คุยกับผู้ใช้:Pannoi

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทยครับ ขอบคุณมากครับที่เสียสละเวลามาช่วยกันสร้างสารานุกรมเสรีนะครับ ก่อนอื่นผมมีบทความที่อาจจะช่วยให้การเขียนของคุณราบรื่นขึ้น มาฝากนะครับ

Be Bold Thai 2 200px.png

ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับบทความไหน ก็เขียนพูดคุยได้ที่หน้าอภิปราย (อยู่ที่แถบเครื่องมือ) ของบทความนั้นนะครับ โดยเวลาเขียนตอบเสร็จแล้วนั้น สามารถลงชื่อโดยการพิมพ์ ~~~~ (~ สี่ตัว) หรือกดไอคอนลายเซ็นที่แถบเมนูด้านบนก็ได้ครับ และสำคัญที่สุด "อย่ากลัวที่จะแก้บทความ" นะครับ มีอะไรสอบถามได้ตลอดเวลานะครับผม ขอให้สนุกกับการเขียนวิกิพีเดียนะครับ ^_^ --ScorpianPK Nuvola apps khangman.png คุยแค่ "คลิก" 10:56, 31 มีนาคม 2007 (UTC)


วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง[แก้]

สวัสดีครับ บทความเรื่อง วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง นั้นละเมิดลิขสิทธิ์มานะครับ เราสามารถปรับปรุงบทความได้โดยเขียนเรียบเรียงใหม่ใหม่โดยใช้คำนวณของคุณ Pannoi เองนะครับ หรือลองอ่าน วิกิพีเดีย:เขียนงานอย่างไรไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ดูนะครับ อาจจะช่วยได้ครับผม ช่วยแรก ๆ อาจจะดูลำบากหน่อย แต่กลอง็พยายามดูนะครับ ยังไงจะรออ่านบทความนะครับ ขอบคุณมากครับผม --ScorpianPK Nuvola apps khangman.png คุยแค่ "คลิก" 11:35, 31 มีนาคม 2007 (UTC)

ไม่ละเมิดหรอกครับคุณ scorpion เพราะคุณ pannoi เป็นซูเปอร์ยูเซอร์ของที่นั่นครับ.... สวัสดีครับ อ.วัฒน์ _/|\_ - ('-' )( '-' )( '-') - 13:53, 31 มีนาคม 2007 (UTC)


สวัสดีครับ คุณ scorpion คุณ 2T ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ โดยขอชี้แจงเพิ่มเติมจากคุณ 2T ที่กล่าวแล้ว ดังนี้ครับว่า ตอนแรกผมตั้งใจจะเขียนบทความเกี่ยวกับหน่วยงานที่ผมทำงานอยู่ คือวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง ในเรื่องเกี่ยวกับ ความเป็นมาเป็นไป ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต โดยจะให้เพื่อนๆ บุคลากรที่ร่วมทำงานที่นี้ ทั้งอดีตและปัจจุบันได้ช่วยกันเขียน โดยบทความนี้จะถือเป็นบทความปฐมฤกษ์สำหรับ มือใหม่คนนี้ และเพื่อให้สามารถเริ่มบทความได้ก่อนในตอนเริ่มต้น ผมจึงได้หยิบเอา ประวัตความเป็นมาของวิทยาลัย ซึ่งเป็นเนื้อหาที่ผมจัดทำไว้ใน http://www.scphtrang.ac.th/index.php?option=com_content&task=view&id=5&Itemid=4 ซึ่งเป็นเนื้อหาของผมเอง โดยผมเป็น Admin ของที่นั่น มาเกริ่นนำไว้เป็นการเบื้องต้นก่อน จึงขอเรียนว่า เนื้อหาที่ผมเขียนไปนั้นไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์ครับ ทั้งนี้ผมยินดีปฏิบัติตามระเบียบของ วิกีพีเดีย ทุกประการครับ ในเบื้องต้นหากบทความที่ได้เริ่มเขียนไปนั้นไม่ผ่านการพิจารณา ผมก็ได้เริ่มเขียนบทความใหม่เป็นการเบื้องต้นไว้ที่หน้าชั่วคราวแล้วครับ โดยมีวัตถุประสงค์คล้ายๆ เดิมคือเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ช่วยกันถ่ายทอดประสบการณ์การสอน แบบ CBL เพื่อเป็นการพัฒนาและสั่งสมองค์ความรู้ ในเรื่องนี้ต่อครับ ..... ขอบคุณครับ
ครับผม ในขั้นตอนแรกของการตรวจสอบบทความละเมิดลิขสิทธิ์นั้น ถ้ามีการ copy มาจากเวปไซต์ใดก็ตามจะถูกติดป้ายละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนนะครับผม แต่คุณ Pannoi สามารถแก้ไขประเด็นนี้ได้โดยเขียนในหน้าพูดคุยของบทความเพื่อชี้แจงเรื่องลิขสิทธิ์ของบทความไว้ ก็จะทำให้ผู้ตรวจสอบรับทราบว่าเป็นบทความที่ได้รับอนุญาตจากเวปนั้น ๆ แล้วครับผม ขอบคุณสำหรับคำชี้แจงนะครับผม ^_^ --ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 05:20, 1 เมษายน 2007 (UTC)

ชุมชนบ้านตลาดคลองปาง[แก้]

สวัสดีครับ ผมย้ายข้อมูลเรื่องนี้ออกจากหน้า CBL นะครับ ซึ่งถูกย้ายไปอยู่ที่ ชุมชนบ้านตลาดคลองปาง ถ้ามีคำถามหรือข้่อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน ถามได้ที่หน้าพูดคุย (กดที่คำว่าพูดคุยหลังชื่อครับ) --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 03:25, 2 เมษายน 2007 (UTC)

ลิขสิทธิ์ภาพ[แก้]

สวัสดีครับ อธิบายเรื่องลิขสิทธิ์ภาพนิดหน่อยครับ อย่างภากสแกนหรือภาพถ่ายจากภาพอื่น ลิขสิทธิ์ของภาพยังคงเป็นของเจ้าของเดิมครับ คุณ Pannoi คุณ Pannoi สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ วิกิพีเดีย:ลิขสิทธิ์ ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ครับ --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 02:41, 3 เมษายน 2007 (UTC)

มีรูปสถานีรถไฟกะปาง ที่ผมถ่ายไว้ อยู่นี่ครับ ที่หยุดรถไฟกะปาง - ('-' )( '-' )( '-') - 02:55, 3 เมษายน 2007 (UTC)