ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "Yes! พรีเคียว 5"

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงขนาด ,  5 ปีที่แล้ว
ไม่มีความย่อการแก้ไข
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
;เคียวดรีม (Cure Dream) / ซูเปอร์ เคียวดรีม / ไชน์นิง ดรีม / ยูเมฮาระ โนโซมิ (夢原 のぞみ) (พากย์โดย [[ซันเปย์ ยูโกะ]])
: นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแซงก์ลูมิแอร์ พ่อของเธอเป็นนักเขียนนิทาน ส่วนแม่ทำร้านเสริมสวย เธอมีอารมณ์หลากหลาย สดใสร่าเริง กินเก่ง ผลการเรียนแย่ แต่ไม่เคยยอมแพ้ มักทำก่อนคิด และด้วยความอยากรู้อยากเห็น จึงทำให้ตัวเองและคนอื่นพบกับเรื่องอันตรายอยู่บ่อยครั้ง
: สีประจำตัว - สีชมพู ( {{แถบสี|deeppinkDeeppink}} )
:
;เคียวรูจ (Cure Rouge) / ซูเปอร์ เคียวรูจ / ไชน์นิง รูจ / นัตสึกิ ริน (夏木 りん) (พากย์โดย [[ทาเคอุจิ จุนโกะ]])
: นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแซงก์ลูมิแอร์ ออกแนวเด็กผู้ชาย อยู่ชมรมกีฬา ทานอาหารได้จุเช่นเดียวกับโนโซมิ รู้จักกับโนโซมิมาตั้งแต่อนุบาล จึงรู้ใจโนโซมิทุกเรื่อง แต่กลับเป็นคนที่กลัวผีสุด ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ทางบ้านประกอบอาชีพขายดอกไม้
: สีประจำตัว - สีแดงส้ม ( {{แถบสี|orangeredOrangered}} )
;เคียวเลมอนเนด (Cure Lemonade) / ซูเปอร์ เคียวเลมอนเนด / ไชน์นิง เลมอนเนด / คาสึงาโนะ อุราระ (春日野 うらら) (พากย์โดย [[อิเซ มาริยะ]])
: นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแซงก์ลูมิแอร์ อายุน้อยที่สุดในทีม ไอดอลในวงการบันเทิง ด้วยความที่ต้องทำงานและเรียนไปด้วย ทำให้อุราระไม่มีเพื่อนสนิทเลย จนมาเจอกับโนโซมิทำให้เธอรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง และสบายใจเมื่ออยู่ด้วย มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และยิ้มได้แม้ในใจจะเจ็บปวด เรื่องกินไม่แพ้โนโซมิกับรินเช่นกัน
: สีประจำตัว - สีเหลืองมะนาว ( {{แถบสี|yellowYellow}} )
;เคียวมินต์ (Cure Mint) / ซูเปอร์ เคียวมินต์ / ไชน์นิง มินต์ / อาคิโมโตะ โคมาจิ (秋元 こまし) (พากย์โดย [[นางาโนะ ไอ]])
: นักเรียนชั้น ม.3 บรรณารักษ์ห้องสมุดของโรงเรียนแซงก์ลูมิแอร์ เป็นคนอารมณ์ดี มักจะยิ้มแย้มแจ่มใสเสมอ แต่ถ้าโกรธขึ้นมาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน ชอบและอยากรู้อยากเห็นในเรื่องที่ผิดแปลกตื่นเต้น ทางบ้านเปิดร้านขนมญี่ปุ่นจึงทำให้โคมาจิ มักติดนิสัยนำขนมมาทำเป็นอาหารคาว โดยเฉพาะข้ามต้มใส่โยคัง
;เคียวอควา (Cure Aqua) / ซูเปอร์ เคียวอควา / ไชน์นิง อควา / มินาสึกิ คาเรน (水無月 かれん) (พากย์โดย [[มาเอดะ ไอ]])
: นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแซงก์ลูมิแอร์ อายุมากที่สุดในทีม ประธานนักเรียน หัวดี เรียนเก่งด้วยและยังสวยอีกด้วย ไม่ค่อยจะแสดงอารมณ์และความอ่อนแอให้ใครเห็น ตัดสินใจอย่างเยือกเย็นเสมอ แต่ความจริงคาเรนเป็นคนที่ค่อนข้างจะเหงาทีเดียว เพราะพ่อแม่ของคาเรนเป็นนักดนตรีและต้องเดินทางไปแสดงยังที่ต่าง ๆ ทั่วโลก มีโคมาจิเป็นเพื่อนสนิท
: สีประจำตัว - สีน้ำเงิน ( {{แถบสี|blueBlue}} )
;มิลกี้โรส (Milky Rose) / เรนโบว์ มิลกี้โรส / มิมิโนะ คุรุมิ (美々野 くるみ) (พากย์โดย [[เซนได เอริ]] )
: เด็กสาวปริศนาที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียนแซงลูมิแอร์ มีเอกลักษณะเด่นคือ ผมสีม่วงและยาวถึงสะโพก แม้ชอบทำสีหน้าที่เคร่งขรึมแต่แท้จริงแล้วมีนิสัยที่ร่าเริง เมื่อได้รู้จักตัวตนของเธอ
ผู้ใช้นิรนาม