คุยเรื่องวิกิพีเดีย:โครง

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

เสนอเพิ่มเติม[แก้]

สำหรับหัวข้อที่ได้เว้นว่างเอาไว้ยังไม่ได้ใส่ข้อมูลใด ๆ แนะนำให้ยกไปไว้ในหน้าอภิปราย โดยใส่ไว้ในStock post message.svg สิ่งที่จะทำในบทความ วิกิพีเดีย:โครง: แก้ไข - ประวัติ - เฝ้าดู - โหลดใหม่

คุยเรื่องวิกิพีเดีย:โครง/จะทำ ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม สามารถเขียนต่อได้โดยกดแก้ไข ด้านขวาบน

เสนอแนะ/เพิ่มเติม

  • เพิ่มเติม 1
  • เพิ่มเติม 2

--ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ 203.153.189.1 (พูดคุยหน้าที่เขียน)

จะใส่ไว้ทำไมหรือครับ น่าจะอธิบายหน่อยนะครับ (แล้วก็อย่าลืมลงชื่อด้วยครับ) --Manop | พูดคุย 20:30, 28 กรกฎาคม 2007 (UTC)
การอภิปรายด้านล่างนี้ปิดแล้ว โปรดอย่าแก้ไข หากต้องการออกความเห็นภายหลัง ควรใช้ส่วนใหม่

รวมแม่แบบ[แก้]

เนื่องจาก {{หมวดโครง}} กับ {{Asbox}} ที่ใช้ในแม่แบบโครงต่าง ๆ มีการใช้งานและคำอธิบายที่คล้ายคลึงกัน จึงขอเสนอรวมแม่แบบเหลือแม่แบบเดียวโดยอีกแม่แบบจะเปลี่ยนเป็นหน้าเปลี่ยนทางแทน ขอความเห็นด้วยครับ —Nakare✝「T」 19:16, 17 พฤษภาคม 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

Symbol support vote.svg เห็นด้วย กับการรวมครับ และควรปรับปรุงใหม่ไปพร้อมด้วย เนื่องจากแม่แบบเดิมทั้งสองเก่ามากครับ --Siam2019 (คุย) 00:30, 22 พฤษภาคม 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]
Symbol support vote.svg เห็นด้วย รวมได้ แต่น่าจะต้องให้มีทั้งพารามิเตอร์ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อให้การแสดงผลยังคงถูกต้อง --Horus (พูดคุย) 13:57, 22 พฤษภาคม 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]
Symbol support vote.svg เห็นด้วย ในช่วงแรกอาจใช้ TemplateWrapper ไปก่อนระหว่างการเปลี่ยนก็ได้ครับ — Patsagorn 🍝 13:46, 27 พฤษภาคม 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

เนื่องจากได้เปิดการอภิปรายนานพอสมควรแล้ว ผมขออนุญาตปิดอภิปรายและจัดการดังนี้

  1. เนื่องจาก "หมวดโครง" มีการใช้งานมากกว่า "Asbox" ดังนั้น จึงต้องใช้ "Asbox" แบบเก่าไปพลางก่อน และเพิ่มพารามิเตอร์ของ "หมวดโครง" ที่เทียบเท่ากับ "Asbox"
  2. ทำ "หมวดโครง" เป็นหน้าเปลี่ยนทาง เนื่องจากเป็นหน้าโดดเดี่ยว ไม่มีลิงก์ข้ามภาษา
  3. กึ่งล็อก "Asbox"
  4. {{โครง}} เปลี่ยนไปใช้ "Asbox"
  5. หากเป็นไปได้ ขอผู้ใช้ที่มีความรู้เรื่องลูอา ช่วยแก้ไขมอดูลนี้ช่วยแก้ไขให้สอดคล้องกับ "Asbox" ปัจจุบันด้วย (และอาจเพิ่มพารามิเตอร์ภาษาไทยเพื่อความสะดวกขึ้น) หลังจากพึงพอใจแล้วจึงทับแม่แบบหลักเป็น invoke

หากผมต้องการขอความช่วยเหลือด้านลูอา ผมจะโพสต์แจ้งไว้ที่หน้าแจ้งผู้ดูแลระบบ —Nakare✝「T」 02:35, 3 มิถุนายน 2565 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]


การอภิปรายด้านบนนี้รักษาไว้เป็นกรุ โปรดอย่าแก้ไข หากต้องการออกความเห็นภายหลัง ควรใช้ส่วนใหม่