คุยเรื่องวิกิพีเดีย:โครงการวิกิภูมิศาสตร์/บทความที่ต้องการ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Crystal Clear app internet.png โครงการวิกิภูมิศาสตร์/บทความที่ต้องการ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิภูมิศาสตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาหน้า วิกิพีเดีย:โครงการวิกิภูมิศาสตร์/บทความที่ต้องการ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครงการวิกิ  หน้านี้เป็นหน้าโครงการวิกิ จึงไม่จัดระดับตามการจัดระดับบทความ

เนื้อหาซ้ำซ้อน[แก้]

ขออนุญาต Ping สมาชิกโครงการ @EZBELLA, Tvcccp, B20180, Ponpan, Azoma, Thai.60, Sry85, และ Patsagorn Y.:

ตอนนี้มีส่วนของเนื้อหาบทความที่ต้องการของโครงการวิกิอยู่สองหน้าคือ วิกิพีเดีย:โครงการวิกิภูมิศาสตร์#บทความที่ต้องการ (หน้าหลัก) กับวิกิพีเดีย:โครงการวิกิภูมิศาสตร์/บทความที่ต้องการ (หน้าย่อย) น่าจะมีการจัดการข้อมูลไม่ให้ซ้ำซ้อนกันหรือเวลาแก้ไขข้อมูลทำแค่หน้าเดียวครับ ที่คิดได้มี

  • ลบเนื้อหาในหน้าหลักคงหน้าย่อยไว้ หรืออาจทำแม่แบบแสดงเนื้อหาจากหน้าย่อยไปหน้าหลัก
  • ลบหน้าย่อยทิ้ง ใช้แต่หน้าหลัก

มีความเห็นอย่างไรบ้างหรือเสนออะไรเพิ่มได้นะครับ --Geonuch (คุย) 13:21, 26 พฤศจิกายน 2561 (ICT)

Pictogram voting comment.svg ความเห็น คงหน้าหลักไวแล้วลบหน้าย่อยดีกว่าครับเพราะตอนสร้างโครงการผมพยายามลดไบต์ในหน้าโครงการจึงสร้างหน้าย่อยแล้วลิงก์แม่แบบไปหน้าหลักแต่ไป ๆ มา ๆ ก็กลายเป็นแบบที่เห็น--ยมทูตตบเกรียน (คุย) 15:37, 26 พฤศจิกายน 2561 (ICT)

Pictogram voting comment.svg ความเห็น อยากให้อยู่หน้าย่อยอย่างเดียวครับ เพราะอยากให้หน้าหลักดูอ่านง่ายๆ สบายตา อีกอย่างส่วนตัวผมชอบการจัดหน้าแบบ ๓ แถวในหน้าหลัก ถ้าหน้าย่อยจัดแบบนั้นได้จะดีมากครับ(ไม่ต้องเสียเวลาเลื่อนเมาส์เยอะ) Azoma | พูดคุย 17:54, 29 พฤศจิกายน 2561 (ICT)

Pictogram voting comment.svg ความเห็น เนื่องจากมีผู้แสดงความเห็นแค่สองคน จึงเสนอของผู้ตั้งหัวข้อเองด้วยละกันครับ ที่คิดคือเห็นว่าไม่ถึงขั้นต้องลบหน้าย่อย อาจทำการปรับให้โยงลิงก์จากหน้าหลักไปหน้าย่อย ไม่ต้องแสดงรายชื่อหมด (เช่น "คุณสามารถช่วยโครงการวิกิด้วยการเขียนบทความที่ต้องการได้ตามรายการนี้" เป็นต้น) และก็ปรับการจัดหน้าให้เหมาะสมตามที่คุณ Azoma เสนอครับ --Geonuch (คุย) 20:14, 4 ธันวาคม 2561 (ICT)