พูดคุย:ประเทศนิวซีแลนด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ประเทศนิวซีแลนด์[แก้]

ประเทศนิวซีแลนด์ที่ห้ามเอาอาหารเข้าไปในประเทศ เป็นประเทศที่สวยงามมาก คนที่นิวซีแลนนั้นเป็นมิตรที่ดีเยียม คนเทพมาแล้ว--ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 124.120.78.172 (พูดคุย | ตรวจ) 16:32, 24 มีนาคม 2551 (ICT)

ประเทศนิวซีแลนด์[แก้]

เมืองโอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศอยู่ทางตอนเหนือ ประเทศนิวซีแลนด์แบ่งออกเป็น 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว และฤดูฝน ซึ่งช่วงอากาศที่ดีที่สุดคือเดือนตุลาคม อากาศจะเย็นสบายไม่หนาวจนเกินไป ท่านจะได้รับความอุ่นใจในการรับการรักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุตลอด 24 ช.ม.จากประกันสุขภาพชั้นเยี่ยมของประเทศนิวซีแลนด์ ผู้คนที่นี่ใจดีและยินดีช่วยเหลือท่านที่นิวซีแลนด์นั้นอัตราค่่าใ้่ช่จ่่ายมี่ไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆนอกจากนี้ ที่นิวซีแลนด์นั้นมีกิจกรรม-กีฬา ที่สนุกสนานแปลกใหม่มากมายมาเสริมสร้างทักษะ และคุณจะได้รู้จักเพื่อนใหม่จากทั่วโลกในการเล่นกีฬา


กีฬาที่เป็นที่โปรดปรานมากสำหรับชาวนิวซีแลนด์คือ กีฬารักบี้ และ Net Ball ทีมชาติของประเทศนิวซีแลนด์นั้นใช้ชื่อว่า All Black และเป็นทีมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ก่อนการแข่งขันนั้น All Black จะเต้น Haka ฮากาเพื่อข่มคู่ต่อสู้อีกฝ่าย คนเทพ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 124.120.78.172 (พูดคุย | ตรวจ) 16:40, 24 มีนาคม 2551 (ICT)