รายชื่อบทใน คุณครูจอมเวท เนกิมะ!

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อบทในมังงะ รวบรวมบทและเนื้อหาของหนังสือในเล่มของ เรื่อง คุณครูจอมเวท เนกิมะ!

รายชื่อบท[แก้]

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
01 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2546[1]ISBN 978-4-06-363268-215 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547ISBN 974-218-439-9
  • 001. "คุณครูหนูน้อยจอมเวทมนตร์!" (ญี่ปุ่น: お子ちゃま先生は魔法使い! โรมาจิ"Oko-chama sensei wa mahōtsukai!")
  • 002. "ประสบการณ์หวาดเสียวสุดในห้องสมุด" (ญี่ปุ่น: ドッキリ図書室危機一髪!? โรมาจิ"Dokkiri toshoshitsu kikiippatsu!?")
  • 003. "ศึกประลองความงามกลางห้องน้ำ" (ญี่ปุ่น: おフロでキュキュキュ ♥ โรมาจิ"Ofuro de kyukyukyu ♥")
  • 004. "สอนเสริมอลเวง" (ญี่ปุ่น: キョーフの居残り授業! โรมาจิ"Kyōfu no inokori jugyō!")
  • 005. "ดวลเดือดดอร์จบอล!! ~การต่อสู้ที่เร่าร้อนของเหล่าสาวน้อย~ (ภาคต้น)" (ญี่ปุ่น: ドッジボール大勝負!!~闘え乙女たち~(前編) โรมาจิ"Dojjibōru ō shōbu!! ~Tatakae otome-tachi~ (zenpen)")
  • 006. "ดวลเดือดดอร์จบอล!! ~การต่อสู้ที่เร่าร้อนของเหล่าสาวน้อย~ (ภาคจบ)" (ญี่ปุ่น: ドッジボール大勝負!!~闘え乙女たち~(後編) โรมาจิ"Dojjibōru ō shōbu!! ~Tatakae otome-tachi~ (kōhen)")
  • รวมเกร็ดข้อมูล [เนกิมะ!]
02 12 สิงหาคม พ.ศ. 2546[2]ISBN 978-4-06-363276-715 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547ISBN 974-278-439-9
  • 007. "ติงต๊องเรนเจอร์ กับห้องสมุดอาถรรพ์กลางน้ำ ตอน ภารกิจสุดยอด ถล่มสอบปลายภาค 1" (ญี่ปุ่น: バカレンジャーと秘密の図書館島~期末テスト大作戦その① โรมาจิ"Baka Renjā to himitsu no toshokan-jima ~ kimatsu tesuto daisakusen sono ichi")
  • 008. "ติงต๊องเรนเจอร์ กับห้องสมุดอาถรรพ์กลางน้ำ ตอน ภารกิจสุดยอด ถล่มสอบปลายภาค 2" (ญี่ปุ่น: バカレンジャーと秘密の図書館島~期末テスト大作戦その② โรมาจิ"Baka Renjā to himitsu no toshokan-jima ~ kimatsu tesuto daisakusen sono ni")
  • 009. "ติงต๊องเรนเจอร์ กับห้องสมุดอาถรรพ์กลางน้ำ ตอน ภารกิจสุดยอด ถล่มสอบปลายภาค 3" (ญี่ปุ่น: バカレンジャーと秘密の図書館島~期末テスト大作戦その③ โรมาจิ"Baka Renjā to himitsu no toshokan-jima ~ kimatsu tesuto daisakusen sono san")
  • 010. "ติงต๊องเรนเจอร์ กับห้องสมุดอาถรรพ์กลางน้ำ ตอน ภารกิจสุดยอด ถล่มสอบปลายภาค 4" (ญี่ปุ่น: バカレンジャーと秘密の図書館島~期末テスト大作戦その④ โรมาจิ"Baka Renjā to himitsu no toshokan-jima ~ kimatsu tesuto daisakusen sono yon")
  • 011. "ติงต๊องเรนเจอร์ กับห้องสมุดอาถรรพ์กลางน้ำ ตอน ภารกิจสุดยอด ถล่มสอบปลายภาค 5" (ญี่ปุ่น: バカレンジャーと秘密の図書館島~期末テスト大作戦その⑤ โรมาจิ"Baka Renjā to himitsu no toshokan-jima ~ kimatsu tesuto daisakusen sono go")
  • 012. "eGirl Life☆"
  • 013. "ลุยเลย! เหล่าคุณหนู จอมแก่นแห่งชมรมเดินเล่น" (ญี่ปุ่น: ススメ!お子ちゃま散歩隊 โรมาจิ"Susume! Oko-chama sanpotai")
  • 014. "อริร้ายเมื่อวันวานคือมิตรแท้ในวันนี้" (ญี่ปุ่น: きのうの敵はきょうの強敵! โรมาจิ"Kinō no teki wa kyō no tomo!")
  • 015. "ห๋า คุณครูเนกิ จะแต่งงานเหรอ!?" (ญี่ปุ่น: ネギ先生、ご結婚!? โรมาจิ"Negi sensei, go-kekkon!?")
03 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546[3]ISBN 978-4-06-363311-531 ธันวาคม พ.ศ. 2547ISBN 974-218-439-9
  • 016. "จอมเวทผู้มากับดอกซากุระ" (ญี่ปุ่น: 桜通りの魔法使い โรมาจิ"Sakura-doori no mahōtsukai")
  • 017. "นามนั้นคือ เอวาเจลีน" (ญี่ปุ่น: その名はエヴァンジェリン โรมาจิ"Sono na wa Evanjierin")
  • 018. "ใจถึงใจ!?" (ญี่ปุ่น: 小さな助っ人、参上カモ!? โรมาจิ"Chiisana suketto, sanjou kamo!?" )
  • 019. "สัญญาลูกผู้ชาย(..มั้งนะ..)" (ญี่ปุ่น: 漢の誓い(‥らしい‥‥) โรมาจิ"Otoko no chikai (..rashii....)")
  • 020. "หา? ทำสัญญากับอาซึนะ ซะแล้วหรือ!?" (ญี่ปุ่น: え!?アスナと契約っ!? โรมาจิ"E!? Asuna to pakuteiō!?")
  • 021. "มาฝึกวิชากันเถอะเจ้าค่ะ" (ญี่ปุ่น: 修業でござるよ♪ โรมาจิ"Shugyō de gozaru yo ♪")
  • 022. "เนกิผู้มุ่งมั่น" (ญี่ปุ่น: ネギ、無我夢中!! โรมาจิ"Negi, mugamuchū!!")
  • 023-025. "มหาสงครามดับไฟแค้นในคืนไฟดับ" (ญี่ปุ่น: 学園都市大停電大作戦!! โรมาจิ"Gakuentoshi daiteiden daisakusen!!")
  • กว่าจะมาเป็น [เนกิมะ!] -มาดูภาพร่างต้นแบบตัวละครกันเถอะ-
  • LATIUM LEXICON NEGIMARIUM -มาเรียนภาษาละตินท์ฉบับ เนกิมะ! กันเถอะ-
  • สมุดรายชื่อนักเรียนห้อง 3-A
04 16 มกราคม พ.ศ. 2547[4]ISBN 978-4-06-363330-628 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548ISBN 974-218-439-9
  • 026. "หลักฐานแห่งสัญญาคือ!?" (ญี่ปุ่น: 契約の証!? โรมาจิ"Keiyaku no akashi!?")
  • 027. "อะไรนะเดทลับงั้นหรอ!? ได้เวลา 3 สาวเชียร์ลีดเดอร์ปฏิบัติการแล้วค่า!" (ญี่ปุ่น: 秘密のデート!?応援少女隊、出撃! โรมาจิ"Himitsu no dēto!? Chiarīdāzu, shutsugeki!")
  • 028. "กองทัพอ๊บๆ บุกรถไฟชินคังเซ็นเจ้าข้า!?" (ญี่ปุ่น: 新幹線でケロケロパニック!? โรมาจิ"Shinkansen de kerokero panikku!?")
  • 029. "สปาย สป๊าย สปาย!?" (ญี่ปุ่น: スパイとスッポンポン!? โรมาจิ"Supai to supponpon!?")
  • 030. "เปิดเผยสัมพันธ์ลับแต่หนหลัง โคโนกะ-เซ็ตซึนะ" (ญี่ปุ่น: このかと刹那の秘密の事情 โรมาจิ"Konoka to Setsuna no himitsu no jijō")
  • 031-032. "มหันตภัยแห่งยันต์! จอมมนตราสาวแห่งเกียวโตรุกหน้าแล้วจ้า" (ญี่ปุ่น: 怪奇!京都·お札三昧女!! โรมาจิ"Kaiki! Kyōto ofudazanmai onna!!")
  • 033. "คำภาวนาต่อหน้าหลวงพ่อโตคือ..!?" (ญี่ปุ่น: 大仏に願いを!? in 奈良 โรมาจิ"Daibutsu ni negai o!? in Nara")
  • 034. "เบิกโรงเปิดม่าน นาฏกรรมรักเกียวโต!! เอ๋ อะไรนะ ความลับแตกแล้วงั้นเหรอ!?" (ญี่ปุ่น: 京都発·衝撃映像!!魔法使いは実在した!? โรมาจิ"Kyōto hatsu, shōgeki eizō!! Mahōtsukai wa jitsuzaishita!?")
  • LEXICON NEGIMARIUM DE CANTU -มาเรียนภาษามาตราใน เนกิมะ! กันเถอะ-
  • กว่าจะมาเป็น [เนกิมะ!] -มาดูภาพร่างต้นแบบตัวละครกันเถอะ-
05 16 เมษายน พ.ศ. 2547[5]ISBN 978-4-06-363362-723 มีนาคม พ.ศ. 2548ISBN 974-218-439-9
  • 035. "ค่ำคืนที่ยาวนานกับยุทธการตามหารัก LOVE GETCHUU!!" (ญี่ปุ่น: 真夜中に♥ゲッチュウ!! โรมาจิ"Mayonaka ni rabu gecchū!!")
  • 036. "Ladyrinth Lip" (ญี่ปุ่น: くちびる·ラビリンス โรมาจิ"Kuchibiru rabirinsu")
  • 037. "จูบเอ๋ย อยู่หนใด?" (ญี่ปุ่น: ネギのキッスは誰のモノ? โรมาจิ"Negi no kissu wa dare no mono?")
  • 038. "โนโดกะ กับไดอารี่มายาล่ะมั้ง!?" (ญี่ปุ่น: のどかと秘密の絵日記!? โรมาจิ"Nodoka to himitsu no enikki!?")
  • 039. "เนกิ กับทางวงกตปริศนา" (ญี่ปุ่น: めくるめく·グルグルループ·サバイバル โรมาจิ"Mekurumeku guruguru rūpu sabaibaru")
  • 040. "พบกันในทางเวียน" (ญี่ปุ่น: 迷い道を抜けるため‥‥ โรมาจิ"Mayoi michi o nukeru tame....")
  • 041. "ปฏิบัติการลับ จะหมู่หรือจ่าเนี่ย!?" (ญี่ปุ่น: 我に秘策アリ!? โรมาจิ"Ware ni hisaku ari!?")
  • 042-043. "อะไรนะ กลุ่มชินเซ็นมาเป็นบอดี้การ์ดให้งั้นเรอะ!?" (ญี่ปุ่น: 用心棒は新撰組!? โรมาจิ"Yōjinbō wa shinsengumi!?")
  • กว่าจะมาเป็น [เนกิมะ!] -มาดูภาพร่างต้นแบบตัวละครกันเถอะ-
  • แฟชั่นจาก [เนกิมะ!]
  • LATUIM LEXICON NEGIMARIUM DE CANTU ET ARTIFACTO -มาเรียนภาษามาตราใน เนกิมะ! กันเถอะ- -บทนี้เกี่ยวกับ อาติแฟ๊คครับ-
06 17 มิถุนายน พ.ศ. 2547[6]ISBN 978-4-06-363392-431 พฤษภาคม พ.ศ. 2548ISBN 974-218-439-9
  • 044. "ยินดีต้อนรับสู่อารามใหญ ค่า♥" (ญี่ปุ่น: 総本山へおこしやす ♥ โรมาจิ"Sōhonzan e okoshiyasu ♥")
  • 045. "เมื่อความเงียบเข้าครอบคลุมอารามใหญ่!?" (ญี่ปุ่น: 総本山 沈黙!? โรมาจิ"Sōhonzan chinmoku!?")
  • 046. "สมรภูมิเดือดเลยนะเนี่ย!?" (ญี่ปุ่น: 総本山、燃ゆ!? โรมาจิ"Sōhonzan, moyu!?")
  • 047. "เอาโคโนกะคืนมา" (ญี่ปุ่น: このかを取り戻せ!!! โรมาจิ"Konoka o torimodose!!!")
  • 048. "เวลาแห่งการปฏิบัติการ!!" (ญี่ปุ่น: 行動の時!! โรมาจิ"Kōdō no toki!!")
  • 049. "ปลดปล่อย•มารร้ายที่ถูกปิดผนึกกำลังจะออกมาแล้ว!" (ญี่ปุ่น: 解放·秘められた力! โรมาจิ"Kaihō himerareta chikara!")
  • 050. "เพื่อโคโนกะ" (ญี่ปุ่น: このかのために‥‥ โรมาจิ"Konoka no tame ni....")
  • 051. "การกลับมาของ Drak Evan Geline" (ญี่ปุ่น: 再臨·闇の福音! โรมาจิ"Sairin Dāku Evanjieru!")
  • 052. "ห้วงแห่งปาฏิหาริย์" (ญี่ปุ่น: 奇跡の瞬間 โรมาจิ"Kiseki no shunkan")
  • 053. "เกียวโตแห่งความทรงจำ" (ญี่ปุ่น: 思い出の京都 โรมาจิ"Omoide no Kyōto")
  • มาดูความเปลี่ยนแปลงลำดับความนิยมใน [เนกิมะ!] กันเถอะ
  • กว่าจะมาเป็น [เนกิมะ!] -มาดูภาพร่างต้นแบบตัวละครกันเถอะ-
  • มาสดับถ้อยแถลงมนตราแห่งเนกิมะกันเถิด สรรพเสียงวิหก มิเทียบเท่า แว่วเสียงขาน วิญญาณ แห่งแดนอาทิตย์อุทัย [มังเนียวชูว] บทที่ ๑๓
  • Patio Card "มาอ่านบัคดิโอ้การ์ดกันเถอะ"
  • รวมภาพร่าง (บททัศนะศึกษา)
07 17 กันยายน พ.ศ. 2547[7]ISBN 978-4-06-363426-631 กรกฎาคม พ.ศ. 2548ISBN 974-218-439-9
  • 054. "แผนผังมายากับช็อคโกแลตพารัก" (ญี่ปุ่น: 地図とお熱とチョコレート ♥ โรมาจิ"Chizu to onetsu to chokorēto ♥")
  • 055. "ศึกรักสามเส้า" (ญี่ปุ่น: 恋のトライアングル·マッチ! โรมาจิ"Koi no toraianguru macchi!")
  • 056. "เนกิและมากิเอะกับการทดสอบมหาโหด" (ญี่ปุ่น: ネギとまき絵と弟子入りテスト โรมาจิ"Negi to Makie to deshiiri tesuto")
  • 057-058. "หมัดนี้ส่งไปให้ถึง!" (ญี่ปุ่น: とどけ、一撃! โรมาจิ"Todoke, ichigeki!")
  • 059. "เบาะแสแห่งหัวใจ" (ญี่ปุ่น: テガカリをキミに‥‥ โรมาจิ"Tegakari o kimi ni....")
  • 060. "นี่น่ะเหรอวิธีใช้การ์ดที่ถูกต้อง?" (ญี่ปุ่น: 正しいカードの使い方? โรมาจิ"Tadashii kādo no tsukaikata?")
  • 061. "อาณาจักรมาชเมลโล่แดนใต้" (ญี่ปุ่น: 南国マシュマロ帝国 โรมาจิ"Nangoku Mashumaro teikoku")
  • 062. "เผยความในสุดระทึก! ลาทีสวรรค์แดนใต้" (ญี่ปุ่น: ドキッ!南の島で、うちあけないで‥‥ โรมาจิ"Doki! Minami no shima de, uchiakenaide....")
  • มาเรียนภาษามาตราใน เนกิมะ! กันเถอะ
  • กว่าจะมาเป็น [เนกิมะ!] -มาดูภาพร่างต้นแบบตัวละครกันเถอะ-
  • ภาพร่างปรัมพิธีเรียกเทพมาร
08 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547[8]ISBN 978-4-06-363451-831 สิงหาคม พ.ศ. 2548ISBN 974-218-439-9
09 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548[9]ISBN 978-4-06-363484-6-ISBN -
10 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2548[10]ISBN 978-4-06-363529-4-ISBN -
11 17 สิงหาคม พ.ศ. 2548[11]ISBN 978-4-06-363565-2-ISBN -
12 October 17, 2005[12]ISBN 978-4-06-363587-4November 28, 2006 (NA)[13]
January 4, 2007 (UK)[14]
ISBN 978-0-345-49463-4 (NA)
ISBN 0-09-950635-1 (UK)
13 January 17, 2006[15]ISBN 978-4-06-363621-5February 27, 2007 (NA)[16]
March 1, 2007 (UK)[17]
ISBN 978-0-345-49505-1 (NA)
ISBN 0-09-950654-8 (UK)
14 April 17, 2006[18]ISBN 978-4-06-363656-7May 29, 2007 (NA)[19]
June 7, 2007 (UK)[20]
ISBN 978-0-345-49614-0 (NA)
ISBN 0-09-950667-X (UK)
15 August 17, 2006[21]ISBN 978-4-06-363692-5August 28, 2007 (NA)[22]
September 6, 2007 (UK)[23]
ISBN 978-0-345-49615-7 (NA)
ISBN 0-09-950679-3 (UK)
16 October 17, 2006[24]ISBN 978-4-06-363732-8December 18, 2007 (NA)[25]
December 6, 2007 (UK)[26]
ISBN 978-0-345-49924-0 (NA)
ISBN 0-09-950639-4 (UK)
17 January 17, 2007[27]ISBN 978-4-06-363774-8March 4, 2008[28]ISBN 978-0-345-50139-4
18 April 17, 2007[29]ISBN 978-4-06-363801-1June 3, 2008[30]ISBN 978-0-345-50202-5
19 July 17, 2007[31]ISBN 978-4-06-363850-9September 9, 2008[32]ISBN 978-0-345-50526-2
20 October 17, 2007[33]ISBN 978-4-06-363898-1December 16, 2008[34]ISBN 978-0-345-50527-9
21 January 17, 2008[35]ISBN 978-4-06-363938-4March 24, 2009[36]ISBN 978-0-345-50528-6
22 April 17, 2008[37]ISBN 978-4-06-363971-1May 19, 2009[38]
23 12 สิงหาคม พ.ศ. 2551[39]ISBN 978-4-06-384021-61 เมษายน พ.ศ. 2552
24 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551[40]ISBN 978-4-06-384061-224 มิถุนายน พ.ศ. 2552
25 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552[41]ISBN 978-4-06-384095-716 กันยายน พ.ศ. 2552
26 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2552[42]ISBN 978-4-06-384135-02 ธันวาคม พ.ศ. 2552
27 17 กันยายน พ.ศ. 2552[43]ISBN 978-4-06-384182-47 เมษายน พ.ศ. 2553ISBN 974-218-439-9
28 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552[44]ISBN 978-4-06-384205-016 มิถุนายน พ.ศ. 2553
29 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553ISBN 978-4-06-384245-63 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553ISBN -
30 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2553ISBN 978-4-06-384293-71 ธันวาคม พ.ศ. 2553ISBN -
31 17 สิงหาคม พ.ศ. 2553[45]ISBN 978-4-06-384343-9-ISBN -
32 17 พฤศจิกายนพ.ศ. 2553[46]ISBN 978-4-06-384343-9-ISBN -
33 February 17, 2011[47]ISBN 978-4-06-384439-9January 31, 2012ISBN 978-1-162-62115-9
34 May 17, 2011[48]ISBN 978-4-06-384487-0-ISBN -
35 August 17, 2011ISBN 978-4-06-384532-7-ISBN -
36 November 17, 2011ISBN 978-4-06-384577-8October 30, 2012ISBN -
37 February 17, 2012ISBN 978-4-06-384626-3January 29, 2013ISBN -
38 May 17, 2012ISBN 978-4-06-384670-6April 16, 2013ISBN -


ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "魔法先生ネギま!(1) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  2. "魔法先生ネギま!(2) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  3. "魔法先生ネギま!(3) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  4. "魔法先生ネギま!(4) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  5. "魔法先生ネギま!(5) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  6. "魔法先生ネギま!(6) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  7. "魔法先生ネギま!(7) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  8. "魔法先生ネギま!(8) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  9. "魔法先生ネギま!(9) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  10. "魔法先生ネギま!(10) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  11. "魔法先生ネギま!(11) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  12. "魔法先生ネギま!(12) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  13. "Negima! 12 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  14. "Negima! 12". Tanoshimi. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  15. "魔法先生ネギま!(13) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  16. "Negima! 13 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  17. "Negima! 13". Tanoshimi. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  18. "魔法先生ネギま!(14) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  19. "Negima! 14 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  20. "Negima! 14". Tanoshimi. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  21. "魔法先生ネギま!(15) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  22. "Negima! 15 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  23. "Negima! 15". Tanoshimi. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  24. "魔法先生ネギま!(16) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  25. "Negima! 16 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  26. "Negima! 16". Tanoshimi. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  27. "魔法先生ネギま!(17) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  28. "Negima! 17 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  29. "魔法先生ネギま!(18) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  30. "Negima! 18 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  31. "魔法先生ネギま!(19) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  32. "Negima! 19 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  33. "魔法先生ネギま!(20) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  34. "Negima! 20 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  35. "魔法先生ネギま!(21) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  36. "Negima! 21 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ January 8, 2009.
  37. "魔法先生ネギま!(22) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  38. "Negima! 22 by Ken Akamatsu". Del Rey Manga. สืบค้นเมื่อ September 11, 2008.
  39. "魔法先生ネギま!(23) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  40. "魔法先生ネギま!(24) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ January 5, 2009.
  41. "魔法先生ネギま!(25) 赤松健 講談社" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ February 13, 2009.
  42. "魔法先生ネギま!(26) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ May 22, 2009.
  43. "魔法先生ネギま!(27) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ September 19, 2009.
  44. "魔法先生ネギま!(28) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ November 18, 2009.
  45. "魔法先生ネギま!(31) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ November 17, 2010.
  46. "魔法先生ネギま!(32) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ November 17, 2010.
  47. "魔法先生ネギま!(33) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ March 6, 2011.
  48. "魔法先生ネギま!(34) 赤松健" (in Japanese). Kodansha. สืบค้นเมื่อ May 24, 2011.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]