รายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลเวิลด์ลีก 2013

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ด้านล่างนี้มีทีมจากทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์ลีก 2013

อายุของผู้เล่น ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2013: วันเริ่มการแข่งขัน

ธงชาติญี่ปุ่น ญี่ปุ่น[แก้]

# ชื่อ วันเกิด
1 ยุจิ ซุซุกิ 7 มิถุนายน ค.ศ. 1986 (อายุ 26 ปี)
2 ยูเฮ สึกะซะกิ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 1986 (อายุ 26 ปี)
3 ทะเคชิ นะกะโนะ (L) 11 กรกฎาคม ค.ศ. 1985 (อายุ 27 ปี)
4 ชิเกะรุ คอนโดะ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 1982 (อายุ 30 ปี)
5 ชุน อิมะมุระ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 1987 (อายุ 25 ปี)
6 โยะชิฟุมิ ซุซุกิ 31 มีนาคม ค.ศ. 1983 (อายุ 30 ปี)
7 มะซะชิ กุริกะมะ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 1988 (อายุ 24 ปี)
8 กะซุโยะชิ โยะโกะตะ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 1986 (อายุ 27 ปี)
9 ทะกะอะกิ โทะมิมะสึ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 1984 (อายุ 28 ปี)
10 ได เทะซึกะ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1988 (อายุ 24 ปี)
11 โยะชิฮิโกะ มัตสึโมะโตะ 7 มกราคม ค.ศ. 1981 (อายุ 32 ปี)
12 โกะตะ ยะมะมุระ (C) 20 ตุลาคม ค.ศ. 1980 (อายุ 32 ปี)
13 เคน ทะกะฮะชิ 22 ธันวาคม ค.ศ. 1988 (อายุ 24 ปี)
14 ทะสึยะ ฟุกุซะวะ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 1986 (อายุ 26 ปี)
15 ไดสุเกะ ยะโกะ 7 ตุลาคม ค.ศ. 1988 (อายุ 24 ปี)
16 ยุสุเกะ อิชิจิมะ 9 มกราคม ค.ศ. 1984 (อายุ 29 ปี)
17 ยู โคะชิกะวะ 30 มิถุนายน ค.ศ. 1984 (อายุ 28 ปี)
18 ยูตะ โยะเนะยะมะ 29 สิงหาคม ค.ศ. 1984 (อายุ 28 ปี)
19 ชุนซูเกะ ชิจิกิ 6 กันยายน ค.ศ. 1989 (อายุ 23 ปี)
20 ยุตะ มัตสึโอะตะ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 1989 (อายุ 23 ปี)
21 ทะกะชิ เดะกิตะ 13 สิงหาคม ค.ศ. 1991 (อายุ 21 ปี)
22 อิสเซ มาเอดะ 22 กันยายน ค.ศ. 1991 (อายุ 21 ปี)
ผู้ฝึกสอน เกริ ซะโตะ

Flag of the United States สหรัฐ[แก้]

# ชื่อ วันเกิด
1 แมทธิว แอนเดอร์สัน 18 เมษายน ค.ศ. 1987 (อายุ 26 ปี)
2 เจฟฟรีย์ แมนเซล 31 ตุลาคม ค.ศ. 1988 (อายุ 24 ปี)
3 อีแวน ปาตัก 23 มิถุนายน ค.ศ. 1984 (อายุ 28 ปี)
4 เดวิด ลี 8 มีนาคม ค.ศ. 1982 (อายุ 31 ปี)
5 ริชาร์ด ลัมบอร์น 6 พฤษภาคม ค.ศ. 1975 (อายุ 38 ปี)
6 พอล ลอตแมน 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 1985 (อายุ 27 ปี)
7 คาวิกา โชจิ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 1987 (อายุ 25 ปี)
8 ไคล์ คอลด์เวลล์ 15 มีนาคม ค.ศ. 1990 (อายุ 23 ปี)
9 เมอร์ฟี ทรอย 31 พฤษภาคม ค.ศ. 1989 (อายุ 24 ปี)
10 แอนโทนีโอ เชียเรลลี 13 เมษายน ค.ศ. 1990 (อายุ 23 ปี)
11 ไบรอัน ทอร์นตัน 22 เมษายน ค.ศ. 1985 (อายุ 28 ปี)
12 รัสเซล โฮล์มส์ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 1982 (อายุ 30 ปี)
13 แมทธิว รอว์ซัน 29 ตุลาคม ค.ศ. 1986 (อายุ 26 ปี)
14 ไรอัน แอมเมอร์แมน 30 ธันวาคม ค.ศ. 1985 (อายุ 27 ปี)
15 คาร์สัน คลาร์ก 20 มกราคม ค.ศ. 1989 (อายุ 24 ปี)
16 เจย์สัน จาบลอนสกี 23 กรกฎาคม ค.ศ. 1985 (อายุ 27 ปี)
17 แมกซ์เวล โฮลท์ 12 มีนาคม ค.ศ. 1987 (อายุ 26 ปี)
18 การ์เร็ต มัวกูตูเตีย 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1982 (อายุ 31 ปี)
19 อัลเฟรโด เรฟต์ 15 ธันวาคม ค.ศ. 1982 (อายุ 30 ปี)
20 เดวิด สมิธ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 1985 (อายุ 28 ปี)
21 แบรดลีย์ ลอว์สัน 2 สิงหาคม ค.ศ. 1989 (อายุ 23 ปี)
22 เอริก โชจิ (L) 24 สิงหาคม ค.ศ. 1989 (อายุ 23 ปี)
ผู้ฝึกสอน จอห์น สเปรอว์

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]