พูดคุย:เครื่องเทศ

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Chamomile@original size.jpg เครื่องเทศ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิพฤกษาและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับพืชและพฤกษศาสตร์ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เครื่องเทศ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  สมุนไพร logo.png เครื่องเทศ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสมุนไพรและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสมุนไพร ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เครื่องเทศ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  John F. Francis - Luncheon Still Life - Google Art Project.jpg เครื่องเทศ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ผัก และผลไม้ ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงกฎหมายและเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เครื่องเทศ หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  ??? บทความนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  มีข้อสงสัยทำไมเกี่ยวกับเครื่องเทศในหัวข้อเครื่องเทศ

  1. มะม่วงหัวแมงวัน ทับทิม กุหลาบมอญ ไม่ใช่เครื่องเทศไม่ใช่เหรอ ช่วยตรวจทานด้วย
  2. มะม่วงหัวแมงวัน หรือ มะม่วงหัวแมลงวัน กันแน่ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 122.155.38.115 (พูดคุย | ตรวจ) 08:10, 30 ตุลาคม 2558 (ICT)

  เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ เครื่องเทศ

  Start a discussion