คุยเรื่องแม่แบบ:กล่องข้อมูล ตำบล

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  PortalTH onlylogo.png กล่องข้อมูล ตำบล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาหน้า แม่แบบ:กล่องข้อมูล ตำบล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   แม่แบบ  หน้านี้เป็นหน้าแม่แบบ จึงไม่จัดระดับตามการจัดระดับบทความ

  รูปแบบกล่องข้อมูล[แก้]

  ผมว่าควรใช้รูปแบบเดียวกับกล่องข้อมูล อำเภอ และกล่องข้อมูล จังหวัด มากกว่านะครับ เพราะเป็นการปกครองส่วนภูมิภาคเหมือนกัน --Potapt (คุย) 06:08, 30 กันยายน 2562 (+07)[ตอบกลับ]

  ผมอยากให้เขตการปกครองต่าง ๆ ในประเทศไทยเป็นรูปแบบเดียวเป็นสากลไปเลยครับ คือ geography vcard แบบเดียวกับกล่องข้อมูลนิคม โดยที่
  • กล่องตำบลกับอำเภอจะเขียนโดยใช้แม่แบบกล่องข้อมูลนิคม เหมือนกับของกล่องเทศบาล
  • แต่ของจังหวัดจะเขียนขึ้นเลียนแบบกล่องนิคม โดยมี layout การวางข้อมูลต่าง ๆ เหมือนเดิมครับ เช่น มีตราจังหวัดอยู่หัวกล่อง การเรียงลำดับเนื้อหาในกล่อง แผนที่อยู่ข้างล่างกล่อง เหมือนเดิม (ผมร่างไว้ใน แม่แบบ:กล่องข้อมูล จังหวัด/sandbox) ถ้าใช้กล่องนิคมไปเลยจะเปลี่ยนการลำดับข้อมูลไปมากครับ
  ผมคุยไว้เบื้องต้นใน คุยเรื่องแม่แบบ:กล่องข้อมูล จังหวัด#เสนอให้เพิ่มพารามิเตอร์ ภาพถ่าย ครับ--BeckNoDa (คุย) 18:10, 6 ตุลาคม 2562 (+07)[ตอบกลับ]