รายชื่อผลงานของ AKB48

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อผลงานของ AKB48 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549

ซิงเกิล[แก้]

อินดี้ซิงเกิล[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อซิงเกิ้ล อันดับสูงสุด
ประจำสัปดาห์
รูปแบบ
การขาย
รหัสสินค้า
สังกัด AKS
1 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 Sakura no Hanabiratachi
(桜の花びらたち)
อันดับ 10 CD AKB-101
2 7 มิถุนายน พ.ศ. 2549 Skirt, Hirari
(スカート、ひらり)
อันดับ 13 CD AKB-102

เมเจอร์[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อซิงเกิ้ล อันดับสูงสุด
ประจำสัปดาห์
รูปแบบ
การขาย
รหัสสินค้า ประเภท
สังกัด DefSTAR Records
1 25 ตุลาคม พ.ศ. 2549 Aitakatta
(会いたかった)
อันดับ 12 CD+DVD
CD
DFCL-1306/7
DFCL-1308
Limited Edition
Regular Edition
2 31 มกราคม พ.ศ. 2550 Seifuku ga Jama wo Suru
(制服が邪魔をする)
อันดับ 7 CD+DVD
CD
DFCL-1335/6
DFCL-1337
Limited Edition
Regular Edition
3 18 เมษายน พ.ศ. 2550 Keibetsu Shiteita Aijou
(軽蔑していた愛情)
อันดับ 8 CD+DVD
CD
DFCL-1360/1
DFCL-1362
Limited Edition
Regular Edition
4 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 BINGO! อันดับ 6 CD+DVD
CD
DFCL-1378/9
DFCL-1380
Limited Edition
Regular Edition
5 8 สิงหาคม พ.ศ. 2550 Boku no Taiyou
(僕の太陽)
อันดับ 6 CD
CD
DFCL-1383
DFCL-1384
Limited Edition
Regular Edition
6 31 ตุลาคม พ.ศ. 2550 Yuuhi wo Miteiru ka?
(夕陽を見ているか?)
อันดับ 10 CD+DVD
CD
CD
DFCL-1403/4
DFCL-1405
DFCL-1406
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Regular Edition
7 23 มกราคม พ.ศ. 2551 Romance, Irane
(ロマンス、イラネ)
อันดับ 6 CD+DVD
CD
CD
DFCL-1433/4
DFCL-1435
DFCL-1436
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Regular Edition
8 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 Sakura no Hanabiratachi 2008
(桜の花びらたち2008)
อันดับ 10 CD+DVD
CD
CD
DFCL-1444/5
DFCL-1446
DFCL-1447
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Regular Edition
สังกัด AKS
9 13 มิถุนายน พ.ศ. 2551 Baby! Baby! Baby! Digital Download จำกัดเฉพาะ i-mode และ Napster
สังกัด You, Be Cool!/KING RECORDS
10 22 ตุลาคม พ.ศ. 2551 Oogoe Diamond
(大声ダイヤモンド)
อันดับ 3 CD+DVD
CD+DVD
KIZM-23/4
NKZM-1001/2
Regular Edition
Theater Edition
11 4 มีนาคม พ.ศ. 2552 10nen Sakura
(10年桜)
อันดับ 3 CD+DVD
CD
KIZM-25/6
NMAX-1080
Regular Edition
Theater Edition
12 24 มิถุนายน พ.ศ. 2552 Namida Surprise!
(涙サプライズ!)
อันดับ 2 CD+DVD
CD
KIZM-33/4
NMAX-1081
Regular Edition
Theater Edition
13 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552 Iiwake Maybe
(言い訳Maybe)
อันดับ 2 CD+DVD
CD
KIZM-37/8
NMAX-1086
Regular Edition
Theater Edition
14 21 ตุลาคม พ.ศ. 2552 RIVER อันดับ 1 CD+DVD
CD
KIZM-43/4
NMAX-1087
Regular Edition
Theater Edition
15 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 Sakura no Shiori
(桜の栞)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-45/6
KIZM-47/8
NMAX-1088
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Theater Edition
16 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 Ponytail to Chouchou
(ポニーテールとシュシュ)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-53/4
KIZM-55/6
NMAX-1093
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Theater Edition
17 18 สิงหาคม พ.ศ. 2553 Heavy Rotation
(ヘビーローテーション)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM 57-8
KIZM-59/60
NMAX-1097
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Theater Edition
18 27 ตุลาคม พ.ศ. 2553 Beginner อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
Digital Download
KIZM-63/4
KIZM-65/6
KIZM-90063/4
KIZM-90065/6
NMAX-1098
-
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
MUSIC CLIP <ORIGINAL VER.> (จำกัดเฉพาะ Recochoku)
19 8 ธันวาคม พ.ศ. 2553 Chance no Junban
(チャンスの順番)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-69/70
KIZM-71/2
KIZM-73/4
NMAX-1102
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Theater Edition
20 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 Sakura no Ki ni Narou
(桜の木になろう)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-81/2
KIZM-83/4
KIZM-90081/2
KIZM-90083/4
NMAX-1104
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
21 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 Everyday, Kachuusha
(Everyday、カチューシャ)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-93/4
KIZM-95/6
KIZM-90093/4
KIZM-90095/6
NMAX-1111
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
22 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554 Flying Get
(フライングゲット)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-111/2
KIZM-113/4
KIZM-90111/2
KIZM-90113/4
NMAX-1117
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
23 26 ตุลาคม พ.ศ. 2554 Kaze wa Fuiteiru
(風は吹いている)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-131/2
KIZM-133/4
KIZM-90131/2
KIZM-90133/4
NMAX-1120
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
24 7 ธันวาคม พ.ศ. 2554 Ue kara Mariko
(上からマリコ)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-135/6
KIZM-137/8
KIZM-139/140
NMAX-1121
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Theater Edition
25 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 GIVE ME FIVE! อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-143/4
KIZM-145/6
KIZM-90143/4
KIZM-90145/6
NMAX-1123
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
26 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 Manatsu no Sounds good !
(真夏のSounds good !)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-151/2
KIZM-153/4
KIZM-90151/2
KIZM-90153/4
NMAX-1128
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
27 29 สิงหาคม พ.ศ. 2555 Gingham Check
(ギンガムチェック)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-167/8
KIZM-169/70
KIZM-90167/8
KIZM-90169/70
NMAX-1131
Regular Edition Type A
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type B
Theater Edition
28 31 ตุลาคม พ.ศ. 2555 UZA อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-173/4
KIZM-175/6
KIZM-177/8
KIZM-90173/4
KIZM-90175/6
KIZM-90177/8
NMAX-1138
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type K
Limited Edition Type B
Theater Edition
29 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555 Eien Pressure
(永遠プレッシャー)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-185/6
KIZM-187/8
KIZM-189/90
KIZM-191/2
NMAX-1140
Type-A
Type-B
Type-C
Type-D
Theater Edition
30 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 So long ! อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-195/6
KIZM-197/8
KIZM-199/200
KIZM-90195/6
KIZM-90197/8
KIZM-90199/200
NMAX-1145
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type K
Limited Edition Type B
Theater Edition
31 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 Sayonara Crawl
(さよならクロール)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-213/4
KIZM-215/6
KIZM-217/8
KIZM-90213/4
KIZM-90215/6
KIZM-90217/8
NMAX-1150
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type K
Limited Edition Type B
Theater Edition
32 21 สิงหาคม พ.ศ. 2556 Koisuru Fortune Cookie
(恋するフォーチュンクッキー)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-225/6
KIZM-227/8
KIZM-229/30
KIZM-90225/6
KIZM-90227/8
KIZM-90229/30
NMAX-1153
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Limited Edition Type A
Limited Edition Type K
Limited Edition Type B
Theater Edition
33 30 ตุลาคม พ.ศ. 2556 Heart Electric
(ハート・エレキ)
อันดับ 1 CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-235/6
KIZM-237/8
KIZM-239/40
KIZM-263/4
KIZM-90235/6
KIZM-90237/8
KIZM-90239/40
KIZM-90263/4
NMAX-1158
Regular Edition Type A
Regular Edition Type K
Regular Edition Type B
Regular Edition Type 4
Limited Edition Type A
Limited Edition Type K
Limited Edition Type B
Limited Edition Type 4
Theater Edition
34 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556 Suzukake no Ki no Michi de "Kimi no Hohoemi wo Yume ni Miru" to Itteshimattara Bokutachi no Kankei wa Dou kawatte shimau no ka, Bokunari ni Nannichi ka Kangaeta ue de no Yaya kihazukashii ketsuron no Youna mono
(鈴懸の木の道で「君の微笑みを夢に見る」と言ってしまったら僕たちの関係はどう変わってしまうのか、僕なりに何日か考えた上でのやや気恥ずかしい結論のようなもの)
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZM-253/4
KIZM-255/6
KIZM-257/8
KIZM-259/60
NMAX-1159
Regular Edition Type A
Regular Edition Type S
Regular Edition Type N
Regular Edition Type H
Theater Edition

Digital Download[แก้]

วันวางจำหน่าน ชื่อซิงเกิ้ล หมายเหตุ
สังกัด AKS
1 29 สิงหาคม พ.ศ. 2552 Arigatou -2010 Natsu ver.-
(アリガトウ -2010夏 ver.-)
Digital Download จาก NTV Mobile Site
สังกัด You, Be Cool!/KING RECORDS
1 1 เมษายน พ.ศ. 2554 Dareka no Tame ni -What can I do for someone?-
(誰かのために -What can I do for someone?-)
Digital Download จาก Recochoku
เพลงฟื้นฟูจิตใจในโครงการ Dareka no Tame ni
2 8 มีนาคม พ.ศ. 2556 Tenohira ga Kataru koto Free Download จาก AKB48 Official Site
เพลงฟื้นฟูจิตใจในโครงการ Dareka no Tame ni

อัลบั้ม[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่ออัลบั้ม อันดับสูงสุด สังกัด รูปแบบ
การขาย
รหัสสินค้า ประเภท หมายเหตุ
1 1 มกราคม พ.ศ. 2551 SET LIST ~Greatest Songs 2006-2007~
(SET LIST ~グレイテストソングス 2006-2007~)
อันดับ 29 DefSTAR Records CD+DVD
CD
DFCL-1429/30
DFCL-1431
Limited Edition
Regular Edition
Best Album
2 7 เมษายน พ.ศ. 2553 Kamikyokutachi
(神曲たち)
อันดับ 1 You,Be Cool!/
KING RECORDS
CD+DVD
2CD
KIZC-65/6
NKCD-6512/3
Regular Edition
Theater Edition
Best Album
- 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 SET LIST ~Greatest Songs~ Kanzenban
(SET LIST〜グレイテストソングス〜完全盤)
อันดับ 2 DefSTAR Records CD DFCL-1653 Complete Edition Best Album
3 8 มิถุนายน พ.ศ. 2554[1] Koko ni Ita koto
(ここにいたこと)
อันดับ 1 You,Be Cool!/
KING RECORDS
CD+DVD
CD+DVD
CD
KIZC-117/8
KIZC-90117/8
NKCD-6546
Regular Edition
Limited Edition
Theater Edition
Original Album
4 15 สิงหาคม พ.ศ. 2555 1830m อันดับ 1 You,Be Cool!/
KING RECORDS
2CD+DVD
2CD
KIZC-163~165
NKCD-6611/2
Regular Edition
Theater Edition
Original Album

สเตจอัลบั้ม[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่ออัลบั้ม รหัสสินค้า
สังกัด DefSTAR Records
1 7 มีนาคม พ.ศ. 2550 Team A 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"
(チームA 1st Stage「PARTYが始まるよ」)
DFCL-1351
2 Team A 2nd Stage "Aitakatta"
(チームA 2nd Stage「会いたかった」)
DFCL-1352
3 Team A 3rd Stage "Dareka no Tame ni"
(チームA 3rd Stage「誰かのために」)
DFCL-1353
4 Team K 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"
(チームK 1st Stage「PARTYが始まるよ」)
DFCL-1354
5 Team K 2nd Stage "Seishun Girls"
(チームK 2nd Stage「青春ガールズ」)
DFCL-1355
6 Team K 3rd Stage "Nounai Paradise"
(チームK 3rd Stage「脳内パラダイス」)
DFCL-1356
สังกัด AKS
7 11 สิงหาคม พ.ศ. 2552 Team A 5th Stage "Renai Kinshi Jourei"
(チームA 5th Stage「恋愛禁止条例」)
AKB-D2021
8 Team K 5th Stage "Saka Agari"
(チームK 5th Stage「逆上がり」)
AKB-D2022
9 Team B 4th Stage "Idol no Yoake"
(チームB 4th Stage「アイドルの夜明け」)
AKB-D2023
10 7 สิงหาคม พ.ศ. 2553 Team K 6th Stage "RESET"
(チームK 6th Stage「RESET」)
AKB-D2057
11 Team B 5th Stage "Theater no Megami"
(チームB 5th Stage「シアターの女神」)
AKB-D2058
12 18 กันยายน พ.ศ. 2553 Team A 6th Stage "Mokugekisha"
(チームA 6th Stage「目撃者」)
AKB-D2059

ไลฟ์อัลบั้ม[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่ออัลบั้ม รหัสสินค้า หมายเหตุ
สังกัด AKS
1 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 Live DVD wa Derudaroukedo, Yappari nama ni Kagiru ze! AKB48 Natsu Matsuri
(ライブDVDは出るだろうけど、やっぱり生に限るぜ! AKB48夏祭り)
AKB-D2008 Premium BOX
จำกัด 4,000 ชุด
2 27 ธันวาคม พ.ศ. 2551 AKB48 Masaka, Kono Concert no Ongen wa Ryuushutsu shinai yo ne?
(AKB48 まさか、このコンサートの音源は流出しないよね?)
AKB-D2012/13
3 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 Toshiwasure Kanshasai Shuffle suru ze, AKB! SKE mo Yoroshiku ne
(年忘れ感謝祭 シャッフルするぜ、AKB! SKEもよろしくね)
Special BOX

ผลงานวิดีโอ[แก้]

เธียเตอร์สเตจ[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อ รหัสสินค้า ประเภท
สังกัด DefSTAR Records
1 21 มีนาคม พ.ศ. 2550 Team A 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"
(チームA 1st Stage「PARTYが始まるよ」)
DFBL-7096
2 Team A 2nd Stage "Aitakatta"
(チームA 2nd Stage「会いたかった」)
DFBL-7097
3 Team A 3rd Stage "Dareka no Tame ni"
(チームA 3rd Stage「誰かのために」)
DFBL-7098
4 Team K 1st Stage "PARTY ga Hajimaru yo"
(チームK 1st Stage「PARTYが始まるよ」)
DFBL-7099
5 Team K 2nd Stage "Seishun Girls"
(チームK 2nd Stage「青春ガールズ」)
DFBL-7100
6 Starter Kit "Ima kara demo Maniau AKB48!!"
(スターターキット「今からでも間に合うAKB48!!」)
DFBL-7088~95 Complete Limited Edition
7 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 Team A 4th Stage "Tadaima Renaichuu"
(チームA 4th Stage「ただいま恋愛中」)
DFBL-7105
8 Team K 3rd Stage "Nounai Paradise"
(チームK 3rd Stage「脳内パラダイス」)
DFBL-7104
9 26 มีนาคม พ.ศ. 2551 Team B 1st Stage "Seishun Girls"
(チームB 1st Stage「青春ガールズ」)
DFBL-7107
10 23 เมษายน พ.ศ. 2551 Himawari Gumi 1st Stage "Boku no Taiyou"
(ひまわり組 1st Stage「僕の太陽」)
DFBL-7109
สังกัด AKS
11 11 สิงหาคม พ.ศ. 2549 Team A PARTY ga Hajimaru yo ~1st stage~
(チームA PARTYが始まるよ 〜1st stage〜)
AKB-D2002 จำกัด 1,000 ชุด
12 26 กันยายน พ.ศ. 2551 Team B 2nd Stage "Aitakatta"
(チームB 2nd Stage「会いたかった」)
AKB-D2006
13 5 ตุลาคม พ.ศ. 2551 Himawari Gumi 2nd Stage "Yume wo Hanaseru wake ni Ikanai"
(ひまわり組 2nd Stage「夢を死なせるわけにいかない」)
AKB-D2007
14 3 เมษายน พ.ศ. 2552 Team B 3rd Stage "Pajama Drive"
(チームB 3rd Stage「パジャマドライブ」)
AKB-D2016
15 11 กันยายน พ.ศ. 2552 Team K 4th Stage "Saishuu Bell ga Aru"
(チームK 4th Stage「最終ベルが鳴る」)
AKB-D2025
16 24 เมษายน พ.ศ. 2553 Team K 5th Stage "Saka Agari"
(チームK 5th Stage「逆上がり」)
AKB-D2039
AKB-D2040
AKB-D2041
DVD
microSD
DVD+microSD
17 12 มิถุนายน พ.ศ. 2553 Team B 4th Stage "Idol no Yoake"
(チームB 4th Stage「アイドルの夜明け」)
AKB-D2042
AKB-D2043
AKB-D2044
DVD
microSD
DVD+microSD
18 19 มิถุนายน พ.ศ. 2553 Team A 5th Stage "Renai Kinshi Jourei"
(チームA 5th Stage「恋愛禁止条例」)
AKB-D2045
AKB-D2046
AKB-D2047
DVD
microSD
DVD+microSD

คอนเสิร์ต[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อ สังกัด รหัสสินค้า ประเภท
1 31 มกราคม พ.ศ. 2550
18 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
AKB48 First Concert "Aitakatta ~Hashira wa nai ze!~" in Nippon Seinenkan Normal Version
(AKB48 ファーストコンサート「会いたかった 〜柱はないぜ!〜」 in 日本青年館ノーマルバージョン)
DefSTAR Records DFBL-7086
DFXL-4
DVD
Blu-ray
2 31 มกราคม พ.ศ. 2550
18 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
AKB48 First Concert "Aitakatta ~Hashira wa nai ze!~" in Nippon Seinenkan Shuffle Version
AKB48 ファーストコンサート「会いたかった〜柱はないぜ!〜」 in 日本青年館 シャッフルバージョン
DefSTAR Records DFBL-7087
DFXL-5
DVD
Blu-ray
3 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 AKB48 Haru no Chotto dake Zenkoku Tour ~Mada mada daze AKB48!~ in Tokyo Kousei Nenkin Kaikan
(AKB48 春のちょっとだけ全国ツアー 〜まだまだだぜAKB48!〜 in 東京厚生年金会館)
DefSTAR Records DFBL-7102 DVD
4 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 AKB48 Request Hour Setlist Best 100
(AKB48 リクエストアワーセットリストベスト100)
AKS AKB-D2003
5 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 Live DVD wa Derudaroukedo, Yappari nama ni Kagiru ze! AKB48 Natsu Matsuri
(ライブDVDは出るだろうけど、やっぱり生に限るぜ! AKB48夏祭り)
AKS AKB-D2008
AKB-D2009
Premium BOX
DVD
6 27 ธันวาคม พ.ศ. 2551 AKB48 Masaka, Kono Concert no Ongen wa Ryuushutsu shinai yo ne?
(AKB48 まさか、このコンサートの音源は流出しないよね?)
AKS AKB-D2011
7 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 Toshiwasure Kanshasai Shuffle suru ze, AKB! SKE mo Yoroshiku ne
(年忘れ感謝祭 シャッフルするぜ、AKB! SKEもよろしくね)
AKS AKB-D2014
AKB-D2015
Special BOX
DVD
8 23 เมษายน พ.ศ. 2552 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2009
(AKB48 リクエストアワーセットリストベスト100 2009)
AKS AKB-D2017
AKB-D2018
Special BOX
DVD
9 8 สิงหาคม พ.ศ. 2552 "Kami Kouen Yotei" * Shohan no Jijou ni Yori, Shin kouen ni Naranai baai mo Arimasu no de, Go ryoushou kudasai.
(「神公演予定」*諸般の事情により、神公演にならない場合もありますので、ご了承ください。)
AKS AKB-D2019
AKB-D2020
Special BOX
DVD
10 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 AKB48 Bunshin no Jutsu Tour/AKB104 Senbatsu Member Sokaku Matsuri
(AKB48 分身の術ツアー/AKB104選抜メンバー組閣祭り)
AKS AKB-D2027
AKB-D2027a
AKB-D2027k
AKB-D2027b
Special BOX Regular Edition
Special BOX Limited Edition Type A
Special BOX Limited Edition Type K
Special BOX Limited Edition Type B
11 AKB48 Bunshin no Jutsu Tour
(AKB48 分身の術ツアー)
AKS AKB-D2028
12 AKB104 Senbatsu Member Sokaku Matsuri (Full Version)
(AKB104選抜メンバー組閣祭り(フルヴァージョン))
AKS AKB-D2029
13 AKB104 Senbatsu Member Sokaku Matsuri (3rd Stage Version)
(AKB104選抜メンバー組閣祭り(3rdStageヴァージョン))
AKS AKB-D2030
14 20 มีนาคม พ.ศ. 2552 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2010
(AKB48 リクエストアワーセットリストベスト100 2010)
AKS AKB-D2034
AKB-D2035
AKB-D2036
AKB-D2037
"Iiwake Maybe" BOX
"Kimi no Koto ga Suki dakara" BOX
"10nen Sakura" BOX
DVD
15 23 มิถุนายน พ.ศ. 2553 AKB48 Manseki Matsuri Kibou Sanpi Ryouron
(AKB48 満席祭り希望 賛否両論)
AKS AKB-D2048
AKB-D2049
AKB-D2050
AKB-D2052
AKB-D2053
AKB-D2054
AKB-D2055
AKB-D2056
AKB-D2057
TeamA Ver. BOX
TeamK Ver. BOX
TeamB Ver. BOX
1st Performance DVD+microSD
2nd Performance DVD+microSD
3rd Performance DVD+microSD
1st Performance DVD
2nd Performance DVD
3rd Performance DVD
16 2 ตุลาคม พ.ศ. 2553 AKB48 Concert "Surprise wa Arimasen"
(AKB48 コンサート「サプライズはありません」)
AKS AKB-D2061
AKB-D2062
AKB-D2063
AKB-D2064
AKB-D2065
AKB-D2066
AKB-D2067
AKB-D2068
AKB-D2069
TeamA Ver. BOX
TeamK Ver. BOX
TeamB Ver. BOX
1st Performance DVD+microSD
2nd PerformanceDVD+microSD
3rd Performance DVD+microSD
1st Performance DVD
2nd PerformanceDVD
3rd Performance DVD
17 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 AKB48 AKB ga Yattekita!!
(AKB48 AKBがやって来た!!)
AKS AKB-D2070
AKB-D2071
AKB-D2072
AKB-D2073
AKB-D2074
AKB-D2075
AKB-D2076
Special BOX
TeamA DVD+microSD
TeamK DVD+microSD
TeamB DVD+microSD
TeamA DVD
TeamK DVD
TeamB DVD
18 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 KYORAKU presents AKB48 SKE48 LIVE IN ASIA AKS AS-0001
19 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 AKB48 Tokyo Aki Matsuri
(AKB48 東京秋祭り)
AKS AKB-D2078
AKB-D2079
AKB-D2080
Special BOX
1st Day
2nd Day
20 19 มีนาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2011
(AKB48 リクエストアワーセットリストベスト100 2011)
AKS AKB-D2082
AKB-D2083
AKB-D2084
AKB-D2085
AKB-D2086
AKB-D2087
AKB-D2088
AKB-D2089
AKB-D2090
"Heavy Rotation" BOX
"Beginner" BOX
"Ponytail to Chouchou" BOX
4days DVD BOX
4days microSD
1st Day
2nd Day
3rd Day
4th Day
21 15 ตุลาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Minogashita Kimitachi e ~AKB48 Group Zenkouen~
(AKB48 見逃した君たちへ 〜AKB48グループ全公演〜)
AKS AKB-D2097
AKB-D2093
AKB-D2094
AKB-D2095
AKB-D2096
Special BOX
Regular Edition 0524-0528
Regular Edition 0529-0602
Regular Edition 0603-0607
Regular Edition 0608-0612
22 28 ธันวาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Yosshaa~Ikuzoo~! in Seibu Dome
(AKB48 よっしゃぁ〜行くぞぉ〜!in西武ドーム)
AKS AKB-D2098
AKB-D2099
AKB-D2100
AKB-D2101
AKB-D2102
Special BOX
1st Performance DVD
2nd Performance DVD
3rd Performance DVD
Digest Edition
23 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 AKB ga Ippai ~SUMMER TOUR~
(AKBがいっぱい〜SUMMER TOUR 2011〜)
AKS AKB-D2104
AKB-D2105
AKB-D2106
AKB-D2107
AKB-D2108
Special BOX
Team A/Hyougo Stage
Team K/Shiga Stage
Team B/Hyougo Stage
Team 4/Tottori Stage
24 21 มีนาคม พ.ศ. 2555 AKB48 in a-nation 2011 avex trax AVBD 91937〜8
AVBD 91937〜8
Limited Edition BOX
Regular Edition DVD
25 28 มีนาคม พ.ศ. 2555 AKB48 Kouhaku Taikou Uta Gassen
(AKB48 紅白対抗歌合戦)
AKS AKB-D2109
26 13 มิถุนายน พ.ศ. 2555 AKB48 Request Hour Setlist Best 100 2012
(AKB48 リクエストアワーセットリストベスト100 2012)
AKS AKB-D2112
AKB-D2113
AKB-D2114
AKB-D2115
AKB-D2116
AKB-D2117
AKB-D2118
AKB-D2119
Limited Edition SP DVDBOX Heavy Rotation Ver.
Limited Edition SP DVDBOX Everyday, Kachuusha Ver.
Limited Edition SP DVDBOX Kodoku na Runner Ver.
4days DVD BOX
Regular Edition DVD 1st Day
Regular Edition DVD 2nd Day
Regular Edition DVD 3rd Day
Regylar Edition DVD 4th Day
27 5 กันยายน พ.ศ. 2555 Maeda Atsuko Namida no Sotsugyou Sengen! in Saitama Super Arena ~Gyoume Renraku. Tanomu zo, Katayama Buchou!~
(前田敦子 涙の卒業宣言!in さいたまスーパーアリーナ 〜業務連絡。頼むぞ、片山部長!〜)
AKS AKB-D2125
AKB-D2126
AKB-D2127
AKB-D2128
AKB-D2129
Special BOX
1st Day DVD
2nd Day DVD
3rd Day DVD
Digest Edition DVD
28 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 (DVD)
19 ธันวาคม พ.ศ. 2555 (Blu-ray)
AKB48 in TOKYO DOME ~1830m no Yume~
(AKB48 in TOKYO DOME〜1830mの夢〜)
AKS AKB-D2130
AKB-D2131
AKB-D2132
AKB-D2133
AKB-D2134
AKB-D2135
AKB-D2136
AKB-D2137
AKB-D2138
AKB-D2139
AKB-D2140
AKB-D2141
Special BOX Limited Edition (DVD)
Special BOX Regular Edition (DVD)
SINGLE SELECTION (DVD)
1st Day (DVD)
2nd Day(DVD)
3rd Day (DVD)
Special BOX Limtied Edition (Blu-ray)
Special BOX Regular Edition (Blu-ray)
SINGLE SELECTION (Blu-ray)
1st Day (Blu-ray)
2nd Day (Blu-ray)
3rd Day (Blu-ray)

DVD MAGAZINE[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อ รหัสสินค้า
สังกัด AKS
1 17 ตุลาคม พ.ศ. 2552 VOL.01 "AKB48 13th Single Senbatsu Sousenkyo "Kamisama ni Chikatte Gachidesu""
(VOL.01『AKB48 13thシングル選抜総選挙「神様に誓ってガチです」』)
AKB-D2026
2 11 ธันวาคม พ.ศ. 2552 VOL.02 "AKB48 Natsu no Saru Obasan Matsuri in Fujikyuu Highland"
(VOL.02『AKB48 夏のサルオバサン祭り in 富士急ハイランド』)
AKB-D2032
3 20 มกราคม พ.ศ. 2553 VOL.03 "AKB48 Kaigai Ensei 2009"
(VOL.03『AKB48 海外遠征2009』)
AKB-D2033
4 4 กันยายน พ.ศ. 2553 VOL.04 "AKB48 17th Single Senbatsu Sousenkyo "Kaasan ni Chikatte, Gachidesu""
(VOL.04『AKB48 17thシングル選抜総選挙「母さんに誓って、ガチです」』)
AKB-D2060
5 25 ธันวาคม พ.ศ. 2553 VOL.05 "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 2010.9.21"
(VOL.05『AKB48 19thシングル選抜 じゃんけん大会 2010.9.21』)
VOL.05A "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 51 no Real ~A Block Part~"
(VOL.05A『AKB48 19thシングル選抜 じゃんけん大会 51のリアル〜Aブロック編〜』)
VOL.05B "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 51 no Real ~B Block Part~"
(VOL.05B『AKB48 19thシングル選抜 じゃんけん大会 51のリアル〜Bブロック編〜』)
VOL.05C "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 51 no Real ~C Block Part~"
(VOL.05C『AKB48 19thシングル選抜 じゃんけん大会 51のリアル〜Cブロック編〜』)
VOL.05D "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 51 no Real ~D Block Part~"
(VOL.05D『AKB48 19thシングル選抜 じゃんけん大会 51のリアル〜Dブロック編〜』)
AKB-D2077

AKB-D2077A

AKB-D2077B

AKB-D2077C

AKB-D2077D
6 29 มกราคม พ.ศ. 2554 VOL.06 "AKB48 Yakushiji Hounou Kouen 2010 "Yume no Hanabiratachi""
(VOL.06『AKB48 薬師寺奉納公演2010「夢の花びらたち」』)
AKB-D2081
7 23 กันยายน พ.ศ. 2554 VOL.07 "AKB48 22nd Single Senbatsu Sousenkyo "Kotoshi mo Gachidesu""
(VOL.07『AKB48 22ndシングル選抜総選挙「今年もガチです」』)
AKB-D2092
8 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554 VOL.08 "AKB48 19th Single Senbatsu Janken Taikai 2011.9.20"
(VOL.08『AKB48 24thシングル選抜「じゃんけん大会 2011.9.20」』)
AKB-D2103
9 3 มิถุนายน พ.ศ. 2555 VOL.09 "AKB48 Unit Matsuri"
(VOL.09『AKB48 ユニット祭り』)
AKB-D2110
10 22 กันยายน พ.ศ. 2555 VOL.10 "AKB48 27th Single Senbatsu Sousenkyo ~Fan ga Erabu 64 Giseki~"
(VOL.10『AKB48 27thシングル選抜総選挙 〜ファンが選ぶ64議席〜』)
AKB-D2111

AKB48 Nemousu TV[แก้]

วันวางจำหน่าย ชื่อ รหัสสินค้า ประเภท
สังกัด TOHOKUSHINSHA FILM
1 13 มีนาคม พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV
(AKB48ネ申テレビ)
TBD-5617 DVD-BOX
2 24 เมษายน พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV SPECIAL Yukemuri Onsen Okami Shugyou & Jigoku no Kankoku Kaiheitai Gasshuku
(AKB48ネ申テレビSPECIAL 湯けむり温泉女将修行 & 地獄の韓国海兵隊合宿)
TBD-5618
3 11 ธันวาคม พ.ศ. 2552 AKB48 Nemousu TV SEASON2
(AKB48ネ申テレビSEASON2)
TBD-5623 DVD-BOX
4 5 มีนาคม พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SEASON3
(AKB48ネ申テレビSEASON3)
TBD-5626 DVD-BOX
5 24 เมษายน พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SPECIAL2 ~Habatake! Chikin Idol Kokufuku Tour IN Australia~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL2 〜羽ばたけ!チキンアイドル克服ツアー IN オーストラリア〜)
TBD-5628
6 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SPECIAL3 ~Fuyu no Kuni kara 2010~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL3 〜冬の国から 2010〜)
TBD-5631
7 AKB48 Nemousu TV SPECIAL4 ~Team Taikou! Haru no Bowling Taikai~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL4 〜チーム対抗! 春のボウリング大会〜)
TBD-5632
8 24 ธันวาคม พ.ศ. 2553 AKB48 Nemousu TV SEASON4
(AKB48ネ申テレビSEASON4)
TBD-5633 DVD-BOX
9 4 มีนาคม พ.ศ. 2554 SKE48 Nemousu TV Bangaihen ~SKE48 Gakuin Shuugakuryokou~
(SKE48ネ申テレビ番外編 〜SKE48学院 修学旅行〜)
ปรากฏตัวเฉพาะ SKE48
10 27 เมษายน พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SP AKB48 ~Australia Shuugakuryokou~
(AKB48ネ申テレビSP AKB48〜オーストラリア修学旅行〜)
TBD-5634
11 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SEASON5
(AKB48ネ申テレビSEASON5)
TBD-5636 DVD-BOX
12 21 ตุลาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL5 ~Project AKB in Macau~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL5 〜プロジェクト AKB in マカオ〜)
TBD-5637
13 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL6 ~Ase to Namida to Supo ne Matsuri~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL6 〜汗と涙とスポ根祭り〜)
TBD-5638
14 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554 AKB48 Nemousu TV SPECIAL7 ~Mogitate Kenkyuusei in Guam~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL7 〜もぎたて研究生 in グアム〜)
TBD-5639
15 27 มกราคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON6
(AKB48ネ申テレビSEASON6)
TBD-5640 DVD-BOX
16 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL8 ~Atarashii Jibun ni Anyohaseyo Kankoku Umi Heitai~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL8 〜新しい自分にアニョハセヨ韓国海兵隊〜)
TBD-5641
17 27 เมษายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL9 ~Australia no Hihou wo Sagase!~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL9 〜オーストラリアの秘宝を探せ!〜)
18 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON7
(AKB48ネ申テレビSEASON7)
DVD-BOX
19 29 มิถุนายน พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SPECIAL10 ~Mensore! Hashiri Tsuzukero Okinawa no Fuyu~
(AKB48ネ申テレビSPECIAL10 〜メンソーレ!走り続けろ沖縄の冬〜)
20 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON8
(AKB48ネ申テレビSEASON8)
DVD-BOX
21 24 สิงหาคม พ.ศ. 2555 AKB48 Nemousu TV SEASON9
(AKB48ネ申テレビSEASON9)
DVD-BOX

อ้างอิง[แก้]

  1. เคยกำหนดวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2554 ก่อนเลื่อนการจำหน่ายไปเป็นวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2554 จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิในโทโฮะกุ พ.ศ. 2554 [1][2] ภายหลังจากการเลื่อนวางจำหน่ายรูปแบบ Theater Edition ก็ถูกยกเลิกการจองทั้งหมด และเริ่มประกาศให้จองใหม่ในภายหลัง [3]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]