คุยกับผู้ใช้:Movemore

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี พร้อมทั้งแนะนำหน้าดังนี้ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นวิกิพีเดีย:

  ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานวิกิพีเดีย หรือเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับวิกิพีเดีย สามารถสอบถามหรือปรึกษาได้ที่ วิกิพีเดีย:เลขาชาววิกิพีเดีย หรือ วิกิพีเดีย:มือใหม่ถามคำถาม

  สุดท้าย ขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

   

  สวัสดีครับ[แก้]

  ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ ซึ่งต้องขออภัยสำหรับการย้อนการแก้ไขหน้าบทความคุณสมัครด้วยนะครับ ผมเห็นว่าลิงก์นั้นไม่เกี่ยวกับประวัติของสมัคร หรือผลงานของสมัคร โดยตรง แต่ลิงก์นั้นเป็นลิงก์ของพันธมิตรฯ ครับ

  แล้วก็ ที่ผมใช้แม่แบบทักทายนี่ ก็ต้องขอโทษที่รบกวนเช่นกันครับ ปกติแล้วการทักทายเขาจะใช้กับเฉพาะผู้ใช้ใหม่น่ะครับ ซึ่งผมเห็นหน้าพูดคุยกับผู้ใช้ เป็นหน้าว่างอยู่ เลยเข้าใจว่าเพิ่งเป็นผู้ใช้ใหม่ หรือเพิ่งสมัคร user มาได้ไม่นาน แต่วันนี้ผมเพิ่งจะเห็น ว่าที่จริงแล้วคุณมีผลงานในวิกิฯ มาตั้งแต่เมื่อเดือน ก.ค. 2551 แล้ว โดยจะเห็นได้ว่ามีประสบการณ์ในการใช้วิกิฯ มาพอสมควร ผมเข้าใจคุณผิดไปจริงๆ ต้องขออภัยอีกครั้งครับ --lovekrittaya 19:28, 3 กันยายน 2551 (ICT)