์ ปิติธัญ (เอ้ก)
27 10 กรกฎาคม 2561 เฌอฝึกปั่น ซันฝึกงาน ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ (แบรี่)
28 17 กรกฎาคม 2561 มีวันนี้เพราะพี่ให้
29 24 กรกฎาคม 2561 น้อยใจ ไผก็บ่ฮัก ด.ช. ปัญกร จันทศร (โน่)
30 31 กรกฎาคม 2561 13 ซอยสยอง กับของเข้าตัว ด.ช.ธนพัชญ์ จันทศร (คอปเตอร์)
ภคฐมน กันตวรวัฒน (เอิง)
สุเทพ สีใส (สิงห์)
31 7 สิงหาคม 2561 เฌอ ลี่ โชว์โซเชียล พิชยา ทิพพาละ (ลิลลี่ : น้องสาวของพอลล่า)
32 14 สิงหาคม 2561 พี่ไม่อยู่ หนูเฌอป่วน
33 21 สิงหาคม 2561 ตุ๊กไหน ใช่ตุ๊กนั้นบ่ อี๊ด โปงลางสะออน (น้าตุ๊ก)
34 28 สิงหาคม 2561 วันสละโสด กับโจทก์แบบวิน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ (มายด์)
หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
35 4 กันยายน 2561 กล้า ๆ หน่อย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (ปั้น)
36 11 กันยายน 2561 ผัดขี้เมาเอาซะบ้านแตก ปวีณา ชารีฟสกุล (ถวิล (น้ำ) : แม่ของเอิร์ธ วิน ซัน)
37 18 กันยายน 2561 เฌอกับซุปเปอร์โมเดล เมทินี กิ่งโพยม (ป้าเค้ก : ป้าของน้องเฌอ)
38 25 กันยายน 2561 I want it! เมทินี กิ่งโพยม (ป้าเค้ก : ป้าของน้องเฌอ)
39 7 ตุลาคม 2561 สอยเลยไหมครับ
40 14 ตุลาคม 2561 ล้อกังเล่ง อิสระ ไชยศิริ (น้องขุน)
41 21 ตุลาคม 2561 วันเกิดมะเร็ง
42 28 ตุลาคม 2561 แมลงสาบ ปัง ปัง ปัง ด.ช.ธนพัชญ์ จันทศร (คอปเตอร์)
แอนนา ชวนชื่น (เฮียเบิ้ม)
43 4 พฤศจิกายน 2561 เฌอจ๋าป่านะเฌอ พวง เชิญยิ้ม (ฤๅษี)
44 11 พฤศจิกายน 2561 คุณสุกคุณใส นารา เทพนุภา (มะเหมี่ยว)
45 18 พฤศจิกายน 2561 ดีนี่บรึ๋ย สิรีภรณ์ ยุกตะทัต (ดีนี่)
46 25 พฤศจิกายน 2561 ลอยกระทง Talent Show แอนนา ชวนชื่น (เฮียเบิ้ม)
ภัทร เอกแสงกุล (โบ)
47 2 ธันวาคม 2561 ติดปลวก ติดลิฟท์
48 9 ธันวาคม 2561 พอเถอะพ่อ โย่ง เชิญยิ้ม (พ่อของพอลล่า)
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (น้าชาติ)
49 16 ธันวาคม 2561 ดีนี่มาซารางเฮ สิรีภรณ์ ยุกตะทัต (ดีนี่)
รณวีร์ เสรีรัตน์ (มิก : เพื่อนของดีนี่)
50 23 ธันวาคม 2561 โลกกลมพรหมไม่ได้ลิขิต เรวิญานันท์ ทาเกิด (แอน)
30 ธันวาคม 2561 งดออกอากาศ [6]
6 มกราคม 2562 งดออกอากาศ [7]

สุภาพบุรุษสุดซอย 2019 (ฤดูกาลที่ 2)[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 13 มกราคม 2562 เซียมซีใบที่ 2 เรวิญานันท์ ทาเกิด (แอน)
2 20 มกราคม 2562 เฮ้ยๆๆๆ ลุงหรือลัง กันต์ธีร์ ปิติธัญ (เอ้ก)
แอนนา ชวนชื่น (เฮียเบิ้ม)
3 27 มกราคม 2562 ลอกข้อสอบ ตอบเจ้านาย ไปขายเครป ธนภัทร สีงามรัตน์ (คุณพล)
4 3 กุมภาพันธ์ 2562 วัยทอง ชาบู ยูริ สมเจต พยัฆโส (ยอด)
5 10 กุมภาพันธ์ 2562 วาเลนไทน์ วัยว้าวุ่น
6 17 กุมภาพันธ์ 2562 เข้าวิน
7 24 กุมภาพันธ์ 2562 รักหนูจริง..อย่าทิ้งหนูนะ ลาภิสรา อินทรสูต (บีม)
8 3 มีนาคม 2562 ซันสายธรรมกับเฌอสายเท ชลมารค ธ เชียงทอง (เจ้านายของซัน)
9 10 มีนาคม 2562 เรื่องของเมฆ พลวัฒน์ มนูประเสริฐ (เมฆ : พ่อของเอิร์ธ วิน ซัน เฌอ)
สร้อย สารคาม (ลุงมิตร)
10 17 มีนาคม 2562 บ้านนี้ไม่มีเฌอ เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม (ตาหวาน)
24 มีนาคม 2562 งดออกอากาศ [8]
11 31 มีนาคม 2562 แก๊งค์นางฟ้ากับผีดิบ
12 7 เมษายน 2562 แม่หม้ายหมายซัน ดีใจ ดีดีดี (น้าเจี๊ยบ)
14 เมษายน 2562 งดออกอากาศ [9]
13 21 เมษายน 2562 แม่บ้านสะท้านทรวง สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ (เฟิร์น)
14 28 เมษายน 2562 ลูกเมียน้อย สิตางศุ์ ปุณภพ (บิ๋ม)

พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)

5 พฤษภาคม 2562 งดออกอากาศ [10]
15 12 พฤษภาคม 2562 ลิเกท้ายซอย ตี๋ ดอกสะเดา (เด่นชัย)
16 19 พฤษภาคม 2562 ตอนนี้ฉันยังต้องเรียงความ หลอ! เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม (ตาหวาน)
17 26 พฤษภาคม 2562 พะโล้ โอ้โห คาราโอเกะ เวนย์ ฟอลโคเนอร์ (อาคม : พ่อของบีม)
18 2 มิถุนายน 2562 ตุ๊กแกหน้าฮ้าน เจเน็ต เขียว (ป้ากบ)
ด้งเด้ง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ (โดม)
19 9 มิถุนายน 2562 ถึงเวลาฮาสามหย่อม เจเน็ต เขียว (ป้ากบ)
ดอกอ้อ ทุ่งทอง (ดอกอ้อ ทุ่งทอง)
20 16 มิถุนายน 2562 หนูไม่ท้อ
21 23 มิถุนายน 2562 โกยเถอะโยม ศรีหลอด สีใส (คนขับ Taxi)
22 30 มิถุนายน 2562 ความลนทำให้คนตาบอด บาส ลิเกศรราม น้ำเพชร (คนที่ขับรถชนท้ายเอิร์ธกับวิน)
23 7 กรกฎาคม 2562 เวาเชอร์เจ็ดพัน ใครกันจะได้ไป หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
24 14 กรกฎาคม 2562 เฌอโนว์ไวท์กับพี่ชายทั้งสาม สมจิตร จงจอหอ (เกียรติกร รุ่งเรือง : อิ๊ด)
กฤตภาส จันทนะโพธิ (เพื่อนของอี๊ดที่เป็นนักวิ่ง)
21 กรกฎาคม 2562 งดออกอากาศ [11]
28 กรกฎาคม 2562 งดออกอากาศ[12]
25 4 สิงหาคม 2562 ควงคทา ควงกะเธอ นัตยา ทองเสน (แพรว)
26 11 สิงหาคม 2562 นินทา กาเล เหมือนเกย์เฒ่า นัตยา ทองเสน (แพรว)
27 18 สิงหาคม 2562 นางฟ้าพาทัวร์ จุฑารัตน์ อนุศิลป์ (นางฟ้า)
28 25 สิงหาคม 2562 ซันเซาเศร้าสร้อย ลาภิสรา อินทรสูต (บีม)
29 1 กันยายน 2562 พี่ชายที่แสนดีคนใหม่ ธนา ฉัตรบริรักษ์ (เวย์)
30 8 กันยายน 2562 แผนประกอบคำสารภาพ นัตยา ทองเสน (แพรว)
31 15 กันยายน 2562 รู้เรื่องแล้ว..แพรวว่าไง นัตยา ทองเสน (แพรว)
32 22 กันยายน 2562 เพื่อนฮักบักตามดาก นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (ตาม)
33 29 กันยายน 2562 เลิกคุยทั้งอำเภอ..เพื่อเฌอกับซัน ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม (ท๊อฟฟี่)
เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ (เยลลี่)
34 6 ตุลาคม 2562 รักนี้ยายไม่ปลื้ม ณัฐนี สิทธิสมาน (ยายของแพรว)
โจนาธาน แซมซัน (วิลเลียม : ผู้ต้องสงสัยที่ปลอมตัวเป็นนักธุรกิจ)
35 13 ตุลาคม 2562 จั่งซี้ซันต้องเด่น ปอยฝ้าย มาลัยพร (น้าด่อน)
36 20 ตุลาคม 2562 มนต์รักน้ำเต้าหู้กับเอิร์ธผู้ไม่เต้น อิสรพงศ์ ดอกยอ (จืด : คนขายน้ำเต้าหู้)
37 27 ตุลาคม 2562 ตู้ มอม ศพ
38 3 พฤศจิกายน 2562 ฉันเกลียดพี่ชายที่สุด
39 10 พฤศจิกายน 2562 อิสรพงศ์ ดอกยอ (จืด : คนขายน้ำเต้าหู้)
ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล (พี)

ชะนีหนีคาน[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 10 มกราคม 2561 คำทำนาย ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (หมอดู)
รุ่งเรือง อนันตยะ (เอก)
นรินทร์ ภูวนเจริญ (พี่แม็ค)
2 17 มกราคม 2561 พิสูจน์หลักฐาน
3 24 มกราคม 2561 ภารกิจพิชิตปาน จุฑารัตน์ อนุศิลป์ (ริบบิ้น)
4 31 มกราคม 2561 หัวสิว เอ เชิญยิ้ม (คุณพีท)
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ (อ้น)
5 7 กุมภาพันธ์ 2561 ห้ามใจ สุพจน์ จันทร์เจริญ (พี่มิค)
6 14 กุมภาพันธ์ 2561 บรรเจิด
7 21 กุมภาพันธ์ 2561 เด็กมีปัญหา อินฑัช เตชะเกิดกมล (บอล)
8 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผัวชั่วคราว เจเน็ต เขียว (ยายก้อย)
หลุยส์ เชิญยิ้ม (ตาโป้ง)
รัชพงศ์ ทิวะธนเศรษฐ์ (คุณโอม)
9 7 มีนาคม 2561 เจ้าพ่อเงาะทอง
10 14 มีนาคม 2561 บ้ารึเปล่า เอ๋ เชิญยิ้ม (คนบ้าชื่อ นายนิรุตน์ ปลีดำรง)
11 21 มีนาคม 2561 กลับมาทำไม กล้วย เชิญยิ้ม (เปี๊ยก : พ่อของเปิ้ลกับเป้)
12 28 มีนาคม 2561 พนักงานใหม่ จอย ชวนชื่น (พี่ตุ๊ก)
13 4 เมษายน 2561 ใบแดงแสลงใจ
14 11 เมษายน 2561 ลับๆล่อๆ ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)
15 18 เมษายน 2561 เพื่อนสาวข้างบ้าน ดารณีนุช ปสุตนาวิน (แม่ของดิน)
16 25 เมษายน 2561 มดคันไฟ ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (มด)
17 2 พฤษภาคม 2561 ขี้หึง
18 9 พฤษภาคม 2561 รักนี้ผีบอก พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (คุณแบงค์)
19 16 พฤษภาคม 2561 สะใภ้ไฟแรงเฟ่อร์ ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)
20 23 พฤษภาคม 2561 ลูกหนี้บังเกิดเกล้า กล้วย เชิญยิ้ม (เปี๊ยก : พ่อของเปิ้ลกับเป้)
21 30 พฤษภาคม 2561 รักข้างเดียว จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ (อ้น)
22 6 มิถุนายน 2561 น้ำหนาวสาวดีดเด้ง ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)
23 13 มิถุนายน 2561 จำเลยรัก
24 20 มิถุนายน 2561 รวบหัวรวบหาง ซอ จียอน (แนน)
25 27 มิถุนายน 2561 เสี่ยงเพื่อลูก ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)
ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์ (เก่ง)
26 4 กรกฎาคม 2561 รักเก่าที่บ้านเกิด ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
27 11 กรกฎาคม 2561 ความจำเสื่อม ศริยา วิเศษสุนทร (แอน)
28 18 กรกฎาคม 2561 ศัตรูหัวใจ ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
29 25 กรกฎาคม 2561 ร้ายเพราะรัก ซอ จียอน (แนน)
30 1 สิงหาคม 2561 ก๊อปเกรดเอ ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
31 8 สิงหาคม 2561 ศึกชิงรจนา ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
32 15 สิงหาคม 2561 คนในความคิด ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
สุพิชชา สุบรรณพงษ์ (สาวคนแรกที่พี่ก้องขอไลน์)
ฐิติ เวชบุล (คู่ขาของดินในจินตนาการแม่แต๋น)
33 22 สิงหาคม 2561 คนในความคิด ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
34 29 สิงหาคม 2561 สวยประหาร ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
35 5 กันยายน 2561 คนไว้ใจร้ายที่สุด ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ (อ้น)
36 12 กันยายน 2561 แต่งงานกันนะ ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)
37 19 กันยายน 2561 ดวงกินผัว ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (หมอดู)
มาเรียม คำเมือง (ยาย)
38 26 กันยายน 2561 ชะนีหนีคาน
(ตอนอวสาน)
ภูธเนศ หงษ์มานพ (พี่ก้อง)
ลินทร์พิตา จินดาภู (น้ำหนาว)

รักล้นๆ คนเต็มบ้าน[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 11 มกราคม 2561 ยุ้ย ญาติเยอะ
2 18 มกราคม 2561 ครีมหน้าหมวย...ซวยแล้วไง! อลิษา ยางสันเที๊ยะ (มิ้ลค์)
3 25 มกราคม 2561 ทำบุญบ้าน บานตะไท
4 1 กุมภาพันธ์ 2561 พรุ่งนี้ไม่สายที่จะลดกัน
5 8 กุมภาพันธ์ 2561 อาถรรพ์ตายตาหลับ
6 15 กุมภาพันธ์ 2561 เรียกฉันว่า “ที่รัก” วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ (ที่รัก : เมียน้อยของพี่พล)
ชาลี อิ่มมาก (พี่พล)
ปริยา วงษ์ระเบียบ (เมียหลวงของพี่พล)
7 22 กุมภาพันธ์ 2561 อ๊อดเอาอยู่
8 1 มีนาคม 2561 เหนื้อยเหนื่อย..ไม่กินเผ็ด ตูมตาม เชิญยิ้ม (ลุงเกษม)
ธีธัช รัตนศรีทัย (บิ๊ก)
9 8 มีนาคม 2561 ตุ๋นจ๋าย่าขอโทษ อติรุจ กิตติพัฒนะ (นักข่าวช่องวัน)
10 15 มีนาคม 2561 ดอกกระเจียวบานแล้ว อนุวัฒน์ มูลคำ (อกร่อง)
11 22 มีนาคม 2561 แหกคุกทะลุนรก ต่าย เชิญยิ้ม (เก่งกาจ เจริญพร : พ่อของน้ำแข็งไส)
พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)
12 29 มีนาคม 2561 สงครามงานแต่ง กรกฎ พวงสวัสดิ์ (ปลายฝน)
13 5 เมษายน 2561 ของรักของข้า หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
12 เมษายน 2561 งดออกอากาศ [13]
14 19 เมษายน 2561 สาปากส้วม พัสกร พลบูรณ์ (สา)
15 26 เมษายน 2561 ป๋าป๋าขา ปาณิสรา ปริญญารักษ์ (ดรีม)
16 3 พฤษภาคม 2561 จิ๋ม(ใจ)สั่น ดีใจ ดีดีดี (จิ๋ม : แม่ของเผือก)
โจอี้ เชิญยิ้ม (แซม)
17 10 พฤษภาคม 2561 มหันตภัยโซเชี่ยล หนุงหนิง สิงหราช (ยามดง)
พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)
อติรุจ กิตติพัฒนะ (นักข่าวช่องวัน)
18 17 พฤษภาคม 2561 ยักษ์ยุ้ย ปะทะ แอ๊บแอ้ สุพิชชา สุบรรณพงษ์ (บีบี)
พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)
19 24 พฤษภาคม 2561 มะเร็งที่รัก รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา (พอลล่า)
ด.ญ. รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ (น้องเฌอ)
20 31 พฤษภาคม 2561 ผัวเผลอเจอซิกซ์แพค สุธน บู่สามสาย (ธีร์)
21 7 มิถุนายน 2561 หนี้แหนะ
22 14 มิถุนายน 2561 ไม่ใช่แม่... ทำแทนไม่ได้
23 21 มิถุนายน 2561 ผีกัดอย่ากัดตอบ แอนนา ชวนชื่น (เฮียเบิ้ม)
กฤตภาส จันทนะโพธิ (เฮียป้อม)
24 28 มิถุนายน 2561 บอกว่าอย่าน่ารัก ด.ญ. รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ (น้องเฌอ)
พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)
25 5 กรกฎาคม 2561 อาชาผ่านาน้อย
26 12 กรกฎาคม 2561 เป้าเขย่าดวง เต๋อ เชิญยิ้ม (ซินแสเป้า)
27 19 กรกฎาคม 2561 พระครูสมหมาย ตี๋ ดอกสะเดา (เด่นชัย)
พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด (ปุ๊ก)
28 26 กรกฎาคม 2561 ไข่ดำสิ้นฤทธิ์
29 2 สิงหาคม 2561 แมนๆคุยกัน รอง เค้ามูลคดี (ปู่เจิด : พ่อของขนุน)
30 9 สิงหาคม 2561 สวัสดีเพื่อนบ้าน พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ (ต้น)
31 16 สิงหาคม 2561 แม่จ๋าอย่าเครียด
32 23 สิงหาคม 2561 เมีย 2018 ศกลรัตน์ วรอุไร (ส้ม)
33 30 สิงหาคม 2561 แจ๊บ แจ๊บ แจ๊บ
34 6 กันยายน 2561 น้องไข่เจียวกับน้องแก้มป่อง กลศ อัทธเสรี (ฉัตร : พ่อของไข่ตุ๋น)
35 13 กันยายน 2561 ส้มเน่ากับเจ้าบ่าวที่หายไป ศกลรัตน์ วรอุไร (ส้ม)
36 20 กันยายน 2561 เศรษฐีไข่ดำ ตี๋ ดอกสะเดา (เด่นชัย)
37 27 กันยายน 2561 รักล้นๆ คนเต็มบ้าน
(ตอนอวสาน)




หมายเหตุ[แก้]


  1. ไลน์ทีวี สุภาพบุรุษสุดซอย 2019
  2. “บอย ถกลเกียรติ” คืนความสุขส่ง “ซิทคอม 4 เรื่อง 4 รส” ลงจอต้อนรับปีใหม่ : MGR Online
  3. ป้อง-นุ่น ร่วมแจม บ้านสราญแลนด์ ซิทคอมสุดฮา ลงจอ 4 วัน 4 เรื่อง : Gossip Star MTHAI
  4. ศึกรักข้ามรั้ว ตอนที่ 15 : งดการออกอากาศในวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์และยังเป็นวันหยุดชดเชยสงกรานต์ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง ดาวจรัสฟ้า
  5. ศึกรักข้ามรั้ว ตอนที่ 29 : งดการออกอากาศในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เพราะอยู่ในช่วงวันอาสาฬหบูชา, วันเข้าพรรษาและวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรและยังถือว่าเป็นวันหยุดชดเชยของทางภาครัฐบาล โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง บางกอกนฤมิต
  6. งดการออกอากาศในวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง พรหมไม่ได้ลิขิต
  7. งดการออกอากาศในวันที่ 6 มกราคม 2562 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศรายการ ท็อปเชฟไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 มาราธอน
  8. งดการออกอากาศในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562 เพราะอยู่ในช่วงของการรายงานผลการเลือกตั้ง โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาสรายการพิเศษ one เลือกตั้ง 2019 ตลอดทั้งวัน
  9. งดการออกอากาศในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2562 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง รักไม่ลืม
  10. งดการออกอากาศในวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 พ.ศ. 2562 เพราะอยู่ในช่วงพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562
  11. งดการออกอากาศในวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เพราะอยู่ในช่วงเวลาของการถ่ายทอดสด รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 โดยในวันและเวลาดังกล่าวในเวลา 16.00 - 20.00 น.
  12. งดการออกอากาศในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เพราะอยู่ในช่วงวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง ภูตพิศวาส
  13. รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 14 : งดการออกอากาศในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง เมืองมายา LIVE ตอน สายเลือดมายา