เจฟฟ์ สไตรเกอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เจฟฟ์ สไตรเกอร์
Jeff Stryker
Jeffrobe1.jpg
วันเกิด:21 สิงหาคม ค.ศ. 1962 (58 ปี)
สถานที่เกิด:คาร์มิ รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อเกิด:Charles Casper Peyton
ขนาดอวัยวะเพศ:10"
ส่วนสูง:5' 9"
สีตา:น้ำตาล
สีผม:น้ำตาล
รสนิยมทางเพศ:ไบเซ็กชวล
เจฟฟ์ สไตรเกอร์
Jeff Stryker ที่ IMDb
เจฟฟ์ สไตรเกอร์
Jeff Stryker ที่ IAFD
เจฟฟ์ สไตรเกอร์
Jeff Stryker at AFDB

เจฟฟ์ สไตรเกอร์ (อังกฤษ: Jeff Stryker) หรือชื่อเกิด ชาลส์ แคสเปอร์ เพย์ตัน (อังกฤษ: Charles Casper Peyton) เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 1962 ในคาร์มิ รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดงหนังโป๊ชาวอเมริกัน ปรากฏทั้งในภาพยนตร์ไบเซ็กชวล, เกย์, และหนังโป๊ชาย-หญิง ปัจจุบันเขาอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ประวัติ[แก้]

เขาเป็นนักเพาะกายตั้งแต่อายุ 11 ปี เขาได้รับการชักชวนจากจอห์น ทราวิสให้เขาสู่วงการหนังโป๊ เมื่ออายุได้ 26 ปี สไตรเกอร์โด่งดังในอุตสาหกรรมหนังโป๊เนื่องจากเป็นคนหน้าตาดีที่มีผิวสีแทน มักพูดจากคำพูดแบบสัปดน สกปรก กับคู่ขา และมีขนาดอวัยวะเพศใหญ่โต ที่มีการระบุว่ายาวถึง 10 นิ้ว (25 ซม.) และขยายใหญ่ในขนาดผิดปกติ นอกจากนี้สไตรเกอร์ยังออกรายการโทรทัศน์ไปทั่วโลก

เขาเป็นที่รู้จักส่วนใหญ่ในหนังเกย์ ถึงแม้ว่าหนังโป๊เรื่อง Jamie Loves Jeff หนังโป๊ชาย-หญิง จะมียอดขายดีติดอันดับหนังขายดีตลอดกาล และหลายปีผ่านไปเขายังคงยืนยันว่าเขาไม่เคยมีประสบการณ์แม้แต่ไบเซ็กชวลในชีวิตส่วนตัว

ดิลโด ของเจฟฟ์ สไตรเกอร์ ได้ถือว่าเป็นดิลโดที่มียอดขายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ และรายการโทรทัศน์หลายรายการก็เคยนำเสนออกไปทั่วโลก[1]

เขายังเคยพยายามรับบทการแสดงในสาขาอื่น อย่างเช่นแสดงในหนังสยองขวัญของชาวอิตาลีในปี 1989 เรื่อง After Death โดยให้เครดิตเขาว่า ชัก เพย์ตัน และยังปรากฏตัวในภาพยนตร์อีกหลายเรื่องอย่าง Can I be your Bratwurst Please? และ Dirty Love

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]