คุยกับผู้ใช้:Breakawayth

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Breakawayth สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello Breakawayth! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 15:11, 25 สิงหาคม 2557 (ICT)

Break Away Thailand[แก้]

About Breakaway

การโคจรมาเจอกันของทีมงาน Breakaway เริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี 2013 และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมหลบหนีจากห้องขัง ที่เป็นที่นิยมไปทั่วฮ่องกง โดยคุณดวงดี หงรัตนากร คุณTaky Lau และคุณMarco Chan ได้ร่วมเล่นเกมนี้ที่ฮ่องกง ในขณะที่รวบร่วมความคิดเพื่อหาทางออกพวกเขาได้หลงใหลไปกับแนวคิดของเกมนี้ และตัดสินใจที่จะบอกต่อความสนุกของเกมหลบหนีจากห้องขัง แก่ผู้ที่มีความชื่นชอบเกมในประเทศไทย

       สำหรับจัดเตรียมข้อมูลของอีเว้นท์ และการจัดการโดยทางมหาวิทยาลัยร่วมกับประสบการณ์ของคุณดวงดี หงรัตนากร คุณ Taky Lau และคุณ Marco Chan ที่เป็นผู้เล่นเกมนี้ในฮ่องกง ซึ่งเนื้อหาของเกมเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งอันสมจริงของสถานที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบศิลปะของ Breakaway พวกเรากล้าที่จะพูดว่าผู้เล่นจะสามารถร่วมสนุกกับประสบการณ์อันน่าประทับใจ ด้วยการสัมผัสทั้ง 5 อาทิเช่นการดู การฟัง การสัมผัส กลิ่นอายต่างๆ ได้เป็นขั้นแรก   
        Breakaway เป็นทีมงานที่มีความคิดสร้างสรรค์และทันสมัย พวกเรามีความสุขที่จะสร้างสรรค์เกมสำหรับประชาชนคนกรุงเทพฯ และทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความบันเทิงสุดวิเศษ

            เราทุ่มเทเพื่อคุณ!! หวังว่าคุณจะหาทางออกในครั้งนี้ไปได้ !!

พวกเราทำงานเพื่อคุณทุกท่าน หวังว่าคุณจะสามารถหาทางออกได้ !

--ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Breakawayth (พูดคุยหน้าที่เขียน) 15:36, 25 สิงหาคม 2557 (ICT)