รอยฝันตะวันเดือด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
รอยฝันตะวันเดือด
รอยฝันตะวันเดือด
ผู้ประพันธ์ ณารา
ประเทศ ไทย
ภาษา ไทย
ประเภทหนังสือ โรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น
สำนักพิมพ์ พิมพ์คำ
วันที่ตีพิมพ์ พ.ศ. 2552
ประเภท กระดาษ

รอยฝันตะวันเดือด เป็นชุดนวนิยายรัก โรแมนติก แอ็คชั่นที่ประพันธ์ขึ้นโดย ณารา ซึ่งประกอบไปด้วยหนังสือ ได้ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2552

เรื่องย่อ[แก้]

รอยฝันตะวันเดือด[แก้]

"ริว โอะนิซึกะ" เป็นผู้ชายที่ไม่ไยดีกับความรัก เขาจึงไม่เคยสานความสัมพันธ์กับ "มายูมิ" หญิงสาวที่ลุงหมายตาไว้ให้ แต่ลับหลัง เขากลับแอบติดตามข่าวคราวของเธออยู่เงียบๆ เวลาเจ็ดปีที่ผ่านไป ชายหนุ่มตระหนักว่า หัวใจของเขาอยู่ที่มายูมิคนเดียว หากหญิงสาวเข้าใจตลอดมาว่าริวไม่เคยมีเยื่อใยให้ เธอจึงปฏิเสธหนักแน่นเมื่อริวขอแต่งงาน! มีหรือที่ยากูซ่าหนุ่มอย่างริวจะยอมให้เธอมาลบเหลี่ยม โดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าคู่แข่งเป็นนายตำรวจทรงอิทธิพล เขาจึงต้องประกาศให้โลกรู้ว่า เธอคือผู้หญิงของเขาเท่านั้น! ขณะเดียวกัน ปัญหาระหว่างกลุ่มโกะคุโดที่คิดว่าจบสิ้นไปแล้ว กลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้ฝ่ายตรงข้ามหมายจะกำจัดริวให้สิ้นซากเลยทีเดียว บททดสอบหนักหนาที่ต้องฟันฝ่า ทั้งศึกรบและศึกรักของริวจะลงเอยเช่นไร?

ข้อมูลการออกอากาศ[แก้]

ในปี พ.ศ. 2560 ช่อง 3 เอสดี ได้นำละคร รอยฝันตะวันเดือด มารีรันอีกครั้ง ออกอากาศ ต่อจากละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (รีรัน) ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19:10 - 20:10 น. และวันศุกร์ เวลา 19:00 - 20:00 น. เริ่มออกอากาศให้ชมตอนแรกวันที่ พ.ศ. 2560

อ้างอิง[แก้]