พูดคุย:ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Video-x-generic.svg ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภาพยนตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ แนวภาพยนตร์ อุตสาหกรรมภาพยนตร์ และนักแสดง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   บทความคุณภาพ คุณภาพ  บทความนี้อยู่ที่ระดับคุณภาพ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  โครงการวิกิอัลบั้มเพลง2.png ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิอัลบั้มเพลง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับอัลบั้มเพลง ทั้งอัลบั้มเพลงไทยและภาษาอื่น ๆ ทั่วโลก ให้มีรูปแบบการเขียนเป็นไปในมาตรฐานเดียวกัน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   บทความคุณภาพ คุณภาพ  บทความนี้อยู่ที่ระดับคุณภาพ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  ชื่อไทย[แก้]

  ชื่อไทยเป็นแบบนี้จริงหรือครับ ขอดูโปสเตอร์หน่อย พยางค์สุดท้ายมันควรจะเป็น อี หรือ อี้ สิ ผมคิดว่าสยามโซนป้อนข้อมูลชื่อผิด (ผันวรรณยุกต์ผิด) --ออกตาปอญปาด แตะจาม ซุญญา 23:14, 16 มีนาคม 2551 (ICT)

  พอดีผมเคยเห็นโปสเตอร์ในเว็บนะครับ แต่ตอนนี้หาไม่เจอก็เลยสแกนภาพมาครับจากกล่อง VCD ดูที่นี่ครับ -- Prince | พูดคุย 12:26, 17 มีนาคม 2551 (ICT)

  Confit byaldi[แก้]

  จาก EN วิกิ คือผมสงสัยว่า Confit byaldi มันมีกี่แบบ ใครเป็นคนคิด และอย่างที่เราเห็นในหนังมันเป็นแบบไหนกันแน่ครับ (แต่อย่างที่ผมที่เข้าใจคือ chef Michel Guérard เป็นคนคิดคนแรก แล้ว chef Thomas Keller เป็นคนออกแบบใหม่อย่างที่เห็นในหนัง) -- Prince | พูดคุย 15:39, 17 มีนาคม 2551 (ICT)