พูดคุย:พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  PortalTH onlylogo.png พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Héraldique meuble couronne royale allemande.svg พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิพระมหากษัตริย์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ ราชวงศ์ และพระบรมวงศานุวงศ์ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นคว้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้อ่าน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  ที่บอกว่า '"สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ที่แต่เดิมเคยกริ้วในพระโอรสมาก่อน ก็ทรงตื่นเต้นและหายกริ้ว รีบเสด็จมาทอดพระเนตร เอาพระทัยใส่ทั้งการจัดห้องหับ การดูแลเรื่องต่าง ๆ มีพิธีการทำขวัญเดือนตามธรรมเนียมโบราณ โดยคุณยายของเจ้าฟ้าจักรพงษ์ฯ คือ ท้าววนิดาพิจาริณี (เหม สุจริตกุล)
  ยายของเจ้าฟ้าจัรพงษ์ คือ สมเด็จพระปิยมาตาฯ ไม่ใช่หรอคะ อยากให้ใส่ให้ชัดน่ะค่ะ ว่ายาย(พี่สาวสมเด็จพระปิยมาวดี ศรีพัชรินทรมาตา) --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Snxnuux (พูดคุยหน้าที่เขียน) 21:45, 17 มิถุนายน 2556 (ICT)

  เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์

  Start a discussion