พูดคุย:อมรินทร์ทีวี

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
PortalTH onlylogo.png อมรินทร์ทีวี เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ อมรินทร์ทีวี หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
TV-icon-2.svg อมรินทร์ทีวี เป็นส่วนหนึ่งของ สถานีย่อยโทรทัศน์ เพื่อรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับโทรทัศน์ และสถานีโทรทัศน์ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความอมรินทร์ทีวี หรือแวะไปที่สถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

ขอเสนอการแยกส่วนรายการไปเป็นบทความใหม่[แก้]

เนื่องจากรายการต่าง ๆ ที่ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวีมีเป็นจำนวนมาก การนำรายการทั้งหมดมาใส่ในบทความหลักอาจจะยาวเกินไป ผมจึงขอเสนอให้แยกเนื้อหาเกี่ยวกับรายการที่ออกอากาศไปเป็นบทความใหม่ตามชื่อที่ได้ระบุในบทความหลัก และคงไว้เพียงข้อความสรุปที่สามารถเข้าใจได้ง่ายครับ ขอบคุณครับ --Pphongpan355 (คุย) 18:49, 6 กรกฎาคม 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

ถ้าเขียนไม่ได้แบบ en:List of programs broadcast by Fox คิดว่าลบไปเลยก็ได้นะครับ เดี๋ยวจะเป็นบรรทัดฐานที่ไม่ดีว่าเน้อหาพวกนี้เก็บรวบรวมไว้ได้ ลองดู WP:NOT (ไม่ใช่สมุดรายชื่อ หรือคู่มือโทรทัศน์) ประกอบ --Horus (พูดคุย) 18:56, 6 กรกฎาคม 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]
ขอบคุณมากครับ --Pphongpan355 (คุย) 19:32, 6 กรกฎาคม 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

คำขอแก้ไขกึ่งป้องกัน เมื่อ 24 ตุลาคม 2563[แก้]

กรุณาเปลี่ยนในส่วน ผู้ประกาศข่าวและผู้รายงานข่าวในอดีต ตรงชื่อของ หทัยชนก สมมิตร (ปัจจุบันยุติทำหน้าที่แล้ว) กรุณาเปลี่ยนเป็น หทัยชนก สมมิตร (ปัจจุบันอยู่NBT North) Hathaioff (คุย) 20:04, 24 ตุลาคม 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

X mark.svg ไม่มีแหล่งอ้างอิงและขาดความเคลื่อนไหว --Geonuch (คุย) 19:46, 5 ธันวาคม 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]