พูดคุย:ความสุขของกะทิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ย้ายมาจากหน้าพูดคุยของตัวละคร[แก้]

ย้ายมาเพื่อจะลบหน้าพูดคุยดังกล่าวเพราะเป็นหน้าเปลี่ยนทาง ไม่ควรมีพูดคุย --taweethaも 21:09, 6 สิงหาคม 2552 (ICT)


ผมต้องการให้มีการทำหัวข้อสารานุกรมด้านตัวละครมากขึ้น ดังเช่น หัวข้อ character ใน en.wikipedia ถ้าท่านจะแนะนำการเขียน coding เพื่อสร้าง family tree ของตัวละคร ดัง http://en.wikipedia.org/wiki/Harry_Potter_(character) จักเป็นพระคุณยิ่ง --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Phat (พูดคุยหน้าที่เขียน) 18:02, 30 มกราคม 2552 (ICT)

ขอบคุณสำหรับความเห็น คำแนะนำ และคำวิจารณ์ในบทความ เมื่อคุณเห็นว่าบทความไหนควรปรับปรุงอย่าลังเลที่จะแก้ไข วิกิพีเดียเป็นเว็บไซต์ในลักษณะวิกิที่ทุกคนสามารถร่วมแก้ไขได้ โดยเลือกที่ แก้ไข ในส่วนบนของแต่ละบทความ ซึ่งการแก้ไขนั้นไม่จำเป็นจะต้องล็อกอิน (แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่างถ้าล็อกอินก็ตาม) ทางวิกิพีเดียสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแก้ไขบทความ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนช่วยกันลงมือพัฒนาบทความให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร สามารถดูได้ที่การเริ่มต้นในวิกิพีเดีย และคำสั่งพื้นฐานในการใช้งาน และถ้าต้องการทดสอบสามารถลองได้ที่ทดลองเขียน

กรุณาเขียนรวมในบทความหนังสือ เพราะบทความหนังสือในส่วนของตัวละครก็ยังมีเนื้อหาน้อยอยู่ไม่กี่บรรทัด --Octra Dagostino 01:29, 31 มกราคม 2552 (ICT)