คุยกับผู้ใช้:World war II addict

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่...วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

Crystal Clear app messenger.png สวัสดีครับ...ขอต้อนรับคุณ World war II addict เข้าสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี

วันนี้ผมขอแนะนำการใช้งานวิกิพีเดียเบื้องต้น ซึ่งจะเป็นพื้นฐานในการเขียนบทความต่างๆ ดังนี้

Comboio trem.png ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมทำการลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ หรือกดปุ่มที่รูป Button sig.png ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือจะไม่มีการลงชื่อในหน้าบทความนะครับ นอกจากนี้สามารถบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณให้ชาววิกิพีเดียคนอื่นทราบ ได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณครับ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งเกี่ยวกับบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิพีเดีย ยินดีสอบถาม ปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ --Ken-Z! System-users bw.png พูดคุย 14:39, 11 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ขอขอบคุณที่ช่วยมีส่วนร่วม[แก้]

ขอขอบคุณที่มีส่วนร่วมแก้ไขบทความการทหารครับ สำหรับการช่วยเหลือวิกิพีเดียของคุณนั้น ผมขอเชิญคุณเข้าร่วมวิกิพีเดีย:โครงการวิกิการทหารอีกโครงการหนึ่งครับ (หวังว่างานคงไม่เข้านะครับ)

อ้อ มีข้อผิดพลาดบางจุดทั้งของผมและของคุณครับ ผมเลยออกตัวแก้ไขบางอย่างในหน้าที่คุณเขียนด้วย จะลองตรวจทานดูก็ได้นะครับ --Horus | พูดคุย 21:27, 11 กันยายน 2552 (ICT)