คุยกับผู้ใช้:Bebiezaza

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  User icon 2.svg หน้าผู้ใช้ Chat bubbles.svg หน้าพูดคุย Globe icon.svg บทความที่เขียน SRC สจห. Essay.svg ทดลองเขียน Wikisource-logo.png ไปวิกิซอร์ซ

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

  ยินดีต้อนรับคุณ Bebiezaza สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าดังต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นใช้งานวิกิพีเดียของคุณ:

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือถามคำถามของคุณในหน้านี้ และใส่ {{ช่วยหน่อย}} ไว้บรรทัดก่อนคำถาม

  Hello Bebiezaza! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.

  Crystal Clear app amor.png เพื่อให้วิกิพีเดียภาษาไทยเติบโตควบคู่ไปกับวิกิพีเดียภาษาอื่น เราจึงได้จัดตั้งโครงการแสนบทความกับวิกิพีเดียภาษาไทย หากท่านมีความสนใจ โปรดอย่าลังเลที่จะลงชื่อร่วมโครงการได้ที่นี่ และสร้างบทความใหม่ร่วมกับเรา Crystal Clear app amor.png
  เครื่องมือแนะนำ: Letter W written with the font Hoefler Text.svg เข้าร่วมโครงการ Crystal Clear app kedit.png สร้างบทความ BluePillar.svg หลักการง่าย ๆ Crystal Clear app clean.png คู่มือการเขียน Ambox question.svg ถามการใช้งาน

  -- New user message (พูดคุย) 20:15, 28 มกราคม 2558 (ICT)

  อยากได้แบบเก่ามาประดับไว้ เลยมาแก้เอารุ่นเก่ามา subst ไว้ (;・∀ ・) --Bebiezaza (คุย) 19:24, 30 เมษายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

  โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ![แก้]

  สวัสดี Bebiezaza: โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ! เรื่อง: "The Community Insights survey is coming!" หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งอีเมลไปที่ surveys@wikimedia.org.

  (English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

  Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

  MediaWiki message delivery (คุย) 00:18, 26 กันยายน 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  Wikipedia Asian Month 2020[แก้]

  Order of Asia Barnstar.svg เหรียญเชิดชูเกียรติแห่งทวีปเอเชีย
  มอบให้สำหรับคุณ Bebiezaza ผู้มีส่วนร่วมในบทความที่เกี่ยวข้องกับทวีปเอเชีย อย่างมีนัยยะสำคัญ --B20180 (คุย) 17:01, 1 ธันวาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]
  BoNM - Cambodia Hires.png ดาวเชิดชูเกียรติแห่งประเทศกัมพูชา
  ขอมอบให้สำหรับผู้มีส่วนร่วมในบทความที่เกี่ยวข้องกับประเทศกัมพูชา อย่างมีนัยยะสำคัญ --B20180 (คุย) 17:01, 1 ธันวาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  _/\_ ขอบคุณครับ --Bebiezaza (คุย) 00:00, 9 ธันวาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  (การทดสอบ) เชิญเข้าโครงการวิกิการบินอวกาศ[แก้]

  นี่เป็นเพียงการทดสอบโดยส่งหาตัวเอง --Bebiezaza (คุย) 00:56, 31 ธันวาคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  ความคิดเห็น[แก้]

  คุณสนับสนุน DN ไหมครับ--ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ สวัสดี2 (พูดคุยหน้าที่เขียน) 15:14, 26 ตุลาคม 2564

  เราต้องการขอความช่วยเหลือของคุณในการทดสอบฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความเพิ่มเติม[แก้]

  ถึงคุณ Bebiezaza

  เนื่องจากคุณเป็นผู้ใช้ที่มักแก้ไขบทความใน Thai Wikipedia (หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ คุณเปรียบเสมือนบรรณาธิการบทความใน Thai Wikipedia ) เราอยากขอเชิญให้คุณเข้าร่วมงานวิจัยเและทดลองใช้ฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความผ่านมือถือ โดยที่การวิจัยในครั้งนี้ เราจะขอให้คุณเข้าร่วมผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และคุณจะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่ค่อนข้างแรงและเสถียรสำหรับการใช้งานวีดีโอคอล

  ก่อนเข้าร่วม ทางเราอยากจะขอให้คุณกรอกแบบสอบถามนี้เพื่อทำการคัดกรองอาสาสมัคร และถ้าคุณได้รับการคัดเลือกทางเราจะทำการติดต่อคุณตามวันและเวลาที่กำหนด

  ด้วยความนับถือ BGerdemann (WMF) (คุย) 07:00, 23 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

  แบบสอบถามนี้ถูกดูแลโดยบริษัทวิจัยเอกชน ซึ่งอาจจะมีข้อกำหนดอื่น ๆ เพิ่มเติม หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และการจัดการข้อมูลต่างๆ สามารถดูได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  ดาวทีมเวิร์ก[แก้]

  Team Barnstar Hires.png ดาวทีมเวิร์ก
  ผมขอมอบให้กับผู้ที่ช่วยให้เกิดความสามัคคีในการทำงานอันเป็นความร่วมมือที่ดีเพื่อวิกิพีเดียครับ --Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 18:48, 29 มกราคม 2565 (+07)[ตอบกลับ]

  ขอบคุณครับ จริง ๆ แล้วเห็นตั้งแต่วันที่ให้ดาวแล้วล่ะครับ แต่ลืมเขียนตอบ --Bebiezaza (คุย) 15:14, 4 กุมภาพันธ์ 2565 (+07)[ตอบกลับ]