ลูกบอล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ภัทชนิดา. จอมพล บ้ลฯ ตัวอักษร ภัทชนิดา. ว_/ด,/&วดป ภัทชนิดา. วิลาวรรณ_[[ ℅'ลูกบอล' หรือ บอล (ball) คือ Facebook Lite 1.07 MB ดาวน์โหลด Facebook เวอร์ชั่นนี้ใช้อินเทอร์เน็ตน้อยลงและทำงานได้ในทุกสภาพเครือข่าย

Facebook Lite: การติดตั้งอย่างรวดเร็ว - แอพมีขนาดเล็กลง จึงทำให้สามารถดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว และใช้พื้นที่จัดเก็บที่น้อยลง การทำงานบนโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นเก่า - คุณสามารถใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ Android รุ่นเก่ากว่าที่ไม่ได้รองรับแอพ Facebook ปกติได้ ใช้ข้อมูลน้อยลง - มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยข้อมูลบนมือถือของคุณ ประหยัดเงินโดยการใช้ข้อมูลที่้น้อยลง โหลดได้อย่างรวดเร็ว - นี่คือแอพที่เร็วที่สุดของเรา อัพโหลดรูปภาพได้เร็วขึ้นและดูอัพเดตจากเพื่อนๆ ทำงานบนเครือข่ายทั้งหมด - ได้รับการออกแบบสำหรับเครือข่าย 2G และพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าหรือไม่สเถียร รับประสบการณ์ Facebook Lite ที่ดีที่สุดโดยการติดตั้งแอพเวอร์ชันล่าสุด

ความเข้ากันได้: Android เวอร์ชัน 2.2 ขึ้นไป อัพเดตล่าสุด: 23 มิถุนายน 2016วัตถุ[[ทรง[[[กลม]]หรือคล้ายทรงกลม มักใช้เป็นอุปกรณ์กีฬาหลายประเภทเช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เป็นต้น ลูกบอลมีหลายขนาดไล่ตั้งแต่เล็กถึงขนาดใหญ่ มีทั้งทำจากยาง หนัง หรือพลาสติก ลูกบอลส่วนใหญ่จะบรรจุอากาศเพื่อให้สามารถยืดหยุ่นและรับแรงกระแทกได้ ในขณะที่ภาษาอังกฤษ ball ยังหมายความรวมไปถึงทรงกลมอื่นที่ไม่มีอากาศบรรจุอยู่ภายในด้วยเช่นลูกกอล์ฟหรือลูกบิลเลียด,]]

ประเภทของลูกบอล[แก้]

บอลที่ใช้ในการแข่งขันกีฬา

  • ลูกบาสเกตบอล เป็นลูกบอลที่สามารถเด้งได้ดี ส่วนใหญ่จะมีสีส้มลายดำ ซึ่งเราจะพบเห็นบ่อยตามสนามกีฬาหรือการถ่ายทอดสดกีฬาบาสเกตบอล
  • ลูกฟุตบอล เป็นลูกบอลที่มีขนาด 3 ไซส์คือเบอร์ 3,4 และ 5 ซึ่งจะพบเห็นได้บ่อยมากตามสนามกีฬา การเล่นตามที่ต่างๆ ของชุมชน หรือการถ่ายทอดสดฟุตบอล

ตัวอย่างลูกบอล[แก้]