พย็อน จิน-ซ็อบ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
พย็อน จิน-ซ็อบ
เกิด30 กรกฎาคม ค.ศ. 1966 (53 ปี)
ประเทศเกาหลีใต้
แนวเพลงอาร์แอนด์บี
อาชีพSinger
ช่วงปี1987-ปัจจุบัน
พย็อน จิน-ซ็อบ
ฮันกึล변진섭
ฮันจา卞眞燮

พย็อน จิน-ซ็อบ (อักษรโรมัน: Byun Jin-sub; ฮันกึล: 변진섭; 30 กรกฎาคม ค.ศ. 1966 —) เป็นนักร้องชาวเกาหลีใต้[1]

รายชื่อผลงาน[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

  • 홀로 된다는 것 (1988)
  • 너에게로 또다시 (1989)
  • 어떤 이별 (1990)
  • 너와 함께 있는 이유 (1991)
  • 그대 내게 다시 (1992)
  • Image 94' - 니가 오는날 (1994)
  • Again (1996)
  • 논픽션 (1998)
  • 20B (1999)
  • He'story (2004)
  • Drama (2007)
  • Timeless (2015)

อ้างอิง[แก้]

  1. Yang, Seung-joon (December 23, 2015). "1988년 덕선이 형광펜 칠한 남자, 변진섭". Hankook Ilbo. สืบค้นเมื่อ 2016-01-04.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]