คุยกับผู้ใช้:Flukestory

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Flukestory สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

แนะนำเว็บ

และ

เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

Hello Flukestory! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (คุย) 09:45, 21 พฤศจิกายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]

Approve icon.svg
ผู้ดูแลระบบได้พิจารณาคำขอของผู้ใช้นี้แล้ว และพิจารณาสนองคำขอดังกล่าว

Flukestory (ปูมการบล็อกการบล็อกที่ยังมีผลเรื่องที่เขียนการแก้ไขที่ถูกลบปูมการละเมิดกฎปูมการสร้างบัญชีเปลี่ยนการตั้งค่าการบล็อกปลดบล็อก)


เหตุผลคำขอ:

เหตุผลที่ต้องการสร้างเนื่องจากน้องเป็นนักแสดงค่ะ และเนื่องจากว่า wikipedia อันเก่าชื่อ พงศธร ศรีปินตา ไม่สามารถแก้ชื่อได้ค่ะและไม่สามารถติดต่อกับผู้จัดทำได้ค่ะ และตอนนี้น้องมีการเปลี่ยนชื่อ จึงอยากเปลี่ยนข้อมูล เพื่อให้แฟนคลับน้องได้ทราบถึงข้อมูลของน้องค่ะ อยากแก้ไขผลงาน ข้อมูลต่างๆที่มันอัพเดทค่ะ ไม่ได้จะสร้างประวัติตัวเองค่ะ และอีกอย่างถ้าข้อมูลที่พิมพ์ลงไปทำให้เข้าใจผิด ว่าลงประวัติตัวเองนั้น เนื่องจากเพิ่งเริ่มหัดทำค่ะ ศึกษาข้อมูลไปด้วยทำไปด้วย ผิดๆถูกๆ กำลังดูว่าจะใส่ข้อมูลอะไรลงไปอีกที แล้วที่ลงไปก็คือ ลงข้อมูลที่พอมีอยู่ไปก่อนค่ะ กำลังอัพเดทข้อมูลเรื่อยๆค่ะ รบกวนโปรดเข้าใจด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ณธัช ศิริพงษ์ธร (คุย) 14:29, 21 พฤศจิกายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]

เหตุผลที่สนอง:

ย้ายหน้าให้แล้วนะครับ แต่โปรดอย่าทำการแก้ไขที่ไม่เป็นสารานุกรม (เช่น ใส่ข้อมูลอาหารที่ชอบ) และหากได้รับแจ้งว่าให้หยุดก็ขอให้รับฟังด้วย Nullzero (คุย) 14:40, 21 พฤศจิกายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]

ผู้ดูแลระบบที่ปลดบล็อก: โปรดตรวจสอบบล็อกอัตโนมัติที่ยังมีผลต่อผู้ใช้นี้หลังสนองคำขอปลดบล็อกแล้ว

ชื่อผู้ใช้[แก้]

สวัสดีครับ จากที่ผู้ดูแลได้พิจารณาปลดบล็อกไปข้างต้น คุณได้แก้ต่างว่าคุณเป็นแฟนคลับของณธัช ศิริพงษ์ธร การใช้ชื่อผู้ใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อบทความจึงอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ว่าบุคคลในบทความเขียนบทความเอง (ซึ่งจะขัดต่อนโยบายอัตชีวประวัติ) ทั้ง ๆ ที่คุณเป็นแฟนคลับของบุคคลดังกล่าวเท่านั้น การตั้งชื่อเช่นนี้ย่อมผิดนโยบายชื่อผู้ใช้ครับ จึงขอทราบว่าคุณคือ "ณธัช ศิริพงษ์ธร" เองหรือไม่ เป็นบุคคลอื่นที่ชื่อซ้ำกันหรือไม่ หรือเป็นแฟนคลับของบุคคลดังกล่าวเท่านั้นครับ เพื่อจะได้พิจารณาต่อไปครับ ขอบคุณครับ --G(x) (คุย) 15:02, 21 พฤศจิกายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]

จากที่คุณได้แก้ต่างว่าเป็นแฟนคลับของณธัช ศิริพงษ์ธร ขอเรียนว่าการตั้งชื่อโดยเลียนแบบชื่อบุคคลที่มีชื่อเสียงไม่สามารถกระทำได้ครับ ขอให้รบกวนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้โดยแจ้งในหน้า Special:GlobalRenameRequest เป็นชื่ออื่นด้วยครับ (อย่างน้อยที่สุดผมเห็นว่าถ้าเติมคำว่าแฟนคลับลงไปในชื่อ อาจลดความเข้าใจผิดได้บ้างครับ) ทั้งนี้ขอแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมว่าหากคุณไม่ดำเนินการดังกล่าว ผมขอสงวนสิทธิ์แจ้งให้ผู้ดูแลระบบดำเนินการต่อไปเนื่องจากชื่อผู้ใช้ไม่สามารถใช้ได้ตามนโยบายครับ สำหรับในส่วนของการแก้ไข ผมยังไม่มีความเห็นเพิ่มเติมครับ --G(x) (คุย) 15:52, 21 พฤศจิกายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]