แม่แบบ:Uw-uhblock

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

บัญชีของคุณได้ถูกบล็อกไม่มีกำหนดเพราะตั้งชื่อผู้ใช้ที่ขัดต่อนโยบายชื่อผู้ใช้ของเราอย่างชัดเจน โดยแสดงถึงการดูหมิ่น คุกคาม โจมตี แอบอ้างเป็นบุคคลอื่นหรือบ่งบอกว่าคุณไม่ประสงค์ที่จะมีส่วนร่วมต่อสารานุกรมในเชิงบวกอย่างชัดเจน (ดูนโยบายการบล็อกและชื่อผู้ใช้ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม)

เราร้องขอให้ทุกคนมีส่วนร่วมต่อสารานุกรมของเราอย่างสร้างสรรค์ แต่ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ทำแก้ไขด้วยชื่อผู้ใช้ที่ไม่เหมาะสมและเราไม่ยอมรับการแก้ไขที่ 'ไม่สุจริตใจ' เช่น เกรียนอินเทอร์เน็ตหรือพฤติกรรมก่อกวนอื่น ๆ ถ้าคุณคิดว่ามีเหตุผลในการบล็อกนี้ไม่สอดคล้องกับชื่อบัญชีของคุณหรือคุณไม่ควรถูกบล็อก คุณสามารถขออุทธรณ์การบล็อกนี้ได้ โดยเพิ่มข้อความ{{unblock-un|ชื่อผู้ใช้ใหม่|reason=ใส่เหตุผลของคุณที่นี้ ~~~~}} ในส่วนท้ายของหน้าคุยกับผู้ใช้ของคุณ

Documentation icon คู่มือการใช้งานแม่แบบ

แม่แบบนี้ใช้เพื่อแจ้งผู้ใช้ว่าพวกเขาถูกบล็อก แม่แบบได้อธิบายถึงเหตุผลที่พวกเขาถูกบล็อกและอธิบายถึงขั้นตอนที่พวกเขาสามารถกระทำได้ถ้าต้องการที่จะดำเนินการแก้ไขต่อ

โปรดอ้างถึงดัชนีของสารแม่แบบก่อนที่จะใช้แม่แบบใด ๆ ในหน้าคุยของผู้ใช้เพื่อตักเตือนผู้ใช้ การนำแม่แบบที่เหมาะสมไปใช้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ของคุณอาจช่วยลดความสับสนจากสารที่คุณกำลังส่งถึงผู้ใช้

หมายเหตุ: ผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่สามารถบล็อกผู้ใช้ได้ การเพิ่มแม่แบบบล็อกนั้นไม่ได้ทำให้เกิดการบล็อก ไปที่ วิกิพีเดีย:แจ้งผู้ดูแลระบบ/แจ้งความ เพื่อแจ้งขอให้บล็อกผู้ใช้

การใช้[แก้]

หมายเหตุ[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]