ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม"

เมื่อเวลาประมาณ 19.10 นาฬิกา ของวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556 ตำรวจสถานีมีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบยิงจักรกฤษณ์ขณะอยู่ในรถยนต์ โดยเกิดเหตุที่หน้าวัดบำเพ็ญใต้ ถนนรามคำแหง เขตมีนบุรี จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งกระสุนได้เข้าบริเวณหน้าอก และจักรกฤษณ์ได้รับการนำตัวส่งโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ก่อนที่เขาจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา<ref name="เอ็กซ์">[http://www.posttoday.com/อาชญากรรม/254033/เอ็กซ์-จักรกฤษณ์เสียชีวิตแล้วหลังถูกลอบยิง เอ็กซ์-จักรกฤษณ์เสียชีวิตแล้วหลังถูกลอบยิง]</ref>
 
 
ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ ขับรถปอร์เช่สีดำ ทะเบียน ชส 2223 กรุงเทพมหานคร ผ่านมาบริเวณดังกล่าว กระทั่งมีคนร้าย 2 คนได้ขี่จักรยานยนต์ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถจำนวน 6 นัด โดยกระสุนเข้ากระจกด้านข้าง และเจาะเข้าบริเวณหน้าอก 1 นัด กับส่วนอื่นอีก 2 นัด และกระสุนยังถูกขาของคนรับใช้หญิงที่นั่งมาด้วย<ref name="เอ็กซ์" />
 
จักรกฤษณ์เพิ่งมีข่าวขัดแย้งกับคนในครอบครัว กระทั่งภรรยาแจ้งความกับทางตำรวจและมูลนิธิปวีณาฯ จนจักรกฤษณ์ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำทหาร ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว จากนั้นได้มีการแจ้งจับภรรยาตัวเองว่าลักทรัพย์ในตู้เซฟ ก่อนจะมีการไกล่เกลี่ยขอคืนดีกับภรรยาโดยมี[[ปวีณา หงสกุล]] รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ให้การช่วยเหลือ<ref name="เอ็กซ์" />
ผู้ใช้นิรนาม