พูดคุย:ปลานิล

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Africa satellite orthographic.jpg ปลานิล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิแอฟริกาและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับแอฟริกา ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ปลานิล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  New Logo PZ.png ปลานิล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสัตววิทยาและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า สัตว์ รวมถึงโครงสร้างทางกายวิภาคและสรีรวิทยาของระบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปใช้ในการศึกษา ค้นคว้า และดูแลสิ่งมีชีวิต ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ปลานิล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Bhumibol Adulyadej 2010-9-29 2 cropped.jpg ปลานิล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ บทความเฉลิมพระเกียรติ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความ ปลานิล หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  เอ.. ทำไมชื่อวิทยาศาสตร์มันคนละชื่อกันครับ --ธวัชชัย 10:36, 23 มิถุนายน 2006 (UTC)

  สงสัยเหมือนกัน ไม่แน่ใจว่ามีการเปลี่ยนแปลงลำดับหรือวงศ์หรือปล่าว เพราะทางชีววิทยาก้อมีการปรับแก้ เมื่อมีข้อมูลใหม่ 69 12:03, 23 มิถุนายน 2006 (UTC)

  ผมแก้เอาข้อมูลตาม Fishbase แล้วครับ [1] Valid name ของ Tilapia nilotica คือ Oreochromis niloticus niloticus -- Lerdsuwa 14:57, 23 มิถุนายน 2006 (UTC)

  เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ ปลานิล

  Start a discussion