คุยกับผู้ใช้:Burst

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

สวัสดีครับยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียครับ คุณ Burst สามารถ หาวิธีการใช้งานได้จากเมนู "ช่วยเหลือ" ด้านซ้ายมือ และส่วนประกอบต่างๆของวิกิพีเดียจากเมนู "ศาลาประชาคม" ด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน ถ้ามีคำถามหรือข้อสงสัย หรือต้องการพูดคุยกับผู้เขียนวิกิพีเดียคนอื่น สามารถกดเข้าไปได้ีที่หน้า ผู้ใช้ และพิมพ์ในส่วน "อภิปราย" ของผู้ใช้แต่ละคน จากเมนูด้านบน สุดท้ายเวลาลงชื่อพิมพ์ และเวลาที่พูดคุยโดยการพิมพ์เครื่องหมาย ~~~~ (~ สามตัว สำหรับลงชื่อ และ ~สี่ัตัว พร้อมกับลงชื่อและวันเวลา) หรือเลือกที่คำสั่งจากแถบเครื่องมือที่เป็นลายเซ็น

มีบทความบางบทความที่คุณได้เริ่มเขียน และอาจจะมีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ เช่น วัฒนธรรมและหมากรุก และอื่นๆ ครับ สามารถตรวจสอบและหาวิธีการแก้ไขในหน้าเหล่านั้นได้ครับ --Manop | พูดคุย - 94x15 Portalmanga.gif 22:02, 15 มกราคม 2006 (UTC)

ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Rubik scrambled.jpg[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Rubik scrambled.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan - 20:07, 23 สิงหาคม 2007 (UTC)

ไททัน[แก้]

สวัสดีค่ะ เราได้จัดการใส่กล่องข้อมูล (ตารางและรูป) ในบทความไททัน ให้แล้วนะคะ แต่ไม่ทราบว่าจะถูกต้องทั้งหมดหรือเปล่า เนื่องจากไม่รู้เรื่องดาราศาสตร์เลย มึนมาก - -" รบกวนช่วยตรวจสอบอีกครั้งด้วยนะคะ --Piggy 02:05, 26 มีนาคม 2551 (ICT)