พูดคุย:มาสค์ไรเดอร์ดับเบิล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ใช้หน้านี้กันมั่ง@!!![แก้]

ผมว่าพูดเรื่องแบบนี้ในเขตไรเดอร์หลายหนแล้วนะ ถ้าไม่เห็นด้วยอะไรก็ถามไถ่กันก่อนได้ ไม่ตายหรอก หรือพวกคุณคิดว่า แหล่งข้อมูลของตนเองถูกต้องเสมอ? ถ้าจะเขียนแต่ข้อมูลของตัวเอง ไปเปิดวิกิไรเดอร์เขียนกันเองที่ไหนก็ไปเลยครับ เพราะมันไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของความเสรีและประชาธิปไตย ที่เป็นนโยบายของวิกิพีเดีย --พ่อบ้านลูกหนี้ 18:42, 20 ตุลาคม 2552 (ICT)

ผมยอมรับว่าเป็นคนทำก่อนคิดแต่ตอนนี้ผมเริ่มที่จะเข้าใจว่าวิกิพีเ้ดียคือสารานุกรมเสรีไม่ใช่ว่าเป็นของใคร ที่จริงบางบทความผมอยากจะทำในรูปแบบใหม่แต่ว่า.....(ไม่อยากจะเอ่ยและไม่อยากจะด่าเลย) จะว่าไปแล้วบทความดับเบิ้ลเนี่ยนี้ควรจะแยกส่วนต่างๆดีมั๊ย (รวมถึงเดนโอ, คิบะ) เพราะมันยาวชิบเป๋งจริงๆ --Vega-ZERO 18:48, 20 ตุลาคม 2552 (ICT)

ชื่อนักแสดงของควีน และ อลิซาเบธ[แก้]

ผมของแก้ไขรายชื่อ นักร้องนะครับ ตรวจสอบแล้ว ว่าสะกดชื่อผิด --Devsen 18:48, 12 กุมภาพันธ์ 2554 (ICT)

ที่เราตรวจสอบแล้ว คุณDevsen ผิด เนื่องจากว่า ชื่อนักแสดงที่เล่นเป็นควีนและอลิซาเบธ นั้น มีชื่อที่เหมือนกันคือ โทโมมิ ส่วนนามสกุลนั้นต่างกัน(ควีน คือ อิทาโนะ , อลิซาเบธ คือ คาซาอิ ) ดังนั้นคำขอของคุณDevsen จึงเป็นอันตกไป --Jungide 00:18, 6 กุมภาพันธ์ 2554 (ICT)

ผมจะสังคายนาเขตไรเดอร์ W[แก้]

ถ้ามีปัญหากับข้อมูลที่ไม่เข้าข่ายก่อกวน กรุณาอย่าย้อน จงใช้หน้าพูดคุย มิเช่นนั้นผมจะถือว่าคนย้อนนั่นแหละที่เข้าข่ายก่อกวน --พ่อบ้านลูกหนี้ 08:03, 29 มิถุนายน 2554 (ICT)