รายชื่อรางวัลที่ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ได้รับ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อรางวัลและการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลของ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ นักแสดงชาวไทย

เนื้อหา

รางวัลและการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล[แก้]

รางวัลโทรทัศน์ทองคำ (TV Gold Awards aka Golden Television Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2002 ไอ้ม้าเหล็ก ดารานำชายดีเด่น ชนะ
2005 สองเรานิรันดร ดารานำชายดีเด่น ชนะ
2006 อุ้มรัก ดารานำชายดีเด่น เข้าชิง
2008 สวรรค์เบี่ยง ดารานำชายดีเด่น ชนะ
2009 สูตรเสน่หา ดารานำชายดีเด่น ชนะ
2010 365 วันแห่งรัก ดารานำชายดีเด่น เข้าชิง

ท็อปอวอร์ด (Top Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2005 สองเรานิรันดร ดารานำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2006 อุ้มรัก ดารานำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2007 รักเธอทุกวัน ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2007 รักนี้หัวใจเราจอง ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2008 สวรรค์เบี่ยง ดารานำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2008 ใจร้าว ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2009 รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ดารานำชายยอดเยี่ยมสาขาภาพยนตร์ ชนะ
2009 สูตรเสน่หา ดารานำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2010 365 วันแห่งรัก ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

รางวัลนาฏราช (Nataraj Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง สาขา ผล
2009 สูตรเสน่หา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2010 365 วันแห่งรัก นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2016 เลือดมังกร ตอน กระทิง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

คมชัดลึก อวอร์ด (Komchadluek Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 อุ้มรัก นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2008 สวรรค์เบี่ยง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2008 ใจร้าว นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2009 สูตรเสน่หา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2016 เลือดมังกร ตอน กระทิง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

สตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ดส์ (Star Entertainment Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2005 ดาราขวัญใจนักข่าวบันเทิงฝ่ายชาย ชนะ
2005 สองเรานิรันดร ผู้แสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม ชนะ
2006 อุ้มรัก ผู้แสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม ชนะ
2007 ดาราขวัญใจนักข่าวบันเทิงฝ่ายชาย ชนะ
2008 สวรรค์เบี่ยง ผู้แสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2009 สูตรเสน่หา ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 รักเธอทุกวัน, รักนี้หัวใจเราจอง, สืบรักรหัสลับ นักแสดงชายแห่งปี ชนะ
2009 ใจร้าว, สวรรค์เบี่ยง นักแสดงชายแห่งปี เข้าชิง
2016 กระทิง นักแสดงชายแห่งปี เข้าชิง

ทีวีพูลสตาร์ปาร์ตี้อวอร์ดส์ TV Pool Star Party Awards[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 รางวัลขวัญใจคนบันเทิง ชนะ
2007 ดาราชายแต่งกายยอดเยี่ยม ชนะ
2008 รางวัลพระเอกสุภาพบุรุษขวัญใจประชาชน ชนะ
2008 รางวัลดาราชายแต่งกายยอดเยี่ยม ชนะ

สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส (Siamdara Star Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 สวรรค์เบี่ยง ดารานำชายยอดเยี่ยม ชนะ
2009 ใจร้าว ดารานำชายยอดเยี่ยม เข้าชิง
2010 รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ดารานำชายยอดเยี่ยมสาขาภาพยนตร์ เข้าชิง
2010 สูตรเสน่หา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมสาขาละครโทรทัศน์ เข้าชิง
2010 สตาร์ป็อปปูล่า โหวต เข้าชิง
2011 365 วันแห่งรัก นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมสาขาละครโทรทัศน์ เข้าชิง

ขวัญใจสื่อมวลชน[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ดารานำชายยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ ชนะ
2009 สูตรเสน่หา ดารานำชายยอดเยี่ยม สาขาละคร ชนะ

Oops Awards[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2005 สองเรานิรันดร นักแสดงนำชายยอดนิยม ชนะ

มายาป็อปปูลาร์โหวต[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2005 สองเรานิรันดร พระเอกขวัญใจมหาชน ชนะ
2006 อุ้มรัก พระเอกขวัญใจมหาชน ชนะ

อินยังเจเนอเรชั่นส์ชอยส์อวอร์ดส (In Young Generation's Choice Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2005 สองเรานิรันดร พระเอกในดวงใจ ชนะ
2005 สองเรานิรันดร คู่รักในละครแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ พิยดา อัครเศรณี) ชนะ
2005 คู่รักดาราแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ บุษกร พรวรรณะศิริเวช) ชนะ
2006 อุ้มรัก พระเอกในดวงใจ ชนะ
2006 อุ้มรัก คู่รักในละครแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ แอน ทองประสม) ชนะ
2006 คู่รักดาราแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ บุษกร พรวรรณะศิริเวช) ชนะ
2007 พระเอกในดวงใจ ชนะ
2007 รักเธอทุกวัน คู่รักในละครแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ พิยดา อัครเศรณี) ชนะ
2008 พระเอกในดวงใจ ชนะ
2008 ใจร้าว คู่รักในละครแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ชนะ
2008 ครอบครัวตัวอย่าง (รับรางวัลคู่กับ บุษกร วงศ์พัวพันธ์) ชนะ
2009 พระเอกในดวงใจ ชนะ
2009 สูตรเสน่หา คู่รักในละครแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ แอน ทองประสม) ชนะ
2009 พระเอกแสนดี ชนะ

เซเวนทีน ทีนชอยส์ อวอร์ดส (Seventeen Teen Choice Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 ชายหนุ่มที่เป็นที่สุดแห่งปี ชนะ


โอเค อวอร์ดส (OK Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 ผู้ชายที่ผู้หญิงอยากเป็นแฟนด้วย ชนะ
2015 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในสายตาผู้ชาย เข้าชิง

เปรียวอวอร์ดส[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 บุคคลคุณภาพแห่งปี สาขาบันเทิง ชนะ

สุดสัปดาห์ยังแอนด์สมาร์ทโหวต (Sudsupda Young & Smart Vote)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2007 นักแสดงชายยอดนิยม ชนะ

สีสันบันเทิงอวอร์ด[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 สวรรค์เบี่ยง นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ

แฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 ใจร้าว นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ

94 อีเอฟเอ็ม เบิร์ธเดย์เฟส[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 รางวัลหล่อขั้นเทพ ชนะ

รางวัลขวัญใจ OHO[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 รางวัลขวัญใจละครฝ่ายชาย ชนะ

ทีวีอินไซด์ฮอตอวอร์ดส์ (TV Inside Hot Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 พระเอกฮอตแห่งปี ชนะ

ดาวกระจายฮอทโหวต[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 สูตรเสน่หา คู่พระนางแห่งปี (รับรางวัลคู่กับ แอน ทองประสม) ชนะ

รางวัลอื่น ๆ[แก้]

ปี พ.ศ. 2552 : รางวัล Man Of The Match ทีมสีเขียว จากงานมหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

อ้างอิง[แก้]