พูดคุย:รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต

  Gnome-speakernotes.svg รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต เป็นส่วนหนึ่งของสถานีย่อย:ดนตรี มีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับดนตรี แนวดนตรี เครื่องดนตรี นักดนตรี ถ้าต้องการมีส่วนร่วมกับโครงการ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่ หน้ามุมดนตรี
  รายชื่อ บทความนี้อยู่ที่ระดับรายชื่อ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  PortalTH onlylogo.png รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  รายชื่อ บทความนี้อยู่ที่ระดับรายชื่อ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Three Friends, by William H. Johnson.jpg รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิผู้หญิง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับผู้หญิง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ รายชื่อผลงานของบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  รายชื่อ บทความนี้อยู่ที่ระดับรายชื่อ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  เขียนผลงานเป็นคำอ่านไทยหรือคงตามต้นฉบับ[แก้]

  เห็นว่าผลงานบางชิ้นนั้นเขียนเป็นคำอ่านภาษาไทย แต่บางชิ้นกลับเขียนเป็นภาษาอังกฤษ (ตามต้นฉบับ) อยากถามว่าจะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากจะเปลี่ยนให้เขียนเป็นลักษณะเดียวกันทั้งหมด และถ้าจะทำอย่างนั้นควรเขียนเป็นไทยหรือตามต้นฉบับ ขอบคุณครับ --Ingfa7599 (คุย) 00:57, 25 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  ในส่วนของแฟนมีตควรรวมกับหัวข้อคอนเสิร์ตรึเปล่า[แก้]

  ในส่วนของงานแฟนมีตควรใส่รวมกับหัวข้อคอนเสิร์ต หรือ สร้างแยกออกมาอีกหัวข้อนึงครับ Supanat 2002 (คุย) 04:15, 17 มกราคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  แยกมั้ยครับ เพราะคอนเสิร์ตกับแฟนมีตมีรูปแบบกิจกรรมที่ต่างกัน --RidJasper (คุย) 06:01, 17 มกราคม 2563 (+07)[ตอบกลับ]

  ขอความคิดเห็นในการลบภาพยนตร์เรื่อง 51 Faces of Anne ออกจากผลงานการแสดง[แก้]

  เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจ็คที่ถูกประกาศมานานเกือบ 2 ปีแล้ว และในปัจจุบันก็ไม่มีข่าวที่แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าในการสร้าง จึงอยากรบกวนสอบถามความคิดเห็นทุกท่านว่าควรจะลบออกจากรายชื่อผลงานการแสดง หมวดภาพยนตร์ก่อนหรือไม่ --ST02 (คุย) 05:03, 5 มีนาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]