ข้ามไปเนื้อหา

พูดคุย:ฟันคุด

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
เพิ่มหัวข้อ
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ฟันคุด เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิแพทยศาสตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับการแพทย์ โรคและการรักษา รวมทั้งกายวิภาคศาสตร์และอวัยวะต่าง ๆ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ฟันคุด หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

มีแต่ผลกระทบของการไม่ถอนผ่า ผลกระทบของการถอนผ่าไม่ยักมี[แก้]

จากคำถามข้อหนึ่งในวิกิพีเดีย:ปุจฉา-วิสัชนา/จิปาถะ ทำให้ได้พบว่า ในบทความนี้ยังขาดเนื้อหาหรือข้อมูลในส่วนที่จะบอกว่า ถ้าถอนผ่าฟันคุดออกไปแล้วจะเป็นอย่างไร (มีผลดี ผลเสีย หรือไม่อย่างไร) เห็นมีแต่ ถ้าไม่ถอนผ่าจะมีผลเสียอย่างไร --lovekrittaya gwperi 14:12, 27 มกราคม 2552 (ICT) (แก้ไขเล็กน้อยเพราะเข้าใจอะไรบางอย่างผิดพลาดไปครับ)

ขอบคุณสำหรับความเห็น คำแนะนำ และคำวิจารณ์ในบทความ เมื่อคุณเห็นว่าบทความไหนควรปรับปรุงอย่าลังเลที่จะแก้ไข วิกิพีเดียเป็นเว็บไซต์ในลักษณะวิกิที่ทุกคนสามารถร่วมแก้ไขได้ โดยเลือกที่ แก้ไข ในส่วนบนของแต่ละบทความ ซึ่งการแก้ไขนั้นไม่จำเป็นจะต้องล็อกอิน (แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่างถ้าล็อกอินก็ตาม) ทางวิกิพีเดียสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแก้ไขบทความ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนช่วยกันลงมือพัฒนาบทความให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร สามารถดูได้ที่การเริ่มต้นในวิกิพีเดีย และคำสั่งพื้นฐานในการใช้งาน และถ้าต้องการทดสอบสามารถลองได้ที่ทดลองเขียน