พูดคุย:เครือเจริญโภคภัณฑ์

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  PortalTH onlylogo.png เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  ชื่อ[แก้]

  เครือเจริญโภคภัณฑ์ ชื่อเต็มว่า "เครือเจริญโภคภัณฑ์"หรือ "บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัต" หรือ "บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัต(มหาชน)" หรือ......? --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 58.9.128.3 (พูดคุย | ตรวจ) 06:40, 21 พฤษภาคม 2551 (ICT)

  วิกิบอกว่าเป็นการโฆษณา แต่ก็เป็นข้อมูลจริงนี่ครับ

  ขอบคุณสำหรับความเห็น คำแนะนำ และคำวิจารณ์ในบทความ เมื่อคุณเห็นว่าบทความไหนควรปรับปรุงอย่าลังเลที่จะแก้ไข วิกิพีเดียเป็นเว็บไซต์ในลักษณะวิกิที่ทุกคนสามารถร่วมแก้ไขได้ โดยเลือกที่ แก้ไข ในส่วนบนของของแต่ละบทความ ซึ่งการแก้ไขนั้นไม่จำเป็นจะต้องล็อกอิน (แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่างถ้าล็อกอินก็ตาม) ทางวิกิพีเดียสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแก้ไขบทความ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนช่วยกันลงมือพัฒนาบทความให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร สามารถดูได้ที่การเริ่มต้นในวิกิพีเดีย และคำสั่งพื้นฐานในการใช้งาน และถ้าต้องการทดสอบสามารถลองได้ที่ทดลองเขียน --Manop | พูดคุย 13:59, 21 พฤษภาคม 2551 (ICT)