คุยกับผู้ใช้:Khemjira kiatsuranon

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ผู้ใช้Khemjira kiatsuranon พฤติกรรมความผิดมีเยอะมักจะอ้างตัวเองเก่งหลงตัวเอง และให้ร้ายผู้ดูและระบบและผู้ใช้ท่านอื่น เป็นผู้ใช้พออทำผิดก็พาล ข้าพเจ้าดูหมิ่นผู้อื่น

Stop hand nuvola.svg กรุณาหยุด ถ้าคุณยังก่อกวนต่อไป คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขวิกิพีเดีย ถ้าคุณอยากทดลองแก้ไข กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Khemjira kiatsuranon สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าดังต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นใช้งานวิกิพีเดียของคุณ:

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือถามคำถามของคุณในหน้านี้ และใส่ {{ช่วยหน่อย}} ไว้บรรทัดก่อนคำถาม

Hello Khemjira kiatsuranon! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 15:16, 28 มิถุนายน 2559 (ICT)

กำไลมาศ[แก้]

การแก้ไขบทความ[แก้]

สวัสดีครับคุณเขมจิรา ผมเห็นว่าคุณกำลังแก้ไขบทความทั้งโชติกา วงศ์วิลาส และเจนสุดา ปานโต แต่ผมเห็นว่าการแก้ไขของคุณยังมีปัญหาดังนี้ครับ

  • การใช้คำของคุณยังไม่เหมาะกับการเป็นสารารุกรมครับต้องปรับคำพูดให้ดูเป็นกลางกว่านี้
  • คุณยังไม่มีการอ้างอิงเนื้อหาที่คุณมี หรือการใส่อ้างอิงยังมีปัญหา
  • บทความโชติกา วงศ์วิลาศ เข้าใจว่าทั้งสองยังอยู่ในขั้นตอนของการหมั้นหมายครับ หากแต่งงานแล้วค่อยใส่ไปในช่องคู่สมรสก็ได้ ไม่ต้องเขียนล่วงหน้าแบบนั้น
  • บทความของเจนสุดา ปานโต ถ้าจะใส่ก็ใส่ว่าปัจจุบันเธอกำลังตั้งครรภ์บุตรคนแรกก็ได้ ไม่จำเป็นต้องระบุเดือน เพราะหากไม่มีการอัพเดตอาจจะกลายเป็นข้อมูลเก่าตกข่าวไป หากจะดีคือรอเขาคลอดแล้วค่อยไปเพิ่มก็ได้

สุดท้ายอยากให้คุณศึกษาจากบทความอื่น ๆ ที่สมบูรณ์กว่ามาเป็นตัวอย่างในการเขียนครับ มันจะทำให้คุณเชียนบทความได้ดีกว่านี้ และการเขียนต้องเป็นกลาง เพราะบทความดาราหลาย ๆ คนมักมีการเซ็นเซอร์เรื่องอื้อฉาวของดารา ซึ่งวิกิพีเดียไม่มีนโยบายเซ็นเซอร์เนื้อหาครับ ฝากไว้ตามนี้ --Anderson (พูดคุย) 19:50, 3 กันยายน 2559 (ICT)

วิกิพีเดีย โชติกา วงศ์วิลาศ มีข่าวว่าดาราคนนี้เค้าแต่งงานแล้วก็เลยสร้างบทความเกี่ยวกับ เรื่องการแต่งงาน --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 20:01, 3 กันยายน 2559 (ICT)

คุณจะแก้ไขบทความย่อมทำได้อยู่แล้ว แต่คุณต้องปรับปรุงวิธีการเขียนและสิ่งที่แจ้งด้วยครับ กรุณาอ่านนิดนึงนะ ไม่ใช่ว่าจะสักแต่จะเขียนอย่างเดียว --Anderson (พูดคุย) 20:04, 3 กันยายน 2559 (ICT)

Ok ka ส่วนเรื่องใส่รายละเอียด โซเซี่ยล ไอจี ดารา ใส่ได้มั้ย --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 20:08, 3 กันยายน 2559 (ICT)

ใส่ได้ครับ แต่ระบบเครือข่ายดังกล่าวมิใช่แหล่งอ้างอิงนะ แต่จะจัดอยู่ในแหล่งข้อมูลอื่น หากจะใส่ควรใส่แยกจากแหล่งอ้างอิงเลย ส่วนในเรื่องของการอ้างอิงต้องมาจากแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือพอสมควร --Anderson (พูดคุย) 20:18, 3 กันยายน 2559 (ICT)

ส่วนข้อมูลรายละเอียดธุรกิจดาราใส่ได้ไหม วิกิพีเดียของโชติกา วงศ์วิลาศ khemjira kiatsuranon --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 20:39, 3 กันยายน 2559 (ICT)

พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล‎[แก้]

บทความไม่ได้เขียนอะไรเลยนะครับ เรียกว่าคัดลอกแปะมาก็ว่าได้ครับ เขียนยังปนกันมั่วเลยครับ ถ้าจะเริ่มเขียนไปร่างมาก่อนครับ –Sry85 (พูดคุย) 16:37, 23 กันยายน 2559 (ICT)

อย่าคัดลอกบทความมาแปะครับ คุณถูกบล็อกครั้งนึงแล้ว ถ้ายังมีพฤติกรรมลักษณะเดิมจะถูกบล็อกนะครับ แล้วไม่ต้องมาขอปลดบล็อกนะครับ เพราะแจ้งเตือนไว้แล้ว –Sry85 (พูดคุย) 14:44, 28 กันยายน 2559 (ICT)

ขอถามข้อสงสัย[แก้]

คุณ Sry85 ไม่อนุญาติให้สร้างบทความประวัติ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ใช่ไหม --ผู้ใช้:khemjira kiatsuranon (พูดคุย) (ICT)

ขออนุญาติปลดบล็อก[แก้]

เรียนคุณ Sry85–Sry85 ช่วยปลดบล็อกผู้ใช้ khemjira kiatsuranon ให้หน่อย

ช่วยปลดบล็อกผู้ใช้[แก้]

Sry85–Sry85 ปลดบล็อกผู้ใช้ ได้ไหม

วิธีการเขียนบทความควรทำอย่างไร[แก้]

อยากลองเขียนบทความวิกิพีเดียดาราทำอย่างไรไม่ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ไม่ให้โดนผู้ใช้ลบ จะลองเขียนบทความ ของ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

สร้างบทความดารา[แก้]

จะสร้างบทความของฐิติชา สมบัติพิบูลย์ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย  27.55.239.207 (พูดคุยตรวจ) 13:05, 2 ตุลาคม 2559 (ICT) สร้างแบบไหนถึงจะไม่โดนลบ

Khemjira–kiatsuranon --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 13:08, 2 ตุลาคม 2559 (ICT)

CommonsDelinker[แก้]

CommonsDelinker เป็นบอตที่ควบคุมโดยฝรั่งครับเขาพูดกับคุณไม่ได้ และที่เขาลบคุณควรไปหาแอดมินที่ Commons เองนะครับเพราะใน Commons ภาพที่อัปโหลดต้องเป็นภาพที่คุณถ่ายเองหรือภาพเก่ากว่า 50 ปี ครับ--Tvcccp (cn:Yesona) (พูดคุย) 16:17, 28 ธันวาคม 2559 (ICT) ตอนนี้ที่wiki Commons โดนบล็อกผู้ใช้ไปแล้วต้องรอเขาปลดบล็อกให้ ภาพที่นำมาลงเป็นภาพจากเว็บไซต์ ภาพมีลิขสิทธิ์

อัปโหลดภาพ[แก้]

ถ้าคุณจะอัปโหลดภาพมีลิขสิทธิ์ใช้วิกิพีเดีย:อัปโหลดดีกว่าครับโดยจะใช้เฉพาะวิกิพีเดียไทยที่เดียวหากระบุสัญญาอนุญาตให้ถูกต้อง เพราะถ้าอัปโหลดใน Wikipedia Commons คือใช้ทั้งโลกครับ ผมเจอมากับตัวแล้ว--Tvcccp (cn:Yesona) (พูดคุย) 16:28, 28 ธันวาคม 2559 (ICT)

ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:Chippy Sirin Preediyanon.jpg[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:Chippy Sirin Preediyanon.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 15:27, 4 มกราคม 2560 (ICT)

Chiangmai2499 - ซีน - ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี ผมดำเนินการเองทั้งหมด รบกวนทีมงานอย่าได้ลบออกจากวิกิพีเดียนะครับ ขอให้ทีมงาน วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี จัดการปรับปรุงแก้ไขต่อจากผมด้วยนะครับ ผมเป็นคนดำเนินการเองทั้งหมด ขอบคุณครับ

ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:ละครเหยื่อพยาบาท.jpg[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:ละครเหยื่อพยาบาท.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 16:38, 22 พฤษภาคม 2560 (+07) ใส่แหล่งที่มาแล้วนะ

กอล์ฟ-ไมค์[แก้]

เคยแจ้งไปแล้วนะครับ เอาเนื้อหากอล์ฟ-ไมค์ มาแปะในบทความเฉยๆ ไม่ได้ ต้องเรียบเรียงใหม่ ถ้ายังทำซ้ำ ๆ แบบนี้ พิจารณาบล็อกนะครับ --Sry85 (พูดคุย) 17:17, 13 กรกฎาคม 2560 (ICT) แล้วคุณ sry85 จะให้ทำยังไง ห้ามเข้าไปยุ่ง บทความ กอล์ฟ ไมค์ เลยมั้ย --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 17:24, 13 กรกฎาคม 2560 (ICT)

ถ้าจะเขียน ก็เขียนอย่างพิจารณาและเรียบเรียงมาอย่างดี ไม่ใช่คัดลอกมาแปะแบบนี้ครับ --Sry85 (พูดคุย) 17:25, 13 กรกฎาคม 2560 (ICT) แสดงว่ากฎระเบียบวิกิพีเดีย ห้ามก๊อปปี้ คัดลอก บทความ ใช่ไหมล่ะ ถ้าก๊อปมา ก็จะโดนลบ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 17:27, 13 กรกฎาคม 2560 (ICT)

เล่ห์ลับสลับร่าง[แก้]

ผมเป็นคนสร้างบทความแล้วคุณจะทำไม ผมสร้างไว้ตั้งแต่ปี 2558 แล้ว ผมก็กับกำไว้อยู่ว่าของปี 2560 เพราะเนื้อเรื่องของปี 2546 มันไม่เหมือนกับของปัจจุบันเลย รวมถึงตัวละคร ถ้าจะเอามารวมก็ไม่สมควร ควรสร้างแยกไว้ดีกว่า เหมือนบทความคลื่นชีวิตที่สร้างแยกครับ ผลอยากให้คุณไปดูวิกิพีเดียอังกฤษบ้าง เขาพัฒนาไปไกลละ วิกิพีเดียภาษาไทยยังต้องพัฒนาอีกเยอะ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Whitetissue (พูดคุยหน้าที่เขียน) 22:21, 26 สิงหาคม 2560 (ICT) แต่ผู้ใช้คนนี้ผู้ใช้:Yamanosiเค้าก็มาย้อนบทความของคุณwhitetissue เหมือนกันนั่นแหละ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 10:40, 27 สิงหาคม 2560 (ICT)

ลงคะแนน[แก้]

เชิญรบกวนลงคะแนนที่พูดคุย:เล่ห์ลับสลับร่าง (ละครโทรทัศน์)#ลงคะแนน เพื่อสร้างเอกภาพในวิกิพีเดียภาษาไทย ขอบคุณครับ--Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 19:36, 31 สิงหาคม 2560 (ICT) @Tvcccp ok --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Khemjira kiatsuranon (พูดคุยหน้าที่เขียน) 22:12, 31 สิงหาคม 2560 (ICT)

ดาวเกียรติยศ[แก้]

Barnstar of Reversion Hires.png ดาวต่อต้านการก่อกวน
ขอบคุณครับที่มีส่วนร่วมกับการต่อต้ายการก่อกวน ดาวนี้มอบให้ในโอกาสที่คุณแจ้งผมเรื่องSry85 และYURi ก่อกวนลบบทความของผู้ที่มีความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานครับ--บุญพฤทธิ์ ทวนทัย (พูดคุย) 18:17, 11 ตุลาคม 2560 (ICT)

ทำไมจะแก้ไขบทความละครต้องโดนผู้ใช้horusขัดด้วย[แก้]

แค่จะแก้ไขบทความว่าความตามรัก,นายฮ้อยทมิฬ ทำไมผู้ใช้ผู้ใช้:Horusมาขัดด้วย ในข้อมูลละครผู้ใช้horusเอารายละเอียดเพลงประกอบ ละคร ออก เอารายชื่อตอนออก เข้าไปยุ่งมันผิดด้วยหรอ

ไปดูของฝรั่งเขาดีไหมว่าเขาเขียนกันยังไง ไม่ใช่เขียนเด็ก ๆ แบบนี้ พวกลิงก์ฟังเพลงจะใส่มาทำไม แล้วรายชื่อตอนก็ไม่ใช่เขียนแบบเป็นหัวข้อย่อย --Horus | พูดคุย 19:22, 17 ตุลาคม 2560 (ICT)

ตั้งแต่สมัครวิกิพีเดียมาดิฉันก็มีความผิดสำหรับเว็บนี้แล้ว เขียนผิดวิธี และละเมิดกฎ คุณhorusอยากจะลงโทษก็ลงเลย จะบล็อกก็บล็อกเลยแล้วกัน

เออแปลกดี ที่เตือนมานี่อยากให้ปรับปรุงตัว อยากถูกทำโทษซะงั้น งงจริง ๆ --Horus | พูดคุย 19:26, 17 ตุลาคม 2560 (ICT)

ทำโทษก็ดี คุณhorus จะได้ไม่ต้องเหนื่อยใจ ดิฉันเขียนบทความไม่ถูกวิธีก่อกวนให้ทุกคนทะเลาะกัน เขียนบทความไม่ถูกต้อง ถึงคุณhorusจะเป็นผู้ดูแลระบบแต่ก็ขอร้องให้มีเมตตาให้หน่อยได้ไหม งู้งี้ไม่น่ามามาสมัครวิกิพีเดียเลย ตู

ทำไมไม่ปรับปรุงตัวเองแทนละครับ ทำไมต้องให้ผมผ่อนปรนให้ ผมไม่ยอมให้ผิดเป็นถูกแน่ --Horus | พูดคุย 19:32, 17 ตุลาคม 2560 (ICT)

นิสัยของตนเอง[แก้]

ก็ตั้งแต่สมัครมาฉันก็ก่อกวนบทความไม่เชื่อฟังผู้ดูแลระบบทำให้ทุกคนเอือมระอากัน นี่นา ทำผิด บทความละครมีเนื้อหาสั้นๆก็เข้าไปเขียนแล้ว นี่ก็แอบไปเขียนกลิ่นกาสะลองทั้งๆที่ละครยังไม่ออกอากาศ ทำให้คุณผู้ใช้:Horusต้องตามลบ 😔 ต่อไปจะอยู่เฉยๆแล้ว เมื่อก่อนตอนเขียนบทความก็ไปมีเรื่องกับคุณผู้ใช้:Sry85ดิฉันก็กล่าวหาเขาว่าเขาใจร้ายทั้งๆที่มันเป็นกฎระเบียบเว็บไชต์วิกิพีเดียบทความไม่เป็นสารานุกรมก็ถูกแล้วก็สมควรโดนลบ และดิฉันก็ไปสร้างปัญหาให้คุณผู้ใช้:YURiอีกคน คุณyuriมีหน้าที่ตามลบหน้าผู้ใช้มาทำบทความก็ถูกแล้วเพราะว่ามันไม่ถูกวิธี ดิฉันก็กล่าวหาว่าเขา และดิฉันก็ไปกล่าวหาคุณhorusไปกล่าวว่าร้ายให้คุณผู้ใช้:MildyManUnitedอีกคน และอีกคนคุณผู้ใช้:Lerdsuwaดิฉันก็ไปแจ้งบล็อกผู้ใช้หาว่าคนอื่นๆผิด ทั้งๆที่ไม่ดูตัวเองเลย😭😭ว่ามีความผิดอะไรบ้าง ดิฉันทำผิดสร้างปัญหาให้ทุกคนทะเลาะกัน รวมทั้งคุณผู้ใช้:Aat000ด้วย อย่างคุณผู้ใช้:บุญพฤทธิ์ ทวนทัยเค้าไปด่าผู้ใช้คนอืนๆด้วยคำหยาบคาย จนโดนบล็อก ถ้าดิฉันด่าคนอื่นไม่ยอมรับความจริงก็คงโดนบล็อกเหมือนเขา

ความผิดของตนเองในวิกิพีเดีย[แก้]

1.ข้าพเจ้า ชื่อ เขมจิรา เกียรติสุระนนท์ 2.พฤติกรรมที่ข้าพเจ้าทำก่อกวนบทความแก้ไขไม่ถูกวิธีไม่เป็นสารุนุราเสรี 3.เมื่อผู้ดูแลระบบเตือนข้าพเจ้าก็ไม่ยอมรับความจริงแถมยังไปต่อว่าเขา สิ่งที่ข้าพเจ้าละเมิดสิทธิผู้อื่น 4.ข้าพเจ้าฝ่าฝืนกฎระเบียบวิกิพีเดีย 5.ข้าพเจ้าควรกลับตัวกลับใจทำตามกฎระเบียบไม่ทำตัวก้าวร้าวใส่ร้ายผู้ใช้ท่านอื่นๆ 6.ต้องยอมรับความจริง 7.บทความถูกลบไปก็อย่าไปโกรธผู้ดูแลระบบต่อว่าเขาเสียๆหายๆ


คงต้องเรียนรู้การเขียนวิกิพีเดียและยอมรับผู้อื่นแล้วมั้ง ถึงจะไม่โดนบล็อก อะไรควรเขียนอะไรไม่ควร เราเนี่ย

ผมสังเกตว่าคุณพยายามจะแสดง remorse (ความรู้สึกผิด) มาหลายครั้ง แต่ก็ยังปฏิบัติเช่นเดิม แม้ว่าวิกิพีเดียจะเชื่อในเจตนาดีของผู้ใช้ แต่ในเมื่อพฤติการณ์กลับแสดงเด่นชัดเป็นอย่างอื่น ก็ยากที่ผู้ดูแลระบบจะยอมเชื่อครับ --210.1.21.116 20:15, 17 ตุลาคม 2560 (ICT)

ใช่ทำผิดอย่างมหันต์เลย พอทำผิดก็มาเขียนแสดงความรู้สึกผิดที่ตนเองทำเอาไว้ คุณพูดถูก --210.1.21.116

ข้าพเจ้าสมควรถูกผู้ดูแลระบบบล็อกบัญชีไม่ให้ใช้งานแก้ไขหรือเขียนบทความ[แก้]

ข้าพเจ้าสมควรถูกผู้ดูแลระบบบล็อกบัญชีไม่ให้ใช้งานแก้ไขหรือเขียนบทความ

ผู้ใช้ตอแหลเก่ง[แก้]

ผู้ใช้คนนี้ตอแหลเก่ง พอทำผิดก็เขียนดราม่าถึงการกระทำตนเอง ผู้ดูแลระบบสั่งสอนก็ไม่ฟังคำสั่งเขา