รายชื่อตอนในอินุยาฉะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

อินุยาฉะภาค 1-ภาค 6 เป็นอะนิเมะขันผลิตจากมังงะอินุยาฉะ 36 เล่มแรกของรุมิโกะ ทะกะฮะชิ[1] ผลิตโดย Sunrise และออกอากาศครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 16 ตุลาคม พ.ศ. 2543 ถึง 13 กันยายน พ.ศ. 2547 รวม 167 ตอน

อินุยะฉะภาคอวสาน ออกอากศครั้งแรกทาง Yomiuri TV เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2552 ดำเนินเรื่องต่อจากเดิม และใช้ทีมงานผลิตชุดเดิม โดยดำเนินเรื่องตามมังงะอินุยะฉะเล่มที่ 36-53 โดยมีทั้งสิ้น 26 ตอน

เรื่องเริ่มต้นจากคะโงะเมะ ฮิกุระชิเด็กนักเรียนมัธยมต้นอายุ 15 ปี เดินทางย้อนเวลาไปยังยุค Sengoku periodของญี่ปุ่น ทำให้เธอพบกับอินุยะฉะ ลูกครึ่งปีศาจลูกครึ่งมนุษย์ ในสายตาของคนรอบข้างคะโงะเมะคือมิโกะคิเคียวที่กลับชาติมาเกิด ทั้งสองพร้อมกับพระเจ้าชู้มิโระคุ ปีศาจจิ้งจอกชิโปะ นักล่าปีศาจซังโงะ และแมวปีศาจคิระระ ร่วมกันตามหาลูกแก้วสี่วิญญาณและทำลายนะระคุ

รายชื่อตอน[แก้]

ภาค 1: ตอน 1–27[แก้]

ตอน Title ออกอากาศ (ต้นฉบับ)[2][3] ออกอากาศ (อังกฤษ)[4]
1 The Girl Who Overcame Time... and the Boy Who Was Just Overcome (時代 を越えた少女と封印された少年)  16 ตุลาคม พ.ศ. 2543 31 สิงหาคม พ.ศ. 2545
ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 15 ปีของคะโงะเมะ ฮิกุระชิถูกนางปีศาจตะขาบดึงลงไปในบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ (บ่อน้ำกินกระดูก) ในศาลเจ้าของครอบครัว เธอเข้าสู่ญี่ปุ่นสมัยโบราณที่เต็มไปด้วยสงครามและปีศาจ คาโงะเมะพบกับคะเอะเดะ มิโกะประจำหมู่บ้าน คะเอะเดะพบว่าคะโงะเมะหน้าตาละม้ายคล้ายกับคิเคียว พี่สาวของตนที่ล่วงลับ จึงชวนให้ไปพำนักที่กระท่อมของตน ในคืนนั้นปีศาจตะขาบบุกเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อตามหาลูกแก้วสี่วิญญาณ คะโงะเมะรู้ว่าเป็นปีศาจตนเดิมที่ไล่ล่าตนตั้งแต่ตอนกลางวัน จึงวิ่งล่อปีศาจออกไปจากหมู่บ้านไปยังป่าของอินุยาฉะถูกสะกดไว้กับต้นไม้ด้วยลูกศรศักดิ์สิทธิ์ คาโงะเมะถูกนางตะขาบรัดไว้กับต้นไม้ เสียงของคะโงะเมะปลุกอินุยะฉะให้ตื่นขึ้นได้ ด้วยความจำเป็นคะโงะเมะจึงถอนลูกศรออกเพื่อให้อินุยะฉะช่วยปราบนางตะขาบ ระหว่างการต่อสู้นั้นเองลูกแก้วสี่วิญญาณได้หลุดออกมาจากตัวคะโงะเมะ ทั้งลูกแก้วหน้าตา และความสามารถในการปลุกอินุยะฉะและถอนศรศักดิ์สิทธิ์ของคิเคียวทำให้ทุกคนต่างเชื่อว่าเธอเป็นคิเคียว มิโกะผู้เลื่องชื่อที่เสียชีวิตไป 50 ปีก่อน 
2 Seekers of the Sacred Jewel (四魂の玉を狙う者たち)  13 ตุลาคม พ.ศ. 2543 7 กันยายน พ.ศ. 2545
เมื่อถูกปลดปล่อยจากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ (ต้นไม้แห่งเวลา) อินุยะฉะก็ดื้อรั้นจะขโมยเอาลูกแก้วสี่วิญญาณจากคะโงะเมะเพื่อจะได้เป็นปีศาจเต็มตัว (อินุยาฉะเป็นลูกครึ่งปีศาจลูกครึ่งมนุษย์) คะเอะเดะจึงเสกลูกประคำคล้องคออินุยาฉะ และให้คะโงะเป็นผู้กำหนดคาถาในการกำราบอินุยะฉะลง คะโงะเมะเลือกจะใช้คำว่า โอะสุวะริ (จงนั่ง) เพื่อสะกดอินุยะ เมื่อใดที่คะโงะมะกล่าวคำนี้ ลูกประคำจะดึงให้อินุยะฉะหัวคม่ำลงกับพื้นทันที การกลับมาของลูกแก้วสี่วิญญาณทำให้ทั้งปีศาจและมนุษย์มากมายต่างพากันมาแย่งชิง อินุยาฉะต้องทำหน้าที่ปกป้องคะโงะเมะ คะโงะเมะถูกพวกโจรลักพาตัวไป หัวหน้าโจรถูกปีศาจอีกาเข้าสิงและแย่งเอาลูกแก้วไปได้ อินุยาฉะและคะโงะเมะจึงต้องร่วมกันตามล่าอีกาเพื่อเอาลูกแก้วกลับมา คะโงะเมะยิงอีกาด้วยธนู แต่ปรากฏว่าลูกศรของคะโงะเมะแทงทะลุอีกาและทำให้ลูกแก้วแตกออกเป็นเสี่ยงๆ กระจัดกระจายไปทั่วทุกสารทิศ 
3 Down the Rabbit Hole and Back Again (骨喰いの井戸からただいまっ!)  30 ตุลาคม พ.ศ. 2543 14 กันยายน พ.ศ. 2545
แต่ละเศษเสี้ยวของลูกแก้วมีพลังมหาศาลและทำให้ปีศาจดุร้ายและมีอิทธิฤทธิ์ระรานชาวบ้านมากขึ้น คะเอะเดะสรุปว่าเป็นหน้าที่ของคะโงะเมะและอินุยะฉะต้องร่วมมือกันตามหาทุกเศษเสี้ยวของลูกแก้วกลับคืนมา คะโงะเมะพลัดตกลงในบ่อกินกระดูกอีกครั้งเมื่อยุระปีศาจเส้นผมกำลังไล่ล่าเธอและขโมยเศษเสี้ยวหนึ่งของลูกแก้วที่คะโงะเมะมีอยู่ไป อินุยะฉะต้องต่อสู้กับชาวบ้านที่ถูกชักใยเหมือนหุ่นโดยยุระ แต่ในที่สุดก็ฝ่าวงล้อมออกมาพร้อมกับคะเอะเดะที่บาดเจ็บสาหัส มีเพียงคะเอะเดะและคะโงะเมะเท่านั้นที่สามารถมองเห็นเส้นผมปีศาจของยุระที่ชักใยคนได้ 
4 Yura of the Demon-Hair (逆髪の妖魔 結羅)  6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 21 กันยายน พ.ศ. 2545
อินุยาฉะเดินทางผ่านบ่อน้ำกินกระดูกเพื่อตามคาโงะเมะกลับมา เส้นผมของยุระก็ติดตามอินุยาฉะมาด้วย คะโงะเมะเห็นว่าเป็นอันตรายและมีแต่ตนเท่านั้นที่ช่วยได้จึงตามอินุยาฉะกลับไป อินุยาฉะและคาโงะเมะร่วมกันต่อสู้กับปีศาจ โดยอินุยาฉะถอนเสื้อคลุมขนหนูไฟให้คะโงะเมะใส่เพื่อป้องกันอันตราย อินุยาฉะเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ในที่สุดคะโงะเมะพบว่าเส้นผมทั้งหมดของยุระมาจากกะโหลกสีแดง จึงทำลายกะโหลกดังกล่าวด้วยลูกศรศักดิ์สิทธิ์และพบว่าตัวตนที่แท้ของยุระนั้นที่แท้คือหวีสำหรับหวีผมคนตาย ในสภาพบ้านเมืองที่มีสงครามผู้คนล้มดายจำนวนมากหวีได้ผ่านศพมานับไม่ถ้วนจึงเกิดจิดวิญญาณเป็นปีศาจ 
5 Aristocratic Assassin, Sesshomaru (戦慄の貴公子 殺生丸)  13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 28 กันยายน พ.ศ. 2545
เมียวกะปีศาจหมัดเดินทางมาหาอินุยาฉะ ทำให้คะโงะเมะรู้ว่าบิดาของอินุยาฉะคืออินุโนะไทโช ปีศาจสุนัขผู้เป็นใหญ่กว่าปีศาลทั้งปวงและพระนางอิซาโอะอิ มนุษย์ผู้สูงศักดิ์และเลอโฉม ทั้งบิดาและมารดาของอินุยาฉะต่างล่วงลับไปนานแล้ว อินุยาฉะต้องใช้ชีวิตตามลำพัง เซดโชะมะรุ พี่ชายต่างมารดาของอินุยะฉะ พร้อมด้วยปีศาจรับใช้ จะเค็งได้เผชิญหน้ากับอินุยะฉะ พร้อมด้วยนางอิซะโยะอิที่ถูกกุมขังอยู่ในกรง อินุยะฉะจึงต่อสู้กับเซดโชะมาะรุเพื่อช่วยมารดาของตน ระหว่างที่ต่อสู้กันนั้น นางอิซะโยะอิได้ใช้พลังขัดขวางการต่อสู่และทำให้อินุยะฉะและคะโงะเมะตกสู่ภวังค์แห่งโลกวิญญาณ คะโงะเมะพบว่านาอิซะโอะอิเป็นตัวปลอมเพราะไม่มีเงาสะดท้อนหน้านางในน้ำและนางกำลังจะกลืนร่างของอินุยะฉะลงไป 
6 Tetsusaiga, the Phantom Sword (不気味な妖刀 鉄砕牙)  20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 5 ตุลาคม พ.ศ. 2545
คะโงะเมะพบว่าทั้งหมดที่เห็นเป็นภาพลวงตาเพื่อจะค้นหาที่อยู่ของสุสานอินุโนะไทโชะ อินุยะฉะรอดมาได้เพราะเสียงเรียกของคะโงะเมะ แต่ในที่สุดเส็ดโชะมะรุก็ทราบว่ามีมุกดำซ่อนอยู่ในตาขวาของอินุยาฉะ เส็ดโชะมะรุดึงมุกดำออกมาและเปิดประตูสู่โลกวิญญาณผ่านมุกดำนั้น คาโงะเมะ อินุยะฉะและเมียวกะ ตามเส็ดโชะมะรุผ่านมุกดำเข้าไป และพบกับ เท็ดไซกะ ดาบวิเศษในตำนานของอินุโนะไทโชะ ตอนแรกอินุยะฉะไม่สนใจดาบดังกล่าว แต่ด้วยทั้งคาโงะเมะและเมียวกะสนับสนุน และเห็นว่าถ้านำดาบมาได้จะทำให้เส็ดโชะมะรุเสียหน้า จึงเข้าช่วงชิงดาบ แต่ทั้งเส็ดโชะมะรุและอินุยาฉะต่างก็ไม่สามารถดึงดาบออกจากฐานที่ตั้งได้ 
7 Showdown! InuYasha vs. Sesshomaru (激対決! 殺生丸VS鉄砕牙!!)  27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 12 ตุลาคม พ.ศ. 2545
คะโงะเมะสามารถนำเท็ดไซกะออกจากฐานที่วางได้และมอบให้กับอินุยาฉะ ทั้งนี้เป็นเพราะว่าดาบวิเศษไม่ยอมให้ปีศาจจับ แม้ว่าเส็ดโชะมะรุซึ่งเป็นปีศาจจะไม่อาจจับต้องดาบวิเศษได้ ก็ยังอยากครอบครองและทดลองอำนาจของดาบ อินุยาฉะจึงต้องต่อสู้กับเส็ดโชะมะรุด้วยเท็ดไซกะจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่เพื่อปกป้องคะโงะเมะ อินุยาฉะสามารถใช้พลังของดาบตัดแขนซ้ายของเส็ดโชะมะรุในร่างสุนัขลงได้ อินุยาฉะและคะโงะเมะจึงเดินทางกลับหมู่บ้านและมุกดำก็กลับคืนสู่ดวงตาของอินุยาฉะ 
8 The Toad Who Would Be Prince (殿様妖怪 九十九の蝦蟇)  4 ธันวาคม พ.ศ. 2543 19 ตุลาคม พ.ศ. 2545
อินุยาฉะและคะโงะเมะพบกับซะมุไรหนุ่ม อะมะริ โนะบุนะกะ ซึ่งนำพวกเขาไปยังปราสาทที่เจ้าชายถูกปีศาจคางคกเข้าสิง ในคืนนั้นเองทั้งสามคนลอบเข้าในปราสาทเพื่อช่วยเจ้าหญิง อินุยาฉะและคาโงะเมะสามารถไล่ปีศาจออกจากเจ้าชายได้ ช่วยเจ้าหญิงให้เป็นอิสระ และได้เสี้ยวลูกแก้วสี่วิญญาณที่อยู่ในปีศาจด้วย โนะบุนะกะอกหักกลับบ้านไป เพราะเขารักเจ้าหญิงแต่เจ้าหญิงแต่งงานกับเจ้าชายเจ้าของปราสาทไปแล้ว เมื่อเจ้าชายคืนร่างเดิมเจ้าหญิงจึงต้องอยู่ที่ปราสาทนั้นต่อไป 
9 Enter Shippo... Plus, The Amazing Thunder Brothers (七宝登場! 雷獣兄弟 飛天満天!!)  11 ธันวาคม พ.ศ. 2543 26 ตุลาคม พ.ศ. 2545
อินุยาฉะและคะโงะเมะพบกับชิปโปะ คิสึเนะตัวน้อยที่กำลังตามหาเสี้ยวลูกแก้วสี่วิญญาณเพื่อล้างแค้นให้บิดาซึ่งถูกสังหารโดยพี่น้องสายฟ้า ฮิเต็งและมันเท็ง ชิปโปะชิงลูกแก้วของคะโงะเมะไปได้และผนึกอินุยะฉะไว้ด้วยหินก้อนใหญ่ คาโงะเมะตามชิปโปะไปแต่ถูกมันเต็น ปีศาจสายฟ้าผู้น้องพบคาโงะเมะจึงถูกลักพาตัวไปเพื่อทำยาบำรุงผม ชิปโปะรู้สึกผิดที่ทำให้คะโงะเมะถูกจับ จึงปล่อยอินุยาฉะออกมาเพื่อไปตามหาคะโงะเมะและลูกแก้วที่พี่น้องทั้งสองครอบครอง ระหว่างที่คะโงะเมะโกกำลังจะถูกตุ๋นในหม้อยา เธอแสร้างโกหกว่าเป็นคู่รักของอินุยาฉะและให้จับเธอเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับเศษลูกแก้วที่อินุยาฉะครอบครอง 
10 Phantom Showdown: The Thunder Brothers vs. Tetsusaiga (妖刀激突! 雷撃刃VS鉄砕牙!!)  18 ธันวาคม พ.ศ. 2543 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545
อินุยาฉะต่อสู้กับฮิเต็ง ในขณะที่ชิปโปะใช้เทคนิคภาพลวงตาหลอกมันเต็งเพื่อช่วยคาโงะเมะ เมื่อมันเต็งจับได้ว่าเป็นภาพลวงตา อินุยาฉะจึงจำเป็นต้องเพลี้ยงพล้ำต่อฮิเต็งและขว้างดาบคู่กายไปสังหารมันเต็ง ฮิเต็งกินมันเต็งและเสี้ยวลูกแก้วเข้าไปเพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้เป็นสองเท่า อินุยาฉะไม่มีดาบที่จะด้านทานอำนาจของฮิเต็งอีกต่อไป อินุยาฉะจึงใช้ฝักดาบเพื่อป้องกันตัวตามคำแนะนำของเมียวกะ แต่ฝักดาบที่กำลังจะแตกออกด้วยกำลังของฮิเต็งได้เรียกตัวดาบเข้ามา ทำให้อินุยาฉะสามารถสังหารฮิเต็งลงได้ 
11 Terror of the Ancient Noh Mask (現代によみがえる呪いの能面)  15 มกราคม พ.ศ. 2544 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545
คาโงะเมะกลับไปโรงเรียนในโลกปัจจุบัน หน้ากากโนในห้องเก็บของเกิดมีพลังฟื้นคืนมาและทำลายยึนต์ที่ผนึกมันไว้และทำให้เกิดไฟไหม้และคุณตาของคาโงะเมะหมดสติต้องเข้าโรงพยาบาล หน้ากากโนตื่นขึ้นมาเพราะได้รับพลังจากเศษลูกแก้ว และเข้าสิงคนต่างๆ สร้างความวุ่นวายไปทั้งโตเกียว โซะตะน้องชายของคะโงะเมาะต้องไปตามอินุยาฉะมาเพื่อช่วยคาโงะเมะทำลายหน้ากากโน 
12 The Soul Piper and the Mischievous Little Soul (タタリモッケと小さな悪霊)  22 มกราคม พ.ศ. 2544 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545
โซะตะน้องของคะโงะเมะต้องไปเยี่ยมซะโตะรุเพื่อนร่วมชั้นที่ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล คะโงะเมะพาโซะตะไปและพบกับวิญญาณของมะยุพี่สาวของซะโตะรุที่เคียดแค้นแม่และริษยาน้องชาย วิญญาณนี้เหี้ยนมากสร้างความวุ่นวายทั้งในโรงพยาบาลและในห้องพักที่มะยุถูกไฟครอกตาย วิญญาณของมะยุล่องลอยตามปีศาจนามว่าทะตะริมกเกะซึ่งมีขลุ่ยเป่าเสียงดนตรีกล่อมวิญญาณของเด็กจนกว่าวิญญาณนั้นจะพบสุขคติ ปีศาจนี้ไม่เป็นอันตรายเว้นแต่เวลาที่ตาของมันเปิดออกจะทำให้วิญญาณของเด็กที่ไม่ยอมไปสู่สุขคติตกลงสู่นรก คะโงะเมะและอินุยะฉะร่วมกันทำให้มะยุสำนึกว่าเพลิงไหม้เกิดจากความผิดของมะยุเองและแม่ก็รักมะยุเท่ากับน้อง และทำให้มะยุไปสู่สุขคติได้ทันเวลาที่ดวงตาปีศาจเปิดออกพอดี 
13 The Mystery of the New Moon and the Black-haired InuYasha (新月の謎 黒髪の犬夜叉)  29 มกราคม พ.ศ. 2544 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545
InuYasha, Kagome, and Shippo save a girl named Nazuna from being attacked by spider heads. The priest of a nearby shrine allows the three to stay, with the protection of sutras. After they are attacked by spider heads at night, Kagome and Shippo soon discover that InuYasha becomes fully human on the phase of the new moon. It is learned that the priest is disguised as a spider head, as InuYasha is vulnerable against him. At sunrise, InuYasha is able to destroy the spider head. 


ภาค 2: ตอน 28–54[แก้]

รายชื่อตอนในอินุยาฉะ (ภาค 2)

27. เทพวารีผู้ครองทะเลสาบแห่งความมืด

28. มิโรคุติดกับดักอันชั่วร้าย

29. ความทรมานของซังโกะและชีวิตของโคฮาคุ

30. ดาบเขี้ยวอสูรถูกขโมย ศึกตัดสินที่ปราสาทนาราคุ

31. ปีศาจแห่งความเศร้าที่แสนอ่อนโยน

32. คิเคียวกับอินุยาฉะตกอยู่ในไอปีศาจ

33. คิเคียวที่ถูกจับกับนาราคุ

34. ดาบเขี้ยวอสูรกับดาบเขี้ยวฟ้าฟื้น

35. เจ้าของที่แท้จริงที่ดาบวิเศษเลือก

36. คาโงเมะถูกลักพาตัว...โคงะหมาป่าอสูรจ้าวพายุ

37. หมอนั่นหลงรัก...คาโงเมะ

38. ความรู้สึกของทั้งสองที่ห่างไกลกัน

39. กับดักแห่งความตาย

40. กับดักอันเย้ายวนของปีศาจวายุคางูระ

41. ระบำของคางูระและกระจกของคันนะ

42. แผลแห่งลมถูกทำลาย

43. เมื่อดาบเขี้ยวอสูรถูกทำลาย

44. ดาบอันชั่วร้ายของไคจินโบ

45. เส็ตโชมารู...เจ้าของดาบมารสมิง

46. จูโรมารูกับคาเงโรมารู

47. จิตใจของโอนิงูโมะที่หลงเหลืออยู่ในตัวนาราคุ

48. อยากกลับไปที่ๆเราพบกันครั้งแรก

49. ความทรงจำที่หายไปของโคฮาคุ

50. ใบหน้านั้นไม่มีวันหายไปจากหัวใจ

51. เมื่ออินุยาฉะสูญเสียจิตใจ

52. ธาตุแท้ของอสูรที่หยุดไม่อยู่

ภาค 3: ตอน 55–82[แก้]

รายชื่อตอนในอินุยาฉะ (ภาค 3)

53. คู่ปรับของบิดา ภูตมังกรกระดูกริวคึดสึเซ

54. ไม้ตายของดาบเขี้ยวอสูร พลังคลื่นระเบิด

55. ดอกไม้หิน กับรักแรกของชิปโป

56. เสน่ห์สาวงามในสายหมอก

57. ทุกอย่างตัดสินในค่ำคืนแห่งแดนสุขาวดี (ตอนแรก)

58. ทุกอย่างตัดสินในค่ำคืนแห่งแดนสุขาวดี (ตอนจบ)

59. คำขอเป็นศิษย์ของพี่น้องสองสาวงาม

60. มิโกะทมิฬกับคำสาป 50 ปี

ภาค 4: ตอน 83–110[แก้]

รายชื่อตอนในอินุยาฉะ (ภาค 4)

ภาค 5: ตอน 111–138[แก้]

รายชื่อตอนในอินุยาฉะ (ภาค 5)

ภาค 6: ตอน 139–167[แก้]

รายชื่อตอนในอินุยาฉะ (ภาค 6)

ภาคอวสาน ตอน 1-26[แก้]

1. หัวใจของนาราคุ

2. สายลมของคางุระ

รายชื่อเพลง[แก้]

ในภาค 1-6 มีเพลงเปิดหกเพลง เพลงปิดแปดเพลง

เพลงเปิด[5]
ชื่อเพลง ศิลปิน ตอนแรก ตอนสุดท้าย
"Change the World" V6 1 33
"I Am" Hitomi 34 64
ญี่ปุ่น: "Owarinai Yume" 終わりない夢 Unending Dream ? Nanase Aikawa 65 95
"Grip!" Every Little Thing 96 127
"One Day, One Dream" Tackey & Tsubasa 128 153
"Angelus" Hitomi Shimatani 154 167
เพลงปิด[5]
ชื่อเพลง ศิลปิน ตอนแรก ตอนสุดท้าย
"My Will" Dream 1 20, 166-167 (one hour special episode)
"Fukai Mori" Do As Infinity 21 41
"Dearest" Ayumi Hamasaki 42 60
"Every Heart (Minna no Kimochi)" BoA 61 85
"Shinjitsu no Uta (Song of Truth)" Do As Infinity 86 108
ญี่ปุ่น: "Itazura na Kiss" イタズラなKISS Mischievous Kiss ? Day After Tomorrow 109 127
"Come" Namie Amuro 128 146
"Change the World" V6 147-148 (one hour special episode)
"Brand-New World" V6 149 165

ในภาคอวสานมีหนึ่งเพลงเปิด และสามเพลงปิด

เพลงเปิด[6]
ชื่อเพลง ศิลปิน ตอนแรก ตอนสุดท้าย
"Kimi ga Inai Mirai" Do As Infinity 1 26
เพลงปิด[6]
ชื่อเพลง ศิลปิน ตอนแรก ตอนสุดท้าย
"With You" AAA 1 9
"Diamond"[7] Alan 10 17
ญี่ปุ่น: "Tōi Michi no Saki de" 遠い道の先で The Long Road Ahead ?[8] Ai Takekawa 18 26

หมายเหตุ[แก้]


อ้างอิง[แก้]

  1. Roman, Annette (September 4, 2009). "Correction on Sesshomaru's Tail". The Rumic World. สืบค้นเมื่อ September 8, 2009. 
  2. "第01話 ~ 第24話" (ใน Japanese). Sunrise. Archived from the original on 2011-05-06. สืบค้นเมื่อ 2011-05-06. 
  3. "第25話 ~ 第48話" (ใน Japanese). Sunrise. Archived from the original on 2011-05-06. สืบค้นเมื่อ 2011-05-06. 
  4. "Inuyasha Season 2, Ep. 1 "Miroku Falls Into a Dangerous Trap"". Amazon.com. Archived from the original on 2011-05-06. สืบค้นเมื่อ 2011-05-06. 
  5. 5.0 5.1 "犬夜叉[BEST OF INUYASHA]". Avex Group. สืบค้นเมื่อ February 9, 2010. 
  6. 6.0 6.1 "新アニメ『犬夜叉完結編』、テーマソングはDo As Infinityと AAA" (ใน Japanese). 2009-09-09. สืบค้นเมื่อ February 10, 2010. 
  7. "alan “冬の妖精”姿で感謝いっぱい。初ワンマンコンサート" (ใน Japanese). Livedoor. January 25, 2010. สืบค้นเมื่อ February 10, 2010. [ลิงก์เสีย]
  8. "ノンテロップOP& amp;EDも収録「犬夜叉」歴代主題歌ベスト" (ใน Japanese). Livedoor. January 21, 2010. สืบค้นเมื่อ February 10, 2010. 

แม่แบบ:InuYasha