พูดคุย:พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Antique-books-woodward.jpg พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิวรรณศิลป์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับวรรณคดี วรรณกรรม โคลง ฉันท์ กาพย์ กลอน ร่าย เรื่องสั้น นวนิยาย และอื่น ๆ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
PortalTH onlylogo.png พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Globe of letters.svg พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 เป็นส่วนหนึ่งของ สารานุกรมภาษามีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมความรู้ที่เกี่ยวกับภาษาที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลกรวมถึงอักษร ไวยากรณ์ การอ่าน การเขียน และภาษาพูดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อประโยชน์ในการศึกษาค้นคว้า หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการสร้างโลกแห่งภาษา ลองแวะไปที่สถานีย่อย:ภาษา
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

ย้าย[แก้]

จะย้ายไปทำไม ยังมีพจนานุกรมปี 2525, 2493 แล้วปทานุกรมฉบับกระทรวงธรรมการอีก ทำไมต้องตามวิกิอังกฤษ ไม่เข้าใจ ----ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ 222.123.112.31 (พูดคุยหน้าที่เขียน)

ดูจากเนื้อหานะครับ เพราะว่าเนื้อหามีน้อยมากครับ --Manop | พูดคุย 17:04, 25 กรกฎาคม 2007 (UTC)