รายชื่อตอนในเบอร์เซิร์ก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อตอนในเบอร์เซิร์ก คือรายชื่อตอนที่อยู่ในมังงะเรื่องเบอร์เซิร์ก วาดโดยเคนทาโร่ มิอุระ ตีพิมพ์ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ในนิตยสาร ยัง แอนิมอล ในปี พ.ศ 2532 โดยสำนักพิมพ์ ฮะคุเซนฉะ ปัจจุบันมีการรวมเล่มทั้งสิ้น 39 เล่ม

สำหรับในประเทศไทย ได้รับลิขสิทธิ์ในการแปลและตีพิมพ์จัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ โดยตีพิมพ์ถึงเล่มที่ 37 จากนั้นได้ประกาศหยุดตีพิมพ์ ต่อมาบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ได้เข้าถือครองลิขสิทธิ์ต่อ โดยนอกจากจะตีพิมพ์เล่มที่ 38 เป็นต้นไปแล้ว ยังตีพิมพ์เล่ม 1-37 ที่สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจเคยตีพิมพ์ไปแล้วเพื่อนำกลับมาจำหน่ายใหม่ด้วย

รายชื่อตอน[แก้]

ชื่อตอนภาษาไทย อิงจากฉบับรวมเล่มภาษาไทย โดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

#ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทย
วันที่ออกจำหน่ายISBNวันที่ออกจำหน่ายISBN
1 1 ธันวาคม พ.ศ. 2533[1]ISBN 978-4-59-213574-630 กันยายน พ.ศ. 2537
2 3 มีนาคม พ.ศ. 2534[2]ISBN 978-4-59-213575-327 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538
3 31 ตุลาคม พ.ศ. 2534[3]ISBN 978-4-59-213576-07 เมษายน พ.ศ. 2538
4 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535[4]ISBN 978-4-59-213577-718 สิงหาคม พ.ศ. 2538
5 31 มีนาคม พ.ศ. 2536[5]ISBN 978-4-59-213578-49 ตุลาคม พ.ศ. 2538
6 30 กันยายน พ.ศ. 2536[6]ISBN 978-4-59-213579-125 ธันวาคม พ.ศ. 2538
7 31 มีนาคม พ.ศ. 2537[7]ISBN 978-4-59-213580-73 พฤษภาคม พ.ศ. 2539
8 30 กันยายน พ.ศ. 2537[8]ISBN 978-4-59-213690-318 ตุลาคม พ.ศ. 2539
9 31 มีนาคม พ.ศ. 2538[9]ISBN 978-4-59-213691-09 เมษายน พ.ศ. 2540
10 30 กันยายน พ.ศ. 2538[10]ISBN 978-4-59-213692-716 เมษายน พ.ศ. 2540
11 29 มีนาคม พ.ศ. 2539[11]ISBN 978-4-59-213693-4พ.ศ. 2540
12 30 กันยายน พ.ศ. 2539[12]ISBN 978-4-59-213694-1พ.ศ. 2541
13 31 มีนาคม พ.ศ. 2540[13]ISBN 978-4-59-213695-8พ.ศ. 2541
14 30 กันยายน พ.ศ. 2540[14]ISBN 978-4-59-213696-5พ.ศ. 2541
15 30 มกราคม พ.ศ. 2541[15]ISBN 978-4-59-213697-2พ.ศ. 2542
16 31 สิงหาคม พ.ศ. 2541[16]ISBN 978-4-59-213698-9พ.ศ. 2542
17 5 เมษายน พ.ศ. 2542[17]ISBN 978-4-59-213699-6พ.ศ. 2543
18 5 ตุลาคม พ.ศ. 2542 [18]ISBN 978-4-59-213716-0พ.ศ. 2543
19 5 เมษายน พ.ศ. 2543[19]ISBN 978-4-59-213717-7พ.ศ. 2543
20 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543[20]ISBN 978-4-59-213718-4พ.ศ. 2544
21 5 มิถุนายน พ.ศ. 2544[21]ISBN 978-4-59-213719-1พ.ศ. 2544
22 24 ธันวาคม พ.ศ. 2544[22]ISBN 978-4-59-213720-7พ.ศ. 2545
23 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2545[23]ISBN 978-4-59-213721-4พ.ศ. 2545
24 24 ธันวาคม พ.ศ. 2545[24]ISBN 978-4-59-213722-1พ.ศ. 2546
25 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2546[25]ISBN 978-4-59-213723-8พ.ศ. 2546ISBN 974-7401-16-9
26 24 ธันวาคม พ.ศ. 2546[26]ISBN 978-4-59-213724-5พ.ศ. 2547
27 5 สิงหาคม พ.ศ. 2547[27]ISBN 978-4-59-213725-2พ.ศ. 2547
28 5 มีนาคม พ.ศ. 2548[28]ISBN 978-4-59-213726-9พ.ศ. 2548
29 5 ตุลาคม พ.ศ. 2548[29]ISBN 978-4-59-213727-6พ.ศ. 2549
30 5 เมษายน พ.ศ. 2549[30]ISBN 978-4-59-213728-3พ.ศ. 2549
31 5 ตุลาคม พ.ศ. 2549[31]ISBN 978-4-59-214431-1พ.ศ. 2550
32 5 ธันวาคม พ.ศ. 2550[32]ISBN 978-4-59-214432-8พ.ศ. 2551
33 31 ตุลาคม พ.ศ. 2551[33]ISBN 978-4-59-214433-5พ.ศ. 2552
34 2 ตุลาคม พ.ศ. 2552[34]ISBN 978-4-592-14434-2พ.ศ. 2553
35 29 กันยายน พ.ศ. 2553[35]ISBN 978-4-592-14435-9พ.ศ. 2553
36 23 กันยายน พ.ศ. 2554[36]ISBN 978-4-592-14436-6พ.ศ. 2555
37 29 มีนาคม พ.ศ. 2556[37]ISBN 978-4-592-14437-3พ.ศ. 2556
38 24 มิถุนายน พ.ศ.2559[38]ISBN 9784592144380ยังไม่ตีพิมพ์

อ้างอิง[แก้]

  1. ベルセルク 1 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  2. ベルセルク 2 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  3. ベルセルク 3 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  4. ベルセルク 4 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  5. ベルセルク 5 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  6. ベルセルク 6 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  7. ベルセルク 7 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  8. ベルセルク 8 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  9. ベルセルク 9 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  10. ベルセルク 10 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  11. ベルセルク 11 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  12. ベルセルク 12 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  13. ベルセルク 13 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  14. ベルセルク 14 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  15. ベルセルク 15 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  16. ベルセルク 16 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  17. ベルセルク 17 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  18. ベルセルク 18 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  19. ベルセルク 19 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  20. ベルセルク 20 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  21. ベルセルク 21 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  22. ベルセルク 22 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  23. ベルセルク 23 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  24. ベルセルク 24 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  25. ベルセルク 25 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  26. ベルセルク 26 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  27. ベルセルク 27 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  28. ベルセルク 28 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  29. ベルセルク 29 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  30. ベルセルク 30 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  31. ベルセルク 31 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  32. ベルセルク 32 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  33. ベルセルク 33 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  34. ベルセルク 34 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ December 15, 2009.CS1 maint: unrecognized language (link)
  35. ベルセルク 35 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ October 1, 2010.CS1 maint: unrecognized language (link)
  36. ベルセルク 36 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ October 12, 2011.CS1 maint: unrecognized language (link)
  37. ベルセルク 37 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ April 6, 2013.CS1 maint: unrecognized language (link)
  38. ベルセルク 38 (in Japanese). Hakusensha. สืบค้นเมื่อ July 12, 2016.CS1 maint: unrecognized language (link)