ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "บงกช คงมาลัย"

ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อจริงเป็น '''อจลา คงมาลัย''' เรื่องในโอกาสอายุครอบเบญจเพส <ref>[http://www.siamzone.com/movie/news/?id=4825 อุ่นอิ่มรักหลากรสกับบรรยากาศเมืองหนาวใน ปายอินเลิฟ]</ref> นอกจากนี้แล้วยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ[[อาทิวราห์ คงมาลัย]] (ตูน บอดี้สแลม) และเป็นหลานของ[[ยืนยง โอภากุล]] (แอ๊ด คาราบาว) และ[[ยิ่งยง โอภากุล]]<ref name="แอ๊ด">[http://www.thairath.co.th/content/ent/305123 'แอ๊ด คาราบาว' ร่วมเป็นผู้ใหญ่ฝ่าย 'ตั๊ก' เชื่อโตแล้วไม่ขอยุ่งจากไทยรัฐ]</ref>
 
และได้สร้างความฮือฮาในสังคมเมื่อปลายปี พ.ศ. 2555 เมื่อจู่ ๆ ก็ได้ประกาศหมั้นและแต่งงานกับ นาย[[บุญชัย เบญจรงคกุล]] นักธุรกิจสื่อสารที่มีชื่อเสียง ประธานบริษัท[[ดีแทค]] ซึ่งมีอายุมากกว่าคราวพ่อ อย่างกะทันหัน แม้กระทั่งแอ๊ด คาราบาว ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ก็ยังเพิ่งทราบ<ref name="แอ๊ด"/> โดยทั้งสองได้เข้าสู่พิธีสมรสที่โรงแรมโอเรียลเต็ล เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2556<ref>http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1364442945&grpid=02&catid=&subcatid=</ref>
 
<ref>[http://www.thairath.co.th/content/ent/324413 'อ้วน รีเทิร์น' ย้ำ! 'ตั๊ก-บุญชัย' แต่งงานชัวร์ 28 มีค. จากไทยรัฐ]</ref>
 
== อ้างอิง ==
204

การแก้ไข