รายชื่อผลงานของเอเคบีโฟร์ตีเอต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก รายชื่อผลงานของ AKB48)
Jump to navigation Jump to search
บทความนี้เกี่ยวกับผลงานของวงเอเคบีโฟร์ตีเอต สำหรับบทความหลัก ดูที่ เอเคบีโฟร์ตีเอต
ผลงานของเอเคบีโฟร์ตีเอต
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 10
อัลบั้มบันทึกการแสดงสด 35
ซิงเกิล 52
มิวสิกวิดีโอ 105
เพลงประกอบภาพยนตร์ 1

ผลงานของ AKB48 ประกอบด้วยสตูดิโออัลบั้ม 8 ชุด คอนเสิร์ตอัลบั้ม 32 ชุด มิวสิกวีดีโอ 105 เพลง ซิงเกิล 52 ชุด และเพลงประกอบภาพยนตร์ 1 เพลง

ซิงเกิล[แก้]

ปี ลำดับ ชื่อซิงเกิล อันดับ ยอดขาย (แผ่น) (ออริคอน)[1] อัลบั้ม รหัส
ออริคอน[2] บิลบอร์ด[3] RIAJ[4] วันแรก อาทิตย์แรก ทั้งหมด
2006 1
(อินดี้)
"Sakura no Hanabiratachi" (ซากูระโนะฮานาบิราตาจิ) 10 22,011 46,274 Set List: Greatest Songs 2006-2007
(เซ็ตลิสต์: เกรตเทสต์ซองส์ 2006-2007)
[5]
2
(อินดี้)
"Skirt, Hirari" (สเกิร์ตฮิราริ) 13 13,349 20,609 [6]
1 "Aitakatta" (ไอตากัตตะ) 12 32 17,481 55,308 [7]
2007 2 "Seifuku ga Jama o Suru" (เซฟูกุกะจามะโอะซูรุ) 7 16,866 21,989 [8]
3 "Keibetsu Shiteita Aijou" (เคเบ็ตสึชิเตอิตะไอโจ) 8 20,323 22,671 [9]
4 "Bingo!" (บิงโก!) 6 21,830 25,611 [10]
5 "Boku no Taiyou" (โบกุโนะไทโย) 6 25,946 28,840 [11]
6 "Yuuhi o Miteiru ka?" (ยูฮิโอะมิเตรุกะ?) 10 15,370 18,429 [12]
2008 7 "Romance, Irane" (โรแมนซ์อิราเนะ) 6 22 19,303 23,209 Set List: Greatest Songs Kanzenban
(เซ็ตลิสต์: เกรตเทสต์ซองส์ คันเซ็มบัง)
[13]
8 "Sakura no Hanabiratachi 2008" (ซากูระโนะฮานาบิราตาจิ 2008) 10 26 22,112 25,482 [14]
9 "Baby! Baby! Baby!" (เบบี! เบบี! เบบี!) Kamikyokutachi
(คามิเกียวกูตาจิ)
10 "Oogoe Diamond" (โอโกเอะไดมอนด์) 3 13 51 14,384 48,258 96,566 [15]
2009 11 "10nen Sakura" (จูเน็นซากูระ) 3 13 28,600 66,226 124,700 [16]
12 "Namida Surprise!" (นามิดะเซอร์ไพรส์!) 2 5 28 41,046 104,180 168,826 [17]
13 "Iiwake Maybe" (อีวาเกะเมย์บี) 2 2 11 57,456 90,774 145,776 [18]
14 "River" (ริเวอร์) 1 2 17 87,795 178,579 260,553 [19]
2010 15 "Sakura no Shiori" (ซากูระโนะชิโอริ) 1 1 15 229,528 317,828 404,696 [20]
16 "Ponytail to Shushu" (โพนีเทลโทะชูชู) 1 1 4 354,403 513,453 740,291 Koko ni Ita Koto
(โคโคนิอิตะโคโตะ)
[21]
17 "Heavy Rotation" (เฮฟวีโรเทชัน) 1 1 1 340,487 527,336 881,519 [22]
18 "Beginner" (บีกินเนอร์) 1 1 2 568,095 826,989 1,039,352 [23]
19 "Chance no Junban" (แชนซ์โนะจูมบัง) 1 1 12 471,242 596,769 694,042 [24]
2011 20 "Sakura no Ki ni Narou" (ซากูระโนะคินินาโร) 1 1 3 655,344 942,479 1,081,686 1830m
(1830 เมตร)
[25]
21 "Everyday, Katyusha" (เอฟวรีเดย์คาชูชะ) 1 1 1 942,475 1,333,969 1,608,299 [26]
22 "Flying Get" (ฟลายอิงเก็ต) 1 1 1 1,025,952 1,354,492 1,625,849 [27]
23 "Kaze wa Fuiteiru" (คาเซวะฟูอิเตรุ) 1 1 1 1,045,937 1,300,482 1,457,113 [28]
24 "Ue kara Mariko" (อุเอะคาระมาริโกะ) 1 1 3 959,280 1,198,864 1,304,903 [29]
2012 25 "Give Me Five!" (กิฟมีไฟฟ์!) 1 1 1 966,529 1,287,217 1,436,519 [30]
26 "Manatsu no Sounds Good!" (มานัตสึโนะซาวส์กูด!) 1 1 2 1,170,554 1,616,795 1,822,220 Tsugi no Ashiato
(สึงิโนะอาชิอาโตะ)
[31]
27 "Gingham Check" (กิงงัมเช็ก) 1 1 906,617 1,181,966 1,316,240 [32]
28 "Uza" (อูซะ) 1 1 884,602 1,128,696 1,263,148 [33]
29 "Eien Pressure" (เออิเอ็นเพรสเชอร์) 1 1 840,043 1,073,499 1,206,869 [34]
2013 30 "So Long!" (โซลอง!) 1 1 817,530 1,035,986 1,132,853 [35]
31 "Sayonara Crawl" (ซาโยนาระครอวล์) 1 1 1,450,881 1,762,873 1,955,800 [36]
32 "Koi Suru Fortune Cookie" (โคอิซูรุฟอร์จูนคุกกี้) 1 1 1,095,894 1,330,432 1,548,596 [37]
33 "Heart Electric" (ฮาร์ตอิเล็กทริก) 1 1 1,020,800 1,203,586 1,294,197 Koko ga Rhodes da, Koko de Tobe!
(โคโคกะโรเดสดะ, โคโคเดะโทเบะ!)
[38]
34 "Suzukake Nanchara" (ซูซูกาเกะนันชาระ) 1 1 916,912 1,033,336 1,086,491 [39]
2014 35 "Mae shika Mukanee" (มาเอะชิกะมูกาเนเอะ) 1 1 970,413 1,091,406 1,153,906 [40]
36 "Labrador Retriever" (ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์) 1 1 1,462,156 1,662,265 1,787,367 [41]
37 "Kokoro no Placard" (โคโคโระโนะพลาคาร์ด) 1 1 871,923 1,005,774 1,061,976 [42]
38 "Kibouteki Refrain" (คิโบเตกิรีเฟรน) 1 1 1,017,160 1,130,312 1,199,429 [43]
2015 39 "Green Flash" (กรีนแฟลช) 1 1 860,269 1,001,393 1,045,492 0 to 1 no Aida
(0 โทะ 1โนะไอดะ)
[44]
40 "Bokutachi wa Tatakawanai" (โบกูตาจิวะทาตากาวาไน) 1 1 1,472,375 1,673,211 1,782,897 [45]
41 "Halloween Night" (ฮาโลวีนไนต์) 1 1 1,187,633 1,277,761 1,331,573 [46]
42 "Kuchibiru ni Be My Baby" (คูจิบิรุนิบีมายเบบี) 1 1 813,044 905,490 1,090,171 Thumbnail
(ทัมเนล)
[47]
2016 43 "Kimi wa Melody" (คิมิวะเมโลดี) 1 1 1,133,179 1,237,891 1,295,645 [48]
44 "Tsubasa wa Iranai" (สึบาซะวะอิราไน) 1 1 1,331,907 1,440,711 1,519,387 [49]
45 "Love Trip" (เลิฟทริป) 1 1 1,100,332 1,177,769 1,217,750 [50]
46 "High Tension" (ไฮเทนชัน) 1 1 1,120,070 1,180,047 1,218,677 [51]
2017 47 "Shoot Sign" (ชูตไซน์) 1 1 933,969 1,025,267 1,080,818 Bokutachi wa, Ano Hi no Yoake wo Shitteiru
(โบกูตาจิวะ, อาโนะฮิโนะโยอาเกะโอะชิตเตอิรุ)
[52]
48 "Negaigoto no Mochigusare" (เนงาอิโกโตะโนะโมจิงูซาเระ) 1 1 1,217,244 1,305,747 1,385,393 [53]
49 "#sukinanda" (แฮชแท็กซูกินันดะ) 1 1 1,036,551 1,089,729 1,120,617 [54]
50 "11gatsu no Anklet" (11งัตสึโนะอังเคล็ต) 1 1 1,048,400 1,095,240 1,113,868 [55]
2018 51 "Jabaja" (จาบาจา) 1 1 1,028,653 1,115,843 1,135,392 รอการประกาศ [56]
52 "Teacher Teacher" (ทิชเชอร์ ทิชเชอร์) [57]

เพลงอื่น ๆ ที่ติดชาร์ต[แก้]

ปี ชื่อเพลง อันดับ อัลบั้ม / ซิงเกิล
บิลบอร์ด[3] RIAJ[4]
2010 "Majisuka Rock 'n' Roll" (มะจิซุกะร็อกแอนด์โรล) 14 "Sakura no Shiori" (ซะกุระโนะชิโอะริ)
"Enkyori Poster" (เอ็นเคียวริโปสเตอร์) 96
"Jibun Rashisa" (จิบุนระชิซะ) 54 Kamikyokutachi (คะมิเกียวกุตะจิ)
"Kimi to Niji to Taiyou to" (คิมิโทะนิจิโทะไทโยโทะ) 35 25
"Majijo Teppen Blues" (มะจิโจะเท็บเป็งบลูส์) 55 "Ponytail to Shushu" (โพนีเทลโทะชูชู)
"Anata ga Ite Kureta Kara" (อะนะตะกะอิเตะคุเระตะคะระ) 97 22 Set List: Greatest Songs Kanzenban (เซ็ตลิสต์: เกรตเทสต์ซองส์ คันเซ็มบัง)
"Yasai Sisters" (ยะไซซิสเตอร์) 73 "Heavy Rotation" (เฮฟวีโรเทชัน)
"Yoyakushita Christmas" (โยะยะกุชิตะคริสต์มาส) 26 "Chance no Junban" (แชนซ์โนะจุมบัง)
"Kurumi to Dialogue" (คุรุมิโทะไดอาล็อก) 71
2011 "Dareka no Tame ni" (ดะเระกะโนะทะเมะนิ) 17 2 ซิงเกิลการกุศล
"Yankee Soul" (แยงกีโซล) 74 "Everyday, Katyusha" (เอฟวรีเดย์คะชูชะ)
2012 "Kimi no Tame ni Boku wa…" (คิมิโนะทะเมะนิโบะกุวะ...) 69 "Manatsu no Sounds Good!" (มะนะสึโนะซาวส์กูด!)
"First Rabbit" (เฟิร์สแร็บบิต) 43 1830m (1830 เมตร)
"Yume no Kawa" (ยุเมะโนะคะวะ) 38 "Gingham Check" (กิงกัมเช็ก)
"Sugar Rush" (ชูการัช) เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Wreck-It Ralph
2013 "Tenohira ga Kataru Koto" (เทะโนะฮิระกะคะตะรุโคะโตะ) 83 ซิงเกิลการกุศล
2014 "After Rain" (อาฟเตอร์เรน) 21 Tsugi no Ashiato (สึงิโนะอะชิอะโตะ)
2015 "Koko ga Rhodes da, Koko de Tobe!" (โคะโคะกะโรเดสดะ, โคะโคะเดะโทะเบะ!) 46 Koko ga Rhodes da, Koko de Tobe! (โคะโคะกะโรเดสดะ, โคะโคะเดะโทะเบะ!)
"365 Nichi no Kamihikouki" (ซัมเบียกุโระกุจูโกะนิจิโนะคะมิฮิโกะกิ) 6 "Kuchibiru ni Be My Baby" (คุจิบิรุนิบีมายเบบี้)
2016 "Hikari to Kage no Hibi" (ฮิกะริโทะคะเงะโนะฮิบิ) 48 "Love Trip" (เลิฟทริป)
"Shiawase wo Wakenasai" (ชิอะวะเซะโอะวะเกะนะไซ) 29
2017 "Dare no Koto wo Ichiban Aishiteru?" (ดะเระโนะโคะโตะโอะอิจิบังไอชิเตรุ?) 37 "Shoot Sign" (ชูตไซน์)

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

ปี ลำดับ ชื่ออัลบั้ม อันดับ ยอดขาย (ออริคอน)[58] รหัส
อาทิตย์แรก ทั้งหมด
2008 1 Set List: Greatest Songs 2006–2007 (เซ็ตลิสต์: เกรตเทสต์ซองส์ 2006-2007) 29 15,921 53,583 [59]
2 Set List: Greatest Songs Kanzenban (เซ็ตลิสต์: เกรตเทสต์ซองส์ คันเซ็มบัง) 2 67,817 169,730 [60]
2010 3 Kamikyokutachi (คะมิเกียวกุตะจิ) 1 294,627 564,298 [61]
2011 4 Koko ni Ita Koto (โคะโคะนิอิตะโคะโตะ) 1 601,985 883,267 [62]
2012 5 1830m (1830 เมตร) 1 870,621 1,042,879 [63]
2014 6 Tsugi no Ashiato (สึงิโนะอะชิอะโตะ) 1 961,531 1,041,951 [64]
2015 7 Koko ga Rhodes da, Koko de Tobe! (โคะโคะกะโรเดสดะ, โคะโคะเดะโทะเบะ!) 1 746,717 780,591 [65]
8 0 to 1 no Aida (เซะโระโทะอิจิโนะไอดะ) 1 625,756 715,109 [66]
2017 9 Thumbnail (ทัมเนล) 1 609,565 632,615 [67]
2018 10 Bokutachi wa, Ano Hi no Yoake wo Shitteiru (โบะกุตะจิวะ, อะโนะฮิโนะโยะอะเกะโอะชิตเตรุ) [68]

สเตจอัลบั้ม[แก้]

ปี ลำดับ ชื่ออัลบั้ม อันดับ ยอดขาย รหัส
2007 1 Team A 1st Stage "Party ga Hajimaru yo" (ปาร์ตีกะฮะจิมะรุโยะ) 180 1,365 [69]
2 Team A 2nd Stage "Aitakatta" (ไอตะกัตตะ) 181 1,958 [70]
3 Team A 3rd Stage "Dareka no Tame ni" (ดะเระกะโนะทะเมะนิ) 160 2,186 [71]
4 Team K 1st Stage "Party ga Hajimaru yo" (ปาร์ตีกะฮะจิมะรุโยะ) 247 1,242 [72]
5 Team K 2nd Stage "Seishun Girls" (เซชุนเกิร์ลส์) 190 1,516 [73]
6 Team K 3rd Stage "Nounai Paradise" (โนไนพาราไดซ์) 188 3,121 [74]
2008 7 Team A 5th Stage "Ren'ai Kinshi Jourei" (เรนไอคินชิโจเร) ขายเฉพาะในโรงละครเท่านั้น [75]
8 Team K 5th Stage "Saka Agari" (ซะกะอะงะริ) [76]
9 Team B 4th Stage "Idol no Yoake" (ไอดอลโนะโยะอะเกะ) [77]
2010 10 Team K 6th Stage "Reset" (รีเซ็ต) [78]
11 Team B 5th Stage "Theater no Megami" (เธียเตอร์โนะเมะงะมิ) [79]
12 Team A 6th Stage "Mokugekisha" (โมะกุเงะกิชะ) [80]

ฉบับสตูดิโอเรกคอร์ดดิงส์[แก้]

เมื่อช่วงต้นปี 2013 AKB48 ได้ปล่อยสเตจอัลบั้มในฉบับสตูดิโอเรกคอร์ดดิงส์ออกมา ซึ่งเป็นการรวบรวมเซ็ตลิสต์ของการแสดงทั้ง 20 ชุด ประกอบด้วยสเตจอัลบั้ม 8 ชุดและเพลงพิเศษที่ยังไม่ได้ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้[81]

ปี ลำดับ ชื่ออัลบั้ม อันดับ ยอดขาย รหัส
2013 1 Team A 1st Stage "Party ga Hajimaru yo" (Studio Recordings Collection) (ปาร์ตีกะฮะจิมะรุโยะ) 73 4,063 [82]
2 Team A 2nd Stage "Aitakatta" (Studio Recordings Collection) (ไอตะกัตตะ) 88 3,442 [83]
3 Team A 3rd Stage "Dareka no Tame ni" (Studio Recordings Collection) (ดะเระกะโนะทะเมะนิ) 84 3,592 [84]
4 Team A 4th Stage "Tadaima Ren'aichuu" (Studio Recordings Collection) (ทะไดมะเรนไอชู) 27 10,205 [85]
5 Team A 5th Stage "Renai Kinshi Jourei" (Studio Recordings Collection) (เรนไอคินชิโจเร) 47 7,474 [86]
6 Team A 6th Stage "Mokugekisha" (Studio Recordings Collection) (โมะกุเงะกิชะ) 40 8,363 [87]
7 Team K 1st Stage "Party ga Hajimaru yo" (Studio Recordings Collection) (ปาร์ตีกะฮะจิมะรุโยะ) 115 2,528 [88]
8 Team K 2nd Stage "Seishun Girls" (Studio Recordings Collection) (เซชุนเกิร์ลส์) 93 3,105 [89]
9 Team K 3rd Stage "Nounai Paradise" (Studio Recordings Collection) (โนไนพาราไดซ์) 85 3,542 [90]
10 Team K 4th Stage "Saishuu Bell ga Naru" (Studio Recordings Collection) (ไซชูเบลกะนะรุ) 22 11,407 [91]
11 Team K 5th Stage "Saka Agari" (Studio Recordings Collection) (ซะกะอะงะริ) 52 6,484 [92]
12 Team K 6th Stage "Reset" (Studio Recordings Collection) (รีเซ็ต) 37 8,967 [93]
13 Team B 1st Stage "Seishun Girls" (Studio Recordings Collection) (เซชุนเกิร์ลส์) 91 3,370 [94]
14 Team B 2nd Stage "Aitakatta" (Studio Recordings Collection) (ไอตะกัตตะ) 83 3,706 [95]
15 Team B 3rd Stage "Pajama Drive" (Studio Recordings Collection) (พาจามาไดร์ฟ) 17 15,087 [96]
16 Team B 4th Stage "Idol no Yoake" (Studio Recordings Collection) (ไอดอลโนะโยะอะเกะ) 53 6,230 [97]
17 Team B 5th Stage "Theater no Megami" (Studio Recordings Collection) (เธียเตอร์โนะเมะงะมิ) 43 7,901 [98]
18 Himawarigumi 1st Stage "Boku no Taiyou" (Studio Recordings Collection) (โบะกุโนะไทโย) 30 9,195 [99]
19 Himawarigumi 2nd Stage "Yume o Shinaseru Wake ni Ikanai" (Studio Recordings Collection) (ยุเมะโอะชินะเซะรุวะเกะนิอิกะไน) 31 6,914 [100]
20 Team 4 1st Stage "Boku no Taiyou" (Studio Recordings Collection) (โบะกุโนะไทโย) 22 6,963 [101]

คอนเสิร์ตอัลบั้ม[แก้]

ปี ลำดับ ชื่ออัลบั้ม รหัส
2008 1 Live DVD wa Derudaroukedo, Yappari Iki ni Kagiruze! AKB48 Natsu Matsuri [102]
2 AKB48 Masaka, Kono Concert no Ongen wa Ryuushutsushinai yo ne? [103]
2009 3 Nenwasure Kanshasai Shuffle Sumaze, AKB! SKE mo Yoroshiku ne
2015 4 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 LIVE at SHIBUYA-AX 2008.01.21-24 [104]
5 Natsumatsuri Hibiyayaon Live (Live DVD wa Derudaroukedo, Yappari Iki ni Kagiruze! AKB48 Natsu Matsuri) [105]
6 AKB48 2008.11.23 NHK Hall (Masaka, Kono Concert no Ongen wa Ryuushutsushinai yo ne?) [106]
7 Nenwasure Kanshasai Shuffle Sumaze, AKB! SKE mo Yoroshiku ne [107]
8 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2009  [108]
9 "Kami Kouen Yotei" Shohan no Jijou ni Yori, Shin Kouen ni Naranai Baai mo Arimasunode, Goryoushou kudasai [109]
10 Bunshin no Jutsu Tour [110]
11 AKB104 Senbatsu Members Sokaku Matsuri  [111]
12 AKB48 Natsu no Saruobasan Matsuri  [112]
13 AKB48 Kaigai Ensei 2009 [113]
14 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2010 [114]
15 AKB48 Manseki Matsuri Kibou Sanpi Ryouron  [115]
16 AKB48 Surprise wa Arimasen" [116]
17 AKB48 AKB ga Yatte Kita!!  [117]
18 AKB48 Yakushiji Hounou Kouen 2010 "Yume no Hanabiratachi" [118]
19 AKB48 Tokyo Aki Matsuri  [119]
20 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2011 [120]
21 AKB48 Yossha Ikuzo! In Seibu Doumu [121]
22 AKB ga Ippai Summer Tour 2011 [122]
23 AKB48 Kouhaku Utagassen [123]
24 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2012 [124]
25 AKB48 Unit Matsuri [125]
26 Maeda Atsuko Namida no Sotsugyou Sengen! In Saitama Super Arena ~Gyoumu Renraku. Tanomu zo, Katayama Buchou!~ [126]
27 AKB48 Zenkoku Tour 2012 Nonaka Misato, Ugoku ~47 Todoufuken de Aimashou~ Team K Okinawa Kouen [127]
2016 28 AKB48 Zenkoku Tour 2012 Nonaka Misato, Ugoku ~47 Todoufuken de Aimashou~ [128]
29 AKB48 in Tokyo Dome ~1830m no Yume~  Vol.1 [129]
30 AKB48 in Tokyo Dome ~1830m no Yume~  Vol.2 [130]
31 AKB48 Maeda Atsuko Sotsugyou Kouen [131]
32 Dai 2 Kai AKB48 Kouhaku Taikou Utagassen [132]
33 AKB48 Unit Matsuri 2013 [133]
34 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2013 [134]
35 AKB48 Group Rinji Soukai ~Shirokuro Tsukeyou Janai ka!~ SKE48 Tandoku Kouen [135]

ผลงานวีดีโอ[แก้]

มิวสิกวีดีโอ[แก้]

นิตยสารดีวีดี[แก้]

ปี ลำดับ ชื่อ รหัส
2009 1 VOL.01 "AKB48 13th Single Senbatsu Sousenkyo "Kamisama ni Chikatte Gachidesu"" [136]
2 VOL.02 "AKB48 Natsu no Saru Obasan Matsuri in Fujikyuu Highland" [137]
2010 3 VOL.03 "AKB48 Kaigai Ensei 2009" [138]
4 VOL.04 "AKB48 17th Single Senbatsu Sousenkyo "Kaasan ni Chikatte, Gachidesu"" [139]
5 VOL.05 "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 2010.9.21" [140]
2011 6 VOL.06 "AKB48 Yakushiji Hounou Kouen 2010 "Yume no Hanabiratachi"" [141]
7 VOL.07 "AKB48 22nd Single Senbatsu Sousenkyo "Kotoshi mo Gachidesu"" [142]
8 VOL.08 "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 2011.9.20" [143]
2012 9 VOL.09 "AKB48 Unit Matsuri" [144]
10 VOL.10 "AKB48 27th Single Senbatsu Sousenkyo ~Fan ga Erabu 64 Giseki~" [145]
2013 11 VOL.11 "AKB48 29th Single Senbatsu Janken Taikai 2012.9.18" [146]
12 VOL.12 "AKB48 Unit Matsuri 2013" [147]

สเตจดีวีดี[แก้]

ปี ลำดับ ชื่อ รหัส
2006 1 Team A Party ga Hajimaru yo ~1st stage~ [148]
2007 2 Team A 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo" [149]
3 Team A 2nd Stage "Aitakatta" [150]
4 Team A 3rd Stage "Dareka no Tame ni" [151]
5 Team K 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo" [152]
6 Team K 2nd Stage "Seishun Girls" [153]
7 Starter Kit "Ima kara demo Maniau AKB48!!" [154]
8 Team A 4th Stage "Tadaima Renaichuu" [155]
9 Team K 3rd Stage "Nounai Paradise" [156]
2008 10 Team B 1st Stage "Seishun Girls" [157]
11 Himawarigumi 1st Stage "Boku no Taiyou" [158]
12 Team B 2nd Stage "Aitakatta" [159]
13 Himawarigumi 2nd Stage "Yume wo Shinaseru Wake ni Ikanai" [160]
2009 14 Team B 3rd Stage "Pajama Drive" [161]
15 Team K 4th Stage "Saishuu Bell ga Naru" [162]
2010 16 Team K 5th Stage "Saka Agari" [163]
17 Team B 4th Stage "Idol no Yoake" [164]
18 Team A 5th Stage "Renai Kinshi Jourei" [165]
2012 19 Maeda Atsuko Sotsugyou Kouen [166]
2013 20 Team A 6th Stage "Mokugekisha" [167]
21 Team K 6th Stage "RESET" [168]
22 Team B 5th Stage "Theater no Megami" [169]
23 Team 4 1st Stage "Boku no Taiyou" [170]
2014 24 AKB48 Team 4 "Te wo Tsunaginagara" [171]
2016 25 AKB48 Gekijou 10-shuunen Kinensai & Kinen Kouen [172]
2017 26 Team A 7th Stage "M.T ni Sasagu" [173]
2018 27 AKB48 Watanabe Mayu Sotsugyou Kouen [174]

ผลงานการแสดง[แก้]

คอนเสิร์ต[แก้]

ปี ลำดับ ชื่อคอนเสิร์ต
2006 1 First Concert "Aitakatta ~Hashira wa Naize!~" in Nippon Seinenkan
2007 2 AKB48 Haru no Chotto dake Zenkoku Tour ~Madamada Daze AKB48!~ in Tokyo Kosei Nenkin Kaikan 
2008 3 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2008
4 Live DVD wa Derudaroukedo, Yappari Iki ni Kagiruze! AKB48 Natsu Matsuri
5 AKB48 Masaka, Kono Concert no Ongen wa Ryuushutsushinai yo ne? 
6 Nenwasure Kanshasai Shuffle Sumaze, AKB! SKE mo Yoroshiku ne
2009 7 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2009 
8 "Kami Kouen Yotei" AKB48 NHK Hall Concert 2009
9 AKB48 Bunshin no Jutsu Tour / AKB104 Senbatsu Members Sokaku Matsuri 
10 AKB48 Natsu no Saruobasan Matsuri 
2010 11 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2010 
12 AKB48 Manseki Matsuri Kibou Sanpi Ryouron 
13 AKB48 Concert "Surprise wa Arimasen" 
14 AKB48 AKB Yatte Kita!! 
15 AKB48 Tokyo Aki Matsuri 
16 KYORAKU PRESENTS AKB48 SKE48 LIVE IN ASIA
2011 17 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2011 
18 Minogashita Kimitachi e ~AKB48 Group Zenkouen~ 
19 AKB48 First Dome Concert "Yossha~Ikuzo~! in Seibu Dome"
20 AKB48 in a-nation 2011
21 AKB ga Ippai ~SUMMER TOUR 2011~ 
22 AKB48 Kouhaku Utagassen 2011 
2012 23 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2012 
24 Gyomu Renraku. Tanomuzo, Katayama Bucho! in Saitama Super Arena 
25 AKB48 Zenkoku Tour 2012 Nonaka Misato, Ugoku. 
26 Minogashita Kimitachi e 2 ~AKB48 Group Zenkouen~ 
27 AKB48 Zenkoku Tour 2012 Nonaka Misato, Ugoku. Team K Okinawa Kouen 
28 AKB48 in TOKYO DOME ~1830m no Yume~ 
29 AKB48 Kouhaku Utagassen 2012 
2013 30 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2013 
31 AKB Fair at Nippon Budoukan 
32 Omoidaseru Kimitachi e ~AKB48 Group Zenkouen~ 
33 AKB48 Group Kenkyuusei Concert ~Oshimen Hayai Mono Gachi~ 
34 AKB48 Super Festival at Nissan Stadium 
35 AKB48 5 Big Dome Concert Tour 
36 AKB48 Kouhaku Utagassen 2013
2014 37 AKB48 Request Hour Setlist Best 200 2014
38 AKB48 Tandoku Haru Con in Kokuritsu Kyougiba 〜Omoide wa Zenbu Koko ni Sutete Ike!〜 
39 AKB48 Oshima Yuko Graduation Concert in Ajinomoto Stadium
40 AKB48 Zenkoku Tour 2014 
41 AKB48 Group Tokyo Dome Concert 〜Suru na yo? Suru na yo? Zettai Sotsugyou Happyou Suru na yo?〜 
42 AKB48 Group Fuyu da! Raibu da! Gottani da! 〜Enseidekinakatta Kimitachi e〜 
43 AKB48 Kouhaku Utagassen 2014 
44 Team 8 National Tour 〜47 no Suteki na Machi e〜 
2015 45 AKB48 Request Hour Setlist Best 1035 2015 
46 AKB48 x JKT48 Concert "Bergandengan Tangan Bersama Kakak"
47 AKB48 Young Members Nationwide Tour 〜Mirai wa Ima Kara Tsukurareru〜
48 AKB48 Spring Concert 〜Jikiso Imada Shugyouchu!〜
49 AKB48 41st Single Senbatsu Sousenkyo ・ Kouyasai ~Ato no Matsuri~
50 AKB48 Manatsu no Tandoku Concert in SSA 〜Kawaei-san no Koto ga Suki Deshita〜
51 AKB48 Kouhaku Utagassen 2015 
2016 52 AKB48 Tandoku Request Hour Setlist Best 100 2016 
53 Takajo Aki and Nagao Mariya Graduation Concert 
54 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2016 
55 Shuku Takahashi Minami Graduation "148.5cm no Mita Yume" in Yokohama Stadium 
56 AKB48 45th Single Senbatsu Sousenkyo Concert ~Bokutachi wa Dare ni Tsuiteikeba ii?~
57 AKB48 Group Douji Kaisai Concert in Yokohama ~Kotoshi wa Rank in Dekimashita Shukugakai~
58 AKB48 Group Douji Kaisai Concert in Yokohama ~Rainen Koso Rank in Suru zo Keekishuukai~
59 AKB48 Kouhaku Utagassen 2016
2017 60 Team 8 Oguri Yui Solo Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Oguri Yui no Ran"~
61 Team 8 Kuranoo Narumi Solo Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Kuranoo Narumi no Ran"~
62 Team 8 Sakaguchi Nagisa Solo Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Sakaguchi Nagisa no Ran"~
63 Team 8 East Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Higashi no Jin"~
64 Team 8 West Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Nishi no Jin"~
65 Team 8 Zennin Concert ~Shinshun! Team 8 Matsuri "Tenka Touitsu"~
66 AKB48 13th Generation Stage in TBC ~Ima, Yaru Shikaneen Dayo!~
67 AKB48 16th Generation Concert ~AKB no Mirai, Ima Ugoku!~
68 Mukaichi Mion Solo Concert ~Oogoe de Ima Tsutae Tai Koto ga Aru~
69 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2017
70 Kojimatsuri ~Kojima Haruna Kanshasai~ 
71 AKB48 Group Kanshasai ~Rank in Concert~ (สมาชิกเซ็มบัตสึอันดับ 17-80) 
72 AKB48 Group Kanshasai ~Rank-gai Concert~ 
73 AKB48 Group Kanshasai ~Rank in Concert~ (สมาชิกเซ็มบัตสึอันดับ 1-16) 
74 Watanabe Mayu Graduation Concert ~Minna no Yume ga Kanaimasu you ni~ 
75 AKB48 Kouhaku Utagassen 2017
2018 76 AKB48 Team 8 Senbatsu Concert ~Bokutachi wa Nekkyou Suru~
77 Hotei Sokudo to Yuuetsukan Fresh All Stars Concert ~Zero Positon no Mirai~
78 AKB48 16th Generation Concert ~Kimi no Namae wo Shiritai~
79 AKB48 Group Seijin Shiki Concert ~Otona ni Nanka Naru Mono ka~
80 Okada Nana Solo Concert ~Watashi ga Taisetsu ni Shitai Mono~
81 Yokoyama Yui Solo Concert ~Jitsubutsu-dai no Kibou~
82 AKB48 Group Request Hour Setlist Best 100 2018

AKB48 Nemousu TV[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อ รหัสสินค้า ประเภท
สังกัด TOHOKUSHINSHA FILM
1 13 มีนาคม พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV
(AKB48ネ申テレビ)
TBD-5617 DVD-BOX
2 24 เมษายน พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV SPECIAL Yukemuri Onsen Okami Shugyou & Jigoku no Kankoku Kaiheitai Gasshuku
(AKB48ネ申テレビSPECIAL 湯けむり温泉女将修行 & 地獄の韓国海兵隊合宿)
TBD-5618
3 11 ธันวาคม พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV SEASON2
(AKB48ネ申テレビSEASON2)
TBD-5623 DVD-BOX
4 5 มีนาคม พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SEASON3
(AKB48ネ申テレビSEASON3)
TBD-5626 DVD-BOX
5 24 เมษายน พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SPECIAL2 ~Habatake! Chikin Idol Kokufuku Tour IN Australia~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL2 〜羽ばたけ!チキンアイドル克服ツアー IN オーストラリア〜)
TBD-5628
6 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SPECIAL3 ~Fuyu no Kuni kara 2010~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL3 〜冬の国から 2010〜)
TBD-5631
7 AKB48 Nemousu TV SPECIAL4 ~Team Taikou! Haru no Bowling Taikai~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL4 〜チーム対抗! 春のボウリング大会〜)
TBD-5632
8 24 ธันวาคม พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SEASON4
(AKB48ネ申テレビSEASON4)
TBD-5633 DVD-BOX
9 4 มีนาคม พ.ศ. 2554 SKE48 Nemousu TV Bangaihen ~SKE48 Gakuin Shuugakuryokou~
(SKE48ネ申テレビ番外編 〜SKE48学院 修学旅行〜)
ปรากฏตัวเฉพาะ SKE48
10 27 เมษายน พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SP AKB48 ~Australia Shuugakuryokou~
(AKB48ネ申テレビSP AKB48〜オーストラリア修学旅行〜)
TBD-5634
11 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SEASON5
(AKB48ネ申テレビSEASON5)
TBD-5636 DVD-BOX
12 21 ตุลาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL5 ~Project AKB in Macau~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL5 〜プロジェクト AKB in マカオ〜)
TBD-5637
13 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL6 ~Ase to Namida to Supo ne Matsuri~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL6 〜汗と涙とスポ根祭り〜)
TBD-5638
14 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL7 ~Mogitate Kenkyuusei in Guam~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL7 〜もぎたて研究生 in グアム〜)
TBD-5639
15 27 มกราคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON6
(AKB48ネ申テレビSEASON6)
TBD-5640 DVD-BOX
16 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL8 ~Atarashii Jibun ni Anyohaseyo Kankoku Umi Heitai~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL8 〜新しい自分にアニョハセヨ韓国海兵隊〜)
TBD-5641
17 27 เมษายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL9 ~Australia no Hihou wo Sagase!~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL9 〜オーストラリアの秘宝を探せ!〜)
18 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON7
(AKB48ネ申テレビSEASON7)
DVD-BOX
19 29 มิถุนายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL10 ~Mensore! Hashiri Tsuzukero Okinawa no Fuyu~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL10 〜メンソーレ!走り続けろ沖縄の冬〜)
20 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON8
(AKB48ネ申テレビSEASON8)
DVD-BOX
21 24 สิงหาคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON9
(AKB48ネ申テレビSEASON9)
DVD-BOX

ภาพยนตร์[แก้]

The main casts were Yūko Ōshima, Sayaka Akimoto, Haruna Kojima, and Atsuko Maeda. The AKB48 group themselves were shown at a scene containing a live concert.

ทีวี/ดรามา[แก้]

First time on Music station; performed Skirt, Hirari.
AKB48 (members back then) appeared as a group, as themselves.
  • Karada de Asobo
All 4 members of "Honegumi from AKB48" (Tomomi Itano, Manami Oku, Erena Ono, and Kayano Masuyama) appeared.
  • AKB48+10! (2007.10-)
  • AKB1ji59fun! (2008.1-2008.3)
  • AKB0ji59fun! (2008.4-2008.9)
  • AKB Nemosu TV (2008.7-)
  • AKBingo! (2008.10-)
  • AKB Nemosu TV season 2 (2009.7.10-)
  • Shukan AKB (週刊AKB) (2009.7.10-)
  • AKB Nemosu TV season 3 (2009.10-)
  • Majisuka Gakuen (マジすか学園) (2010.1-)
  • Q10 (Atsuko Maeda) (2011-3)
  • Hanazakari no kimitachi e 〜Ikemen Paradice〜 2011 (Atsuko Maeda)
  • Saiko no Jinsei (2012) (Atsuko Maeda)

รายการโทรทัศน์ในประเทศไทย[แก้]

  • รายการ ล้วงลับตับแตก โชว์ (ชื่อก่อน: ล้วงลับ UpLoad และ TUCKY TUCKY SHOW) ช่วง AKB48 YES OR NO (มกราคม-มีนาคม 2012)

วิทยุ[แก้]

  • Countdown Japan (2006.4-2007.3)
Few members appeared on the radio, differing every week.
  • AKB48 no Yonpachi After (2006.4-2006.9)
  • ON8 (2006.11-)
Section of the show called "HashiraNIGHT with AKB48"
  • AKB48 Konya wa Kaeranai... (2007.4-)
  • AKB48 Ashita made Mou chotto. (2007.10-)

เว็บดรามา[แก้]

All AKB48 Team K members appear; former member Ayumi Orii as a star.

อ้างอิง[แก้]

  1. "オリコンランキング情報サービス「you大樹」". Oricon. http://ranking.oricon.co.jp. เรียกข้อมูลเมื่อ February 9, 2011. 
  2. "AKB48のCDシングルランキング │オリコン芸能人事典-ORICON STYLE" (ในภาษาJapanese). Oricon. http://www.oricon.co.jp/prof/artist/385015/ranking/cd_single/. เรียกข้อมูลเมื่อ October 19, 2013. 
  3. 3.0 3.1 "Hot 100|JAPAN Charts|Billboard JAPAN" (ในภาษาJapanese). Billboard. Archived from the original on February 19, 2014. https://web.archive.org/web/20140219111705/http://www.billboard-japan.com/charts/detail?a=hot100. 
  4. 4.0 4.1 "有料音楽配信チャート" (ในภาษาJapanese). RIAJ. http://www.riaj.or.jp/data/others/weekly_chart/index.html. 
  5. AKB-101
  6. AKB-102
  7. DFCL-1306/7 DFCL-1308
  8. DFCL-1335/6 DFCL-1337
  9. DFCL-1360/1 DFCL-1362
  10. DFCL-1378/9 DFCL-1380
  11. DFCL-1384
  12. DFCL-1403/4 DFCL-1405 DFCL-1406
  13. DFCL-1433/4 DFCL-1435 DFCL-1436
  14. DFCL-1444/5 DFCL-1446 DFCL-1447
  15. KIZM-23/4 NKZM-1001/2
  16. KIZM-25/6 NMAX-1080
  17. KIZM-33/4 NMAX-1081
  18. KIZM-37/8 NMAX-1086
  19. KIZM-43/4 NMAX-1087
  20. KIZM 45-6 KIZM-47/8 NMAX-1088
  21. KIZM-53/4 KIZM-55/6 NMAX-1093
  22. KIZM-57/8 KIZM-59/60 NMAX-1097
  23. KIZM-63/4 KIZM-65/6 KIZM-90063/4 KIZM-90065/6 NMAX-1098
  24. KIZM-69/70 KIZM-71/2 KIZM-73/4 NMAX-1102
  25. KIZM-81/2 KIZM-83/4 KIZM-90081/2 KIZM-90083/4 NMAX-1104
  26. KIZM-93/4 KIZM-95/6 KIZM-90093/4 KIZM-90095/6 NMAX-1111
  27. KIZM-111/2 KIZM-113/4 KIZM-90111/2 KIZM-90113/4 NMAX-1117
  28. KIZM-131/2 KIZM-133/4 KIZM-90131/2 KIZM-90133/4 NMAX-1120
  29. KIZM-135/6 KIZM-137/8 KIZM-139/40 NMAX-1121
  30. KIZM-143/4 KIZM-145/6 KIZM-90143/4 KIZM-90145/6 NMAX-1123
  31. KIZM-151/2 KIZM-153/4 KIZM-90151/2 KIZM-90153/4 NMAX-1128
  32. KIZM-167/8 KIZM-169/70 KIZM-90167/8 KIZM-90169/70 NMAX-1131
  33. KIZM-173/4 KIZM-175/6 KIZM-177/8 KIZM-90173/4 KIZM-90175/6 KIZM-90177/8 NMAX-1138
  34. KIZM-185/6 KIZM-187/8 KIZM-189/90 KIZM-191/2 NMAX-1140
  35. KIZM-195/6 KIZM-197/8 KIZM-199/200 KIZM-90195/6 KIZM-90197/8 KIZM-90199/200 NMAX-1145
  36. KIZM-213/4 KIZM-215/6 KIZM-217/8 KIZM-90213/4 KIZM-90215/6 KIZM-90217/8 NMAX-1150
  37. KIZM-225/6 KIZM-227/8 KIZM-229/30 KIZM-90225/6 KIZM-90227/8 KIZM-90229/30 NMAX-1153 NAS-2032
  38. KIZM-235/6 KIZM-237/8 KIZM-239/40 KIZM-263/4 KIZM-90235/6 KIZM-90237/8 KIZM-90239/40 KIZM-90263/4 NMAX-1158
  39. KIZM-253/4 KIZM-255/6 KIZM-257/8 KIZM-259/60 NMAX-1159
  40. KIZM 271-2 KIZM 273-4 KIZM 275-6 KIZM 90271-2 KIZM 90273-4 KIZM-90275/6 NMAX-1163
  41. KIZM-283/4 KIZM-285/6 KIZM-287/8 KIZM-289/90 KIZM-90283/4 KIZM-90285/6 KIZM-90287/8 KIZM-90289/90 NMAX-1166
  42. KIZM-297/8 KIZM-299/300 KIZM-301/2 KIZM-303/4 KIZM-90297/8 KIZM-90299/300 KIZM-90301/2 KIZM-90303/4 NMAX-1170
  43. KIZM-311/2 KIZM-313/4 KIZM-315/6 KIZM-317/8 KIZM-90311/2 KIZM-90313/4 KIZM-90315/6 KIZM-90317/8 NMAX-1181
  44. KIZM-323/4 KIZM-325/6 KIZM-327/8 KIZM-329/30 KIZM-90323/4 KIZM-90325/6 KIZM-90327/8 KIZM-90329/30 NMAX-1186
  45. KIZM-337/8 KIZM-339/40 KIZM-341/2 KIZM-343/4 KIZM-90337/8 KIZM-90339/40 KIZM-90341/2 KIZM-90343/4 NMAX-1190
  46. KIZM-393/4 KIZM-395/6 KIZM-397/8 KIZM-399/400 KIZM-90393/4 KIZM-90395/6 KIZM-90397/8 KIZM-90399/400 NMAX-1205 NAS-2024
  47. KIZM-401/2 KIZM-403/4 KIZM-405/6 KIZM-407/8 KIZM-90401/2 KIZM-90403/4 KIZM-90405/6 KIZM-90407/8 NMAX-1212
  48. KIZM-413/4 KIZM-415/6 KIZM-417/8 KIZM-407/8 KIZM-421/2 KIZM-90413/4 KIZM-90415/6 KIZM-90417/8 KIZM-90419/20 KIZM-90421/2 NMAX-1222
  49. KIZM-429/30 KIZM-431/2 KIZM-433/4 KIZM-90429/30 KIZM-90431/2 KIZM-90433/4 NMAX-1233
  50. KIZM-441/2 KIZM-443/4 KIZM-445/6 KIZM-447/8 KIZM-449/50 KIZM-90441/2 KIZM-90443/4 KIZM-90445/6 KIZM-90447/8 KIZM-90449/50 NMAX-1243
  51. KIZM-455/6 KIZM-457/8 KIZM-459/60 KIZM-461/2 KIZM-463/4 KIZM-90455/6 KIZM-90457/8 KIZM-90459/60 KIZM-90461/2 KIZM-90463/4 NMAX-1254
  52. KIZM-473/4 KIZM-475/6 KIZM-477/8 KIZM-479/80 KIZM-481/2 KIZM-90473/4 KIZM-90475/6 KIZM-90477/8 KIZM-90479/80 KIZM-90481/2 NMAX-1263
  53. KIZM-485/6 KIZM-487/8 KIZM-489/90 KIZM-90485/6 KIZM-90487/8 KIZM-90489/90 NMAX-1276
  54. KIZM-499/500 KIZM-501/2 KIZM-503/4 KIZM-505/6 KIZM-507/8 KIZM-90499/500 KIZM-90501/2 KIZM-90503/4 KIZM-90505/6 KIZM-90507/8 NMAX-1283
  55. KIZM-511/2 KIZM-513/4 KIZM-515/6 KIZM-517/8 KIZM-519/20 KIZM-90511/2 KIZM-90513/4 KIZM-90515/6 KIZM-90517/8 KIZM-90519/20 NMAX-1286
  56. KIZM-539/40 KIZM-541/2 KIZM-543/4 KIZM-545/6 KIZM-547/8 KIZM-90539/40 KIZM-90541/2 KIZM-90543/4 KIZM-90545/6 KIZM-90547/8 NMAX-1292
  57. KIZM-557/8 KIZM-559/60 KIZM-561/2 KIZM-563/64 KIZM-90557/8 KIZM-90559/60 KIZM-90561/2 KIZM-90563/4 NMAX-1300
  58. "AKB48のCDアルバムランキング │オリコン芸能人事典" (ในภาษาJapanese). Oricon Style. Oricon. http://www.oricon.co.jp/prof/artist/385015/ranking/cd_album/. เรียกข้อมูลเมื่อ October 19, 2013. 
  59. DFCL-1429/30 DFCL-1431
  60. DFCL-1653
  61. KIZC-65/6 NKCD-6512/3
  62. KIZC-90117/8 KIZC-117/8 NKCD-6546
  63. KIZC-163/5 NKCD-6611/2
  64. KIZC-90240/2 KICS-3014/5 KICS-3016/7 NKCD-6655
  65. KIZC-90265/7 KICS-3162/3 KICS-3164/5 NKCD-6695
  66. KICS-3312/3 KICS-3314/5 KIZC-9034/6 NKCD-6720/1
  67. KIZC-370/1 KICS-3468 NKCD-6777
  68. KIZC-448/9 KICS-3675 NKCD-6828
  69. DFCL-1351
  70. DFCL-1352
  71. DFCL-1353
  72. DFCL-1354
  73. DFCL-1355
  74. DFCL-1356
  75. AKB-D2021
  76. AKB-D2022
  77. AKB-D2023
  78. AKB-D2057
  79. AKB-D2058
  80. AKB-D2059
  81. "AKB48 to release "studio recordings collection" on New Year's Day". Tokyohive. 6Theory Media. November 30, 2012. http://www.tokyohive.com/article/2012/11/akb48-to-release-studio-recordings-collection-on-new-years-day/. 
  82. DFCL-1861/2
  83. DFCL-1863/4
  84. DFCL-1865/6
  85. DFCL-1867/8
  86. KICS-1861/2
  87. KICS-1863/4
  88. DFCL-1869/70
  89. DFCL-1871/2
  90. DFCL-1873/4
  91. KICS-1865/6
  92. KICS-1867/8
  93. KICS-1869/70
  94. DFCL-1875/6
  95. DFCL-1877/8
  96. KICS-1871/2
  97. KICS-1873/4
  98. KICS-1875/6
  99. DFCL-1879/80
  100. KICS-1877/8
  101. KICS-1879/80
  102. AKB-D2008
  103. AKB-D2012/3
  104. AKBC-00001
  105. AKBC-00002
  106. AKBC-00003
  107. AKBC-00004
  108. AKBC-00005
  109. AKBC-00006
  110. AKBC-00007
  111. AKBC-00008
  112. AKBC-00009
  113. AKBC-00010
  114. AKBC-00011
  115. AKBC-00012
  116. AKBC-00013
  117. AKBC-00014
  118. AKBC-00015
  119. AKBC-00016
  120. AKBC-00017
  121. AKBC-00018
  122. AKBC-00019
  123. AKBC-00020
  124. AKBC-00021
  125. AKBC-00022
  126. AKBC-00023
  127. AKBC-00024
  128. AKBC-00025
  129. AKBC-00026
  130. AKBC-00027
  131. AKBC-00028
  132. AKBC-00029
  133. AKBC-00030
  134. AKBC-00031
  135. AKBC-00032
  136. AKB-D2026
  137. AKB-D2032
  138. AKB-D2033
  139. AKB-D2060
  140. AKB-D2077 AKB-D2077A AKB-D2077B AKB-D2077C AKB-D2077D
  141. AKB-D2081
  142. AKB-D2092
  143. AKB-D2103
  144. AKB-D2110
  145. AKB-D2111
  146. AKB-D2144
  147. AKB-D2169
  148. AKB-D2002
  149. DFBL 7096
  150. DFBL 7097
  151. DFBL 7098
  152. DFBL 7099
  153. DFBL 7100
  154. DFBL 7088-95
  155. DFBL 7105
  156. DFBL 7104
  157. DFBL 7107
  158. DFBL 7109
  159. AKB-D2006
  160. AKB-D2007
  161. AKB-D2016
  162. AKB-D2025
  163. AKB-D2039 AKB-D2040 AKB-D2041
  164. AKB-D2042 AKB-D2043 AKB-D2044
  165. AKB-D2045 AKB-D2046 AKB-D2047
  166. AKB-D2142
  167. AKB-D2153
  168. AKB-D2154
  169. AKB-D2155
  170. AKB-D2156
  171. AKB-D2223
  172. AKB-D2342 AKB-D2343 AKB-D2344 AKB-D2345
  173. AKB-D2338 AKB-D2339
  174. AKB-D2379 AKB-D2380

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]