รายชื่อนางแบบวิกตอเรียส์ซีเคร็ต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือรายชื่อปัจจุบันและอดีตของ เหล่านางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต และนางแบบที่ได้ร่วมเดินในงาน วิกตอเรียส์ซีเคร็ตแฟชั่นโชว์ จากปี ค.ศ.1995

นางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต[แก้]

บุคคลที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ตในปัจจุบัน ระบุในตารางด้านล่างนี้

นางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต สัญชาติ เซ็นสัญญา จำนวนที่เดิน (ครั้ง) ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์
ลิลี ออลดริดจ์  สหรัฐ 2010–ปัจจุบัน 9 2009–ปัจจุบัน
อาเลซังดรา อังบรอซียู  บราซิล 2004–2017 17 2000–2017
ไทรา แบงส์  สหรัฐ 1997–2005 9 1996–2005
จิเซล บุนเชน  บราซิล 2000–2007 7 1999–2006
เลตีซียา กัสตา  ฝรั่งเศส 1998–2000 4 1997–2000
เฮเลนา คริสเตนเซน  เดนมาร์ก 1997–1998 2 1997–1998
เซลิตา อีแบงส์  หมู่เกาะเคย์แมน 2005–2008 6 2005–2010
ลินด์ซีย์ เอลลิงสัน  สหรัฐ 2011–2014 8 2007–2014
อิซาเบล โกลาร์ท  บราซิล 2005–2008 12 2005–ปัจจุบัน
เคต กรีโกเรียวา  รัสเซีย 2015–2016 3 2014–2016
เอริน ฮีเทอร์ตัน  สหรัฐ 2010–2013 6 2008–2013
เทย์เลอร์ ฮิลล์  สหรัฐ 2015–ปัจจุบัน 4 2014–ปัจจุบัน
เอลซา ฮอสค์  สวีเดน 2015–ปัจจุบัน 7 2011–ปัจจุบัน
มาร์ธา ฮันต์  สหรัฐ 2015–ปัจจุบัน 5 2013–ปัจจุบัน
โรซี ฮันทิงตัน-ไวต์ลีย์  สหราชอาณาจักร 2009–2010 5 2006–2010
แชเนล อีมาน  สหรัฐ 2010–2012 3 2009–2011
มอญีกา ยากาชัก  โปแลนด์ 2015–2016 3 2013–2015
มิแรนดา เคอร์  ออสเตรเลีย 2007–2013 6 2006–2009; 2011–2012
คาร์ลี คลอสส์  สหรัฐ 2013–2015 5 2011–2014; 2017
ไฮดี คลุม  เยอรมนี 1999–2010 11 1997–2005; 2007–2009
เดาต์เซิน กรุส  เนเธอร์แลนด์ 2008–2014 8 2005–2006; 2008–2009; 2011–2014
กาโรลีนา กูร์โกวา  เช็กเกีย 2005–2008 9 2000–2008; 2010
อาดรียานา ลีมา  บราซิล 2000–ปัจจุบัน 17 1999–2008; 2010–ปัจจุบัน
สเตลลา แม็กซ์เวลล์  เบลเยียม 2015–ปัจจุบัน 4 2014–ปัจจุบัน
มาริซา มิลเลอร์  สหรัฐ 2007–2010 3 2007–2009
กาเริน มึลเดอร์  เนเธอร์แลนด์ 1996–2000 5 1996–2000
แชนดรา นอร์ท  สหรัฐ 1998 2 1997–1998
ดานิแอลา แป็ชโตวา  เช็กเกีย 1997–2001 4 1998–2001
เบฮาตี ปรินส์ลัว  นามิเบีย 2009–ปัจจุบัน 9 2007–2015
ไลส์ รีเบย์รู  บราซิล 2015–ปัจจุบัน 7 2010–2011; 2013–ปัจจุบัน
อิเนส ริเบโร  อาร์เจนตินา 1998–1999 4 1998–2001
ซารา ซังไปยู  โปรตุเกส 2015–ปัจจุบัน 5 2013–ปัจจุบัน
สเตฟานี ซีมอร์  สหรัฐ 1997–2000 6 1995–2000
โจเซฟีน สไครเวอร์  เดนมาร์ก 2016–ปัจจุบัน 5 2013–ปัจจุบัน
โรเม สไตรด์  เนเธอร์แลนด์ 2015–ปัจจุบัน 4 2014–ปัจจุบัน
กันดิส สวาเนปุล  แอฟริกาใต้ 2010–ปัจจุบัน 10 2007–2015; 2017–ปัจจุบัน
แจสมิน ทุกส์  สหรัฐ 2015–ปัจจุบัน 6 2012–ปัจจุบัน
บอร์บอรอ ป็อลวิน  ฮังการี 2019–ปัจจุบัน 2 2012; 2018–ปัจจุบัน
อเลซินา แกรแฮม  สหราชอาณาจักร 2019–ปัจจุบัน 2 2017–ปัจจุบัน

นางแบบวิกตอเรียส์ซีเคร็ต[แก้]

นางแบบที่เดินให้กับงานวิกตอเรียส์ซีเคร็ตแฟชั่นโชว์[แก้]

นางแบบวิกตอเรียส์ซีเคร็ต
สัญชาติ จำนวนที่เดิน(ครั้ง) ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์
Abbey Lee Kershaw  ออสเตรเลีย 2 2008-2009
Aiden Curtiss  สหรัฐ 1 2017
Ajuma Nasenyana  เคนยา 1 2006
Alanna Arrington  สหรัฐ 2 2016–present
Alécia Morais  กาบูเวร์ดี 1 2017
Alek Wek  ซูดาน 1 2001
Alexina Graham  สหราชอาณาจักร 1 2017
Amilna Estevao  แองโกลา 1 2017
Aminata Niaria  เซเนกัล 1 2009
Ana Beatriz Barros  บราซิล 6 2002-2003, 2005-2006, 2008–2009
Ana Cláudia Michels  บราซิล 2 1999-2000
Ana Hickmann  บราซิล 1 2002
Anais Mali  ฝรั่งเศส 1 2011
Anastasia Kuznetsova  รัสเซีย 1 2009
Andi Muise  แคนาดา 3 2005–2007
Angela Lindvall  สหรัฐ 6 2000, 2003, 2005-2008
Angelica Boss  รัสเซีย 1 1998
Angelika Kallio  ฟินแลนด์ 1 1995
Anja Rubik  โปแลนด์ 3 2009–2011
Anna Jagodzińska  โปแลนด์ 1 2009
Anne Vyalitsyna  รัสเซีย 3 2008, 2010-2011
Annie Morton  สหรัฐ 1 1998
Anouck Lepere  เบลเยียม 1 2001
Arlenis Sosa  สาธารณรัฐโดมินิกัน 1 2008
Astrid Muñoz  ปวยร์โตรีโก 1 1998
Audrey Marnay  ฝรั่งเศส 1 2001
Aurélie Claudel  ฝรั่งเศส 2 2000-2001
Barbara Fialho  บราซิล 6 2012–present
Barbara Palvin  ฮังการี 1 2012
Bella Hadid  สหรัฐ 2 2016–present
Beverly Peele  สหรัฐ 2 1995-1996
Bianca Balti  อิตาลี 1 2005
Blanca Padilla  สเปน 2 2014, 2017
Bregje Heinen  เนเธอร์แลนด์ 3 2011-2012, 2014
Bridget Hall  สหรัฐ 3 1998, 2001-2002
Bridget Malcolm  ออสเตรเลีย 2 2015-2016
Brooke Perry  สหรัฐ 1 2016
Bruna Lirio  บราซิล 2 2015, 2017
Caitriona Balfe  ไอร์แลนด์ 1 2002
Camille Rowe  สหรัฐ 1 2016
Cameron Russell  สหรัฐ 2 2011-2012
Cara Delevingne  สหราชอาณาจักร 2 2012-2013
Carmen Kass  เอสโตเนีย 5 1999-2000, 2002-2003, 2008
Caroline Brasch Nielsen  เดนมาร์ก 2 2011, 2013
Caroline Ribeiro  บราซิล 3 2000–2002
Caroline Trentini  บราซิล 3 2005-2006, 2009
Caroline Winberg  สวีเดน 7 2005–2011
Carrie Salmon  แคนาดา 3 1996–1998
Catherine McCord  สหรัฐ 2 1995-1996
Chrystéle Saint Louis Augustin  ฝรั่งเศส 1 1998
Cindy Bruna  ฝรั่งเศส 5 2013–present
Clara Alonso  สเปน 1 2008
Claudia Schiffer  เยอรมนี 1 1997
Constance Jablonski  ฝรั่งเศส 6 2010–2015
Daniela Braga  บราซิล 4 2014–present
Danita Angell  สหรัฐ 1 2000
Deanna Miller  สหรัฐ 1 2003
Devon Windsor  สหรัฐ 5 2013–present
Dewi Driegen  เนเธอร์แลนด์ 2 2002-2003
Diána Mészáros  ฮังการี 1 2001
Dilone  สหรัฐ 2 2016–present
Dorothea Barth Jörgensen  สวีเดน 2 2009, 2012
Edita Vilkevičiūtė  ลิทัวเนีย 3 2008–2010
Élise Crombez  เบลเยียม 2 2006-2007
Elsa Benítez  เม็กซิโก 2 1997-1999
Elyse Taylor  ออสเตรเลีย 1 2009
Emanuela de Paula  บราซิล 3 2008, 2010-2011
Emma Heming  สหราชอาณาจักร 1 2001
Enikő Mihalik  ฮังการี 2 2009, 2014
Erin Wasson  สหรัฐ 1 2007
Estelle Chen  ฝรั่งเศส 1 2017
Esther Cañadas  สเปน 1 1997
Eugenia Silva  สเปน 2 1998-1999
Eugenia Volodina  รัสเซีย 4 2002-2003, 2005, 2007
Eva Herzigová  เช็กเกีย 3 1999–2001
Fabiana Semprebom  บราซิล 1 2010
Fernanda Tavares  บราซิล 5 2000-2003, 2005
Flávia de Oliveira  บราซิล 5 2006-2008, 2010-2011
Flávia Lucini  บราซิล 2 2015-2016
Frankie Rayder  สหรัฐ 4 1999-2000, 2002-2003
Frederique van der Wal  เนเธอร์แลนด์ 3 1995–1997
Frida Aasen  นอร์เวย์ 1 2017
Frida Gustavsson  สวีเดน 1 2012
Gail Elliott  สหราชอาณาจักร 1 1995
Georgia Fowler  นิวซีแลนด์ 2 2016–present
Georgianna Robertson  จาเมกา 1 1997
Gigi Hadid  สหรัฐ 2 2015–2016
Gizele Oliveira  บราซิล 1 2017
Grace Bol  ซูดาน 1 2017
Grace Elizabeth  สหรัฐ 2 2016–present
Grace Mahary  แคนาดา 1 2014
Gracie Carvalho  บราซิล 2 2010, 2015
Hana Soukupová  เช็กเกีย 2 2006-2007
Haylynn Cohen  สหรัฐ 1 2000
Heather Marks  แคนาดา 1 2006
Heather Payne  แคนาดา 1 1998
Helena Barquilla  สเปน 1 1995
Héloïse Guérin  ฝรั่งเศส 1 2010
Herieth Paul  แทนซาเนีย 2 2016–present
Hilary Rhoda  สหรัฐ 2 2012-2013
Hollyanne Leonard  แคนาดา 1 1999
Ieva Lagūna  ลัตเวีย 4 2011–2014
Inga Savits  เอสโตเนีย 1 2002
Ingrid Seynhaeve  เบลเยียม 3 1995, 1997, 2000
Ingūna Butāne  ลัตเวีย 3 2005, 2007-2008
Imaan Hammam  เนเธอร์แลนด์ 1 2014
Irina Bondarenko  รัสเซีย 1 1998
Irina Sharipova  รัสเซีย 1 2014
Irina Shayk  รัสเซีย 1 2016
Isabeli Fontana  บราซิล 8 2003, 2005, 2007-2010, 2012, 2014
Jacquelyn Jablonski  สหรัฐ 6 2010–2015
Jacquetta Wheeler  สหราชอาณาจักร 1 2003
Jaime King  สหรัฐ 2 1998-1999
Jamie Lee Darley  สหรัฐ 1 2009
Jeísa Chiminazzo  บราซิล 1 2006
Jessica Clarke  นิวซีแลนด์ 1 2011
Jessica Hart  ออสเตรเลีย 2 2012-2013
Jessica Stam  แคนาดา 3 2006-2007, 2010
Jessica White  สหรัฐ 1 2007
Joan Smalls  ปวยร์โตรีโก 6 2011–2016
Jourdan Dunn  สหราชอาณาจักร 3 2012–2014
Jourdana Phillips  สหรัฐ 2 2016–present
Julia Stegner  เยอรมนี 7 2005–2011
Karen Alexander  สหรัฐ 1 1995
Karen Elson  สหราชอาณาจักร 1 2001
Karmen Pedaru  เอสโตเนีย 1 2011
Kasia Struss  โปแลนด์ 2 2013-2014
Katie Wile  สหรัฐ 1 2007
Katsia Zingarevich  เบลารุส 1 2010
Katya Shchekina  รัสเซีย 1 2006
Keke Lindgard  สหรัฐ 1 2016
Kelly Gale  สวีเดน 4 2013-2014, 2016–present
Kendall Jenner  สหรัฐ 2 2015-2016
Keri Claussen  สหรัฐ 3 1995, 1997-1998
Kiara Kabukuru  ยูกันดา 1 1999
Kirsty Hume  สหราชอาณาจักร 1 1999
Kylie Bisutti  สหรัฐ 1 2009
Lais Oliveira  บราซิล 1 2016
Lameka Fox  สหรัฐ 2 2016–present
Lara Stone  เนเธอร์แลนด์ 1 2008
Leila Nda  เบลเยียม 2 2015, 2017
Leilani Bishop  สหรัฐ 3 1995-1996, 1999
Leomie Anderson  สหราชอาณาจักร 3 2015–present
Letícia Birkheuer  บราซิล 2 2002-2003
Lily Donaldson  สหราชอาณาจักร 7 2010–2016
Lindsay Frimodt  สหรัฐ 2 2002-2003
Liu Wen  จีน 6 2009-2012, 2016–present
Liya Kebede  เอธิโอเปีย 2 2002-2003
Luma Grothe  บราซิล 1 2016
Lyndsey Scott  สหรัฐ 1 2009
Magdalena Frackowiak  โปแลนด์ 5 2010, 2012-2015
Magdalena Wróbel  โปแลนด์ 1 1995
Maggie Laine  สหรัฐ 2 2016–present
Maggie Rizer  สหรัฐ 1 2001
Malaika Firth  เคนยา 1 2013
Marcelle Bittar  บราซิล 1 2003
Margarita Svegzdaite  ลิทัวเนีย 1 2003
Maria Borges  แองโกลา 5 2013–present
Marija Vujović  มอนเตเนโกร 2 2005, 2007
Martha Streck  บราซิล 1 2010
Maryna Linchuk  เบลารุส 5 2008-2011, 2013
Maud Welzen  เนเธอร์แลนด์ 3 2012, 2014-2015
Megan Puleri  สหรัฐ 1 2015
Megan Williams  สหราชอาณาจักร 2 2016–present
Michaela Kocianova  สโลวาเกีย 1 2007
Michelle Alves  บราซิล 2 2002-2003
Ming Xi  จีน 5 2013–present
Mini Andén  สวีเดน 3 2000-2001, 2003
Molly Sims  สหรัฐ 1 2001
Morgane Dubled  ฝรั่งเศส 4 2005–2008
Myka Dunkle  สหรัฐ 1 1998
Nadine Leopold  ออสเตรีย 1 2017
Nadine Strittmatter  สวิตเซอร์แลนด์ 1 2002
Naomi Campbell  สหราชอาณาจักร 6 1996-1998, 2002-2003, 2005
Natane Adcock  สหรัฐ 3 1995, 1998-1999
Natasha Poly  รัสเซีย 2 2005-2006
Noémie Lenoir  ฝรั่งเศส 2 2007-2008
Oluchi Onweagba  ไนจีเรีย 6 2000, 2002-2003, 2005-2007
Omahyra Mota  สาธารณรัฐโดมินิกัน 1 2001
One Wang Yi  จีน 1 2017
Patricia Velasquez  เวเนซุเอลา 2 1995-1996
Pauline Hoarau  ฝรั่งเศส 1 2015
Rachel Hilbert  สหรัฐ 2 2015-2016
Raquel Zimmermann  บราซิล 3 2002, 2005-2006
Rebecca Romijn  สหรัฐ 2 1997-1998
Reka Ebergenyi  ฮังการี 1 2002
Rhea Durham  สหรัฐ 2 2000-2001
Rie Rasmussen  เดนมาร์ก 1 2001
Roosmarijn de Kok  เนเธอร์แลนด์ 1 2017
Saira Mohan  แคนาดา 1 1996
Samile Bermannelli  บราซิล 1 2017
Sanne Vloet  เนเธอร์แลนด์ 3 2015–present
Sarah Stephens  ออสเตรเลีย 1 2008
Sessilee Lopez  สหรัฐ 2 2008-2009
Shanina Shaik  ออสเตรเลีย 4 2011-2012, 2014-2015
Shannan Click  สหรัฐ 4 2008–2011
Sharam Diniz  แองโกลา 2 2012, 2015
Shu Pei  จีน 1 2012
Sigrid Agren  ฝรั่งเศส 2 2013-2014
Sui He  จีน 7 2011–present
Tatiana Kovylina  รัสเซีย 2 2005, 2009
Toni Garrn  เยอรมนี 3 2011–2013
Tricia Helfer  แคนาดา 2 1997-1998
Trish Goff  สหรัฐ 3 1999–2001
Ujjwala Raut  อินเดีย 2 2002-2003
Valeria Mazza  อาร์เจนตินา 1 1998
Valerie Jean Garduno  สหรัฐ 1 1995
Valery Kaufman  รัสเซีย 2 2015-2016
Vanessa Moody  สหรัฐ 1 2017
Vendela Kirsebom  นอร์เวย์ 1 1997
Veronica Webb  สหรัฐ 2 1995-1996
Victoria Lee  ออสเตรเลีย 1 2017
Vita Sidorkina  รัสเซีย 1 2015
Xiao Wen Ju  จีน 2 2016–present
Xin Xie  จีน 1 2017
Yasmeen Ghauri  แคนาดา 2 1996-1997
Yfke Sturm  เนเธอร์แลนด์ 2 2002, 2005
Yumi Lambert  เบลเยียม 2 2014-2015
Zuri Tibby  สหรัฐ 2 2016–present