ฮูโทส ป่ามหัศจรรย์วันสดใส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ฮูโทส ป่ามหัศจรรย์วันสดใส
ประเภทเด็ก
ประเทศแหล่งกำเนิดเกาหลีใต้
ภาษาต้นฉบับเกาหลี อังกฤษ
จำนวนตอน52 ตอน[1]
การผลิต
ความยาวตอน25 นาที
ออกอากาศ
เครือข่ายเคบีเอส
ออกอากาศ31 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 –
21 เมษายน พ.ศ.2554
สถานที่ถ่ายทำของฮูโทส ป่ามหัศจรรย์วันสดใส ในเขตบงฮวา ประเทศเกาหลีใต้

ฮูโทส ป่ามหัศจรรย์วันสดใส (เกาหลี: 후토스 - 잃어버린 숲, อังกฤษ: HUTOS - the Last Forest) เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นรายการโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้[1] ออกอากาศในช่องเคบีเอส เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2553 - 21 เมษายน 2554 ออกอากาศเป็น 52 ตอน

เนื้อเรื่อง[แก้]

เหล่าผองเพื่อนของฮูโทสที่ออกจากเกาะและออกเดินทางโลกอนาคต อย่างไรก็ตาม โลกที่มองผ่านหน้าต่างเป็นซากที่ปรักหักพังสีเทา ในที่สุด อารา โมยา โจอา และนาโด พวกเขาได้ค้นหาของป่าล้อมรอบด้วยความเขียวขจีและเริ่มสำรวจทั่วป่า

เพื่อนอีกคนในอนาคตเหล่านี้จะปรากฏขึ้นคือ ซีโร เม่นเฮดจ์ฮ็อกสีเทากับสีดำ น่าอับอายและยุ่งยาก และเรียกพูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่กลับมาคือคำว่า "ไม่ ไม่" (เกาหลี: 싫어 싫어) อารา โมยา นาโด โจอา และซีโร พวกเขาจะเข้าใกล้กันได้หรือไม่[2]

ตัวละคร[แก้]

  • โมยา (เกาหลี: 모야 อังกฤษ: Moya) เป็นหมีตัวผู้สีน้ำเงิน ที่อยากรู้อยากเห็น บุคลิกที่แข็งแกร่งและกระตือรือร้น คำพูดที่ใช้ความคิดเห็นของตัวแทนของตัวละครคือ อะไรนะ โมยา ?
  • นาโด (เกาหลี: 나도 อังกฤษ: Nado) เป็นลูกเจี๊ยบตัวผู้สีเขียว ลูกชายของโมยา เป็นตัวละครที่เด็กที่สุด มักจะชอบที่จะนอนและนอนช่วงกลางวันเป็นเวลาผิดปกติ
  • อารา (เกาหลี: 아라 อังกฤษ: Ara) เป็นเสือตัวเมียสีเหลือง ปัญหาที่ตอบยากแต่แกล้งทำเป็นคนฉลาด แต่จริงๆแล้วเธอมีความรู้อย่างมาก คำพูดที่ใช้ความคิดเห็นของตัวแทนของตัวละครคือ อารา รู้ทุกอย่าง
  • โจอา (เกาหลี: 조아 อังกฤษ: Joa) เป็นเต่าทองตัวเมียสีชมพู เธอมีบุคลิกร่าเริงและเป็นบวกมากที่สุดและชอบสิ่งที่น่ารัก คำพูดที่ใช้ความคิดเห็นของตัวแทนของตัวละครคือ โจอา ชอบทุกอย่าง
  • ซีโร (เกาหลี: 시로 อังกฤษ: Siro) เป็นเม่นเฮดจ์ฮ็อกสีเทากับสีดำ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของดาวเคราะห์ที่รกร้าง เขามักจะเกลียดเหล่าเพื่อนๆของฮูโทสทุกอย่าง และมีเพื่อนที่อบอุ่นใจ คำพูดที่ใช้ความคิดเห็นของตัวแทนของตัวละครคือ ซีโร่ เกลียดทุกอย่าง

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 "후토스 시즌2 - 잃어버린 숲 5월 31일 첫 방송". KBS 사이버 홍보실. 2010-05-24. สืบค้นเมื่อ 2010-05-31.[ลิงก์เสีย]
  2. "후토스 소개".

ดูเพิ่ม[แก้]