ข้ามไปเนื้อหา

พูดคุย:พระพุทธสุรินทรมงคล

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
เพิ่มหัวข้อ
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ธงพระธรรมจักร
ธงพระพุทธศาสนาสากล
พระพุทธสุรินทรมงคล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิพระพุทธศาสนา และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับพระพุทธศาสนา ถ้าต้องการมีส่วนร่วมโครงการ สามารถเข้าร่วมได้ที่หน้าโครงการ
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
พระพุทธสุรินทรมงคล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พระพุทธสุรินทรมงคล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

ห้ามลบ[แก้]

เพราะว่าจะกลายเป็นแห่ลงค้นคว้าในไม่ช้านี้

กรุณาห้ามลบ

วิกิพีเดียไม่อาจถูกใช้ได้ด้วยจุดประสงค์เช่นนั้นครับ ถ้าคุณหมายความอย่างนั้นจริง ๆ ก็แสดงว่าคุณกำลังใช้วิกิพีเดียเป็นแหล่งข้อมูลปฐมภูมิ ซึ่งผิดไปจากความหมายของสารานุกรมทีเดียว หากไม่มีเหตุผลอื่นมาคัดค้านก็คงจะต้องลบไปตามระเบียบนะครับ --Horus | พูดคุย 09:18, 12 กันยายน 2553 (ICT)
สารานุกรมเป็นคำสมาสจากคำ สาร และ อนุกรม มีความหมายรวมว่า สาระ หรือ เรื่องราว ซึ่งมีการจัดเรียงเป็นลำดับ หมวดหมู่ --B20180 09:50, 12 กันยายน 2553 (ICT)
เดี๋ยวยังไงผมจะขอลองเรียบเรียงเนื้อหาใหม่ให้ไอพีคนนี้ ถ้ายังไงแล้วค่อยว่ากันอีกที (ห้ามกัด) --B20180 09:50, 12 กันยายน 2553 (ICT)
งั้นก็แล้วแต่นะครับ ผมไม่จำเป็นต้องเสียมารยาทที่นี่ --Horus | พูดคุย 16:10, 12 กันยายน 2553 (ICT)