พูดคุย:ไวไว

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  PortalTH onlylogo.png ไวไว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ไวไว หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  John F. Francis - Luncheon Still Life - Google Art Project.jpg ไวไว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ผัก และผลไม้ ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงกฎหมายและเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ไวไว หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  สับสน[แก้]

  ผมสงสัยว่าบทความนี้ต้องการกล่าวถึงบะหมี่ฯ "ไวไว" หรือบริษัทที่ผลิต "ไวไว" กันแน่ครับ รบกวนแยกประเด็นให้ชัดเจน --Horus | พูดคุย 19:37, 14 ธันวาคม 2553 (ICT)

  น่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพราะเป็นที่รู้จักในต่างประเทศด้วย เนื้อหาควรเขียนให้ครอบคลุมทั้งหมด ส่วนบริษัทผู้ผลิตยังไม่มีความโดดเด่น ลองเทียบกับบทความอังกฤษ --octahedron80 19:51, 14 ธันวาคม 2553 (ICT)