รายชื่อตอนในก่อนบ่ายคลายเครียด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือ รายชื่อตอนในก่อนบ่ายคลายเครียด เรียงตามลำดับการออกอากาศ

พ.ศ. 2540[แก้]

พ.ศ. 2541[แก้]

พ.ศ. 2542[แก้]

พ.ศ. 2543[แก้]

พ.ศ. 2544[แก้]

พ.ศ. 2545[แก้]

พ.ศ. 2546[แก้]

พ.ศ. 2547[แก้]

พ.ศ. 2548[แก้]

พ.ศ. 2549[แก้]

พ.ศ. 2550[แก้]

พ.ศ. 2551[แก้]

พ.ศ. 2552[แก้]

พ.ศ. 2553[แก้]

ตอนที่ วันออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 จันทร์ที่ 4 -
ศุกร์ที่ 8 มกราคม
ซินเดอเรล่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
2 จันทร์ที่ 11 -
ศุกร์ที่ 15 มกราคม
ครูสาว...หัวใจโต้โต ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
(แอร์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก)
3 จันทร์ที่ 18 -
ศุกร์ที่ 22 มกราคม
หอวุ่นซัมเมอร์หวีด ตรีชฎา เพชรรัตน์
(น้องปอย ตรีชฎา)
4 จันทร์ที่ 25 -
ศุกร์ที่ 29 มกราคม
ทางทาส ณัฐนันท์ จันทรวิโรจน์
(ท๊อป เดอะซิงเกอร์)
5 จันทร์ที่ 1 -
จันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์
ทาร์ซานตั๊ก...ผู้พิทักษ์ป่า [1] บริบูรณ์ จันทร์เรือง
(ตั๊ก บริบูรณ์)
6 อังคารที่ 9 -
พุธที่ 24 กุมภาพันธ์
รักข้ามคลอง ไชยา มิตรชัย
(เอ ไชยา มิตรชัย),
นันทิยา ศรีอุบล
(อั้ม นันทิยา)
7 พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ -
พุธที่ 3 มีนาคม
บ้านสามโสด อุษณีย์ พึ่งป่า
(ส้ม เดอะซิงเกอร์)
8 พฤหัสบดีที่4 -
4พุธที่ 10 มีนาคม
ผีเพื่อนวุ่น ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ
(อ๊อฟ AF2)
9 พฤหัสบดีที่ 11-
พุธที่ 17 มีนาคม
อลวนคนละวัย ต๋อง ชวนชื่น
10 พฤหัสบดีที่18 -
4พุธที่ 25 มีนาคม
สาวนักสืบ พริมรตา เดชอุดม
(จ๊ะจ๋า พริมรตา)
11 ศุกร์ที่ 26 มีนาคม -
พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน
ทัดดาว อนุสรา วันทองทักษ์
(เปรี้ยว AF2)
12 ศุกร์ที่ 9 -
ศุกร์ที่ 23 เมษายน
นักร้องบ้านนอก [2] ฝน ธนสุนทร
13 จันทร์ที่ 26 -
ศุกร์ที่ 30 เมษายน
ทายาทบ้านทุ่ง ปราย ธนาอัมพุช
14 จันทร์ที่ 3 -
อังคารที่ 18 พฤษภาคม
ยอดรักลิเก [3] ไชยา มิตรชัย
(เอ ไชยา มิตรชัย),
จริยา มิตรชัย
(แอน มิตรชัย)
15 พุธที่ 19 -
พฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม
หน่วยลับพันธุ์หลุดโลก [4] อัฐมา ชีวนิชพันธ์
(โบวี่ อัฐมา)
16 ศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม -
3 มิถุนายน
ตามนางคืนนา ปีเตอร์ สารีวงษ์
(ปีเตอร์ โฟดิฟาย)
17 ศุกร์ที่ 4 -
พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน
เมืองลับแล วิรากานต์ เสณีตันติกุล
(มะปราง วิรากานต์)
18 ศุกร์ที่ 11 -
ศุกร์ที่ 18 มิถุนายน
บริษัทรับใช้ ( ไม่ ) จำกัด สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย
(กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์)
19 จันทร์ที่ 21 -
ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน
อลวน เดอะมูฟวี่ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม
(ดีเจเชา เชา)
20 จันทร์ที่ 28 มิถุนายน -
ศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม
ไกรทอง วิวิศน์ บวรกีรติขจร
(ตี๋ AF4)
21 จันทร์ที่ 12 - ศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม ใครโศก สโรชา วาทิตตพันธ์
(เต๋า สโรชา),
เกียรติกมล ล่าทา
(ตุ้ย AF3)
22 จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม -
จันทร์ที่ 2 สิงหาคม
ยอดเชฟมือทอง นิภาภรณ์ ฐิติธนการ
ซานิ AF6
23 อังคารที่ 3 -
จันทร์ที่ 9 สิงหาคม
ชุมชนสาระขัน สิริมา ไชยปรีชาวิทย์
(ป่าน สตอเบอรี่ชีสเค้ก)
24 อังคารที่ 10 -
อังคารที่ 17 สิงหาคม
สำนึกรักของแม่ แอนนา รีส
25 พุธที่ 18 -
ศุกร์ที่ 27 สิงหาคม
คลีโอพัตตา กรุง ศรีวิไล,
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
(ต๊อก ศุภกรณ์)
26 จันทร์ที่ 30 สิงหาคม -
ศุกร์ที่ 3 กันยายน
ครอบครัวตีนแมว จักรพันธ์ จันโอ
(แจ็ค ทรี ฟรอ ยู)
27 จันทร์ที่ 6 -
ศุกร์ที่ 10 กันยายน
หมวด 2 ดาว กับสาวบ้านทุ่ง เกศริน เอกธวัชกุล
(นุ้ย เกศริน)
28 จันทร์ที่ 13 -
ศุกร์ที่ 17 กันยายน
ผีสาวตานี กับ นายตาโต ทัดชนก ด่านอุดมกิจ
(แน๊ตตี้ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก)
29 จันทร์ที่ 13 -
ศุกร์ที่ 24 กันยายน
นางสาวดาวเรือง เจเน็ต เขียว
30 จันทร์ที่ 27 กันยายน -
ศุกร์ที่ 1 ตุลาคม
กริ๊ดแก๊งซ์แรงคูณ 3 วิวิศน์ บวรกีรติขจร
(ตี๋ AF4)
31 จันทร์ที่ 4 -
ศุกร์ที่ 8 ตุลาคม
วิวาห์อลวน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
(รัน ณัทธมนกาญจน์)
32 จันทร์ที่ 11 -
ศุกร์ที่ 15 ตุลาคม
อากงสั่งลุย ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
(แอร์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก)
33 จันทร์ที่ 18 -
ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม
เจ้าชายกองขยะ โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว
(ป๊อก โฆษวิส)
34 อังคารที่ 26 ตุลาคม -
จันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน
เสือซ่อนเล็บ ภาณุพล เอกเพชร
(โจ AF2)
, สุคนธวา เกิดนิมิตร
(ใหม่ สุคนธวา)
35 อังคารที่ 2 -
อังคารที่ 9 พฤศจิกายน
วนิด(า) พรรณชนิดา ศรีสำราญแพง พรรณชนิดา
36 พุธที่ 10 -
อังคารที่ 16 พฤศจิกายน
ระบำดาวดวง สุรินทร คารวุตม์
(วุตม์ สุรินทร)
37 พฤหัสบดีที่ 18 -
พุธที่ 24 พฤศจิกายน
ชบาเปลี่ยนสี สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย
(ปั๊ม AF5)
38 ศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน -
พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม
คุณนายตลาดสด ภัสสร บุญยเกียรติ
(ฮันนี่ ภัสสร)
39 ศุกร์ที่ 3 -
จันทร์ที่ 13 ธันวาคม
๗ ปะจัญบาน หญิง ธิติกานต์
40 อังคารที่ 14 -
จันทร์ที่ 20 ธันวาคม
ผู้ชายลัลล้า ธรรมรส ใจชื่น
(ส้ม ธรรมรส)
41 อังคารที่ 21 -
จันทร์ที่ 27 ธันวาคม
ลิเกตลาดนัด ดนัย จารุจินดา
(กิก ดนัย)
42 อังคารที่ 28 ธันวาคม -
5 มกราคม 2554
ตีสิบโมงกว่า ๆ สาวิตรี สุทธิชานนท์
(โบว์ AF5)

หมายเหตุ

  • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2553 ทั้งหมด 42 ตอน

พ.ศ. 2554[แก้]

พ.ศ. 2555[แก้]

พ.ศ. 2556[แก้]

พ.ศ. 2557[แก้]

พ.ศ. 2558[แก้]

พ.ศ. 2559[แก้]

พ.ศ. 2560[แก้]

พ.ศ. 2561[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]

ก่อนบ่ายคลายเครียด

ปัญหาของการออกอากาศ[แก้]

  1. ตอนทาร์ซานตั๊ก...ผู้พิทักษ์ป่า งดออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ เนื่องจากติดการถ่ายทอดสดการเปิดงาน MICT ที่ จ.อุบลราชธานี จึงเลื่อนตอนนี้ไปจบในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ แทน
  2. ตอนนักร้องบ้านนอก งดออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน เนื่องจากได้นำเทปบันทึกรายการก่อนบ่ายคลายเครียดพิเศษนำมาออกอากาศให้ชมแทน
  3. ไม่ได้ออกอากาศวันที่ 13 พฤษภาคม
  4. ไม่ได้ออกอากาศวันที่ 20 21 พฤษภาคม