คุยกับผู้ใช้:PattyPoulineSin

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ PattyPoulineSin สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello PattyPoulineSin! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (คุย) 11:36, 1 มิถุนายน 2562 (ICT)

  เกี่ยวกับแม่แบบทีวีดิจิทัล[แก้]

  ในความคิดเห็นของผม ช่องทีวีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและ NBT ส่วนภูมิภาค ไม่นับว่าเป็นบริการสาธารณะ เนื่องจาก กสทช. อนุญาตให้สถานีเหล่านั้นทดลองออกอากาศโดยมีระยะเวลาอนุญาตครั้งละ 6 เดือน และไม่ได้ออกใบอนุญาตในหมวดหมู่บริการสาธารณะโดยตรง จึงไม่ควรอยู่ในหมวดหมู่บริการสาธารณะ ควรแยกออกมาเป็นอีกหมวดหมู่จะดีกว่าครับ --Pphongpan355 (คุย) 18:10, 9 กรกฎาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  สวัสดีค่ะ ต้องขอบคุณนะคะที่สละเวลาถามคำถามนี้ และช่วยแก้ไขแม่แบบเกี่ยวกับทีวีดิจิทัลให้สมบูรณ์ แต่มีเรื่องต้องสงสัย คือช่องภูมิภาคของ NBT ที่นับว่าเป็นช่องทดลองออกอากาศไม่ใช่สาธารณะนั้น กสทช. บอกว่า มีระยะเวลา 6 เดือน นี่ผ่านไปเกิน 6 เดือน หรือตอนนี้ครบปีกว่าแล้ว ไม่รู้ว่าช่องนี้จะอยู่ในสถานะแบบไหน ดิฉันไม่ทราบจริงๆ แต่อย่างไรก็ดี ขอนับไว้ในหมวดทดลองออกอากาศ อย่างที่ผู้ใช้อย่างคุณออกมาคุยกับดิฉันไปก่อน จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงนะคะ --PattyPoulineSin (คุย) 21:45, 10 กรกฎาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]